Paris Hilton bị đánh cắp ảnh khỏa thân và 120.000 đô

Người đẹp tỉ phú Paris Hilton thông báo cô đã bị một nữ hacker trộm tiền và rất nhiều ảnh khỏa thân trong suốt hai năm qua.
Theo TMZ, nữ diễn viên Paris Hilton đã bị một hacker tấn công tài khoản cá nhân từ năm 2015 đến 2017. Nữ tin tặc có tên Paytsar Bkhchadzhyan xâm nhập tài khoản ngân hàng của Hilton, dùng thông tin thẻ tín dụng của cô để đặt một bữa tiệc năm mới tại khách sạn Roosevelt ở Hollywood hồi năm 2015.
Chỉ trong một đêm, nữ tin tặc đã tiêu tốn hết 40.000 Mỹ kim của Hilton. Paytsar còn dùng địa chỉ email của nữ diễn viên để gửi thư tới phụ tá của cô, yêu cầu người này chuyển 80.000 Mỹ kim vào một tài khoản của ả.
Paytsar còn ăn trộm nhiều hình ảnh khỏa thân của Hilton từ tài khoản iCloud của cô. Chưa rõ tin tặc có phổ biến rộng rải những bức hình nhạy cảm này hay không. Khi biết bị ăn trộm ảnh nóng, Hilton rất lo lắng. Cô sợ sẽ hứng bão dư luận giống như hồi xảy ra vụ lộ băng sex năm 23 tuổi.
Ngoài ra, nữ tin tặc còn xâm nhập vào máy điện toán của cha và em gái Paris Hilton nhằm moi mật mã các tài khoản khác của cô.
Paytsar đã bị bắt và bị xét xử vào ngày 7/5. Các công tố viên Mỹ đề nghị mức án 57 tháng tù giam đối với nữ tin tặc. Ngoài ra ả có thể sẽ phải bồi thường cho Hilton và 2 nạn nhân khác khoản tiền gần 320.000 Mỹ kim.
Đầu năm nay, Hilton tuyên bố đính hôn với bạn trai kém 5 tuổi – diễn viên Chris Zylka. Cả hai đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới.