Mel Gibson tái xuất trong Blood Father

11983

Nam diễn viên lừng danh Mel Gibson sẽ thủ vai ông bố đam mê tốc độ, coi thường pháp luật nhưng lại rất thương con trong cuốn phim Blood Father.

Nổi tiếng qua loạt phim Mad max của đạo diễn George Miller, với hai phần tiếp theo là Mad MaxThe Road Warriot Mad Max Beyond Thunderdome, Mel Gibson được biết đến như một trong những ngôi sao hành động hàng đầu thế giới.

Thời gian sau này, ông thử sức với vai trò đạo diễn và gặt hái nhiều thành công, trong đó bộ phim mang tên Apocalypto mà ông đóng vai trò dạo diễn, sản xuất và đồng tác giả kịch bản đã nhận được ba đề cử Oscar. Tuy nhiên, niềm đam mê diễn xuất, đặc biệt là “máu hành động” trong người Mel Gibson vẫn âm ỉ.

Năm 2009, ông hội ngộ khán giả với hai vai diễn trong phim Edge of darkness và The Beaver (do Jodie Fosster làm đạo diễn). Trong các phim gần đây nhất của ông phải kể đến The Expendables 3, Hacksaw Ridge và sắp tới là Blood Father.

Đạo diễn Jean-François Richet của phim Blood Father cho biết: “Tôi ít khi làm việc với ai khiêm tốn và điềm đạm như vậy. Đối với tôi, Mel là một trong những nhà làm phim vĩ đại nhất còn sống. Anh ấy dẫn đầu danh sách đạo diễn hàng đầu của tôi, bên cạnh Michael Mann. Và anh cũng chưa bao giờ can thiệp vào công việc của tôi”.