Người mẫu Ấn Độ bị bạn trai giết chết trong cuộc hẹn hò

Trang Times of India đưa tin xác người mẫu Mansi Dixit vừa được tìm thấy tại khu vực rừng ngập mặn Malad thuộc Mumbai (Ấn Độ) vào ngày 16/10. Theo điều tra, nghi phạm sát hại người mẫu 20 tuổi là một sinh viên tên Muzammil Sayyad.

Hung thủ khai nhận có quen biết người mẫu cách đây vài tháng thông qua một ứng dụng hẹn hò trên mạng. Muzammil Sayyad đã giết hại Mansi Dixit trong một cuộc hẹn của hai người do bị cô gái này từ chối quan hệ tình dục. Nam sinh 19 tuổi sau đó đã dùng ghế đánh vào đầu của người mẫu sinh năm 1998 khiến cô gái này thiệt mạng ngay sau đó.

Khi thấy Mansi Dixit đã ngừng thở, thủ phạm bỏ xác của nạn nhân vào một chiếc va-li và đưa đi thủ tiêu. Trong khi bỏ chiếc va-li vào cốp xe taxi, Muzammil Sayyad phải nhờ đến sự giúp đỡ của tài xế. Nhận thấy điều bất thường do hành lý quá nặng và khách hàng cố ý phớt lờ đi câu hỏi của mình, người tài xế bắt đầu nghi ngờ. Sau khi khách liên tục thay đổi địa điểm đến những nơi vắng vẻ và vứt chiếc vali, người này đã trình báo với cảnh sát.

Một giờ đồng hồ sau, nhà chức trách đã ập đến nơi ở của Muzammil Sayyad trong khi gã này đang cố phi tang mọi bằng chứng. Tại đây, cảnh sát thu được một tấm ga trải giường dính đầy máu và một chiếc ghế gỗ được cho là phương tiện gây án.

Canh sát cho biết: “Sau khi giết người, Muzammil Sayyad tìm cách phi tang cái xác và chạy trốn cùng với chiếc điện thoại của Mansi Dixit. Khi lấy nó từ tay hung thủ, chúng tôi không có cách nào để liên lạc với người nhà cô ấy vì máy bị khóa. May mắn là một đạo diễn casting phim đã gọi điện và chúng tôi tìm được thông tin của gia đình cô gái”. Hiện Muzammil Sayyad đang bị giam giữ.

Mansi Dixit sinh năm 1998 tại thành phố Kota, bang Rajasthan. Khi đang học phổ thông, nữ sinh này quyết định nghỉ ngang để đến Mumbai thực hiện ước mơ người mẫu. Trước khi bị giết hại, cô gái trẻ có một vài hợp đồng quảng cáo nhỏ và tham gia các dự án phim ngắn tại Bollywood.

Sau khi báo chí đưa tin về vụ giết hại Mansi Dixit, nhiều cư dân mạng đã tìm kiếm những thông tin liên quan đến người mẫu này. Dixit bị đồn từng vướng vào hợp đồng với một công ty môi giới mại dâm rồi thực hiện các phi vụ mua bán dâm với nhiều đàn ông khác nhau. Theo nhiều nguồn tin, Muzammil Sayyad có thể là một trong số những “khách hàng” của người mẫu này, tuy nhiên cả hai không thỏa thuận được giá cả nên mới dẫn đến chuyện cãi vã rồi xảy ra án mạng.