Súng nổ trong xe, nữ doanh gia tử thương

Một nữ doanh gia nổi tiếng ở Atlanta, bà Diane McIver đã bị trúng đạn tử thương trong khi đang ngồi trên xe cùng với chồng và thân hữu gần Piedmont Park.
Bà McIver là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty “Corey Airport Services”, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo và tiếp thị ở các phi trường Hoa Kỳ. Chồng nạn nhân, ông Claude “Tex” McIver, xác nhận bà Diane McIver đã qua đời nhưng không phổ biến thêm chi tiết.
“Bà Diane McIver đang ngồi trong chiếc xe với những người quen biết gần số 1073 đường Piedmont và có tiếng súng nổ trong xe gây thương tích trầm trọng cho nạn nhân”, phát ngôn viên Sở Cảnh sát Atlanta nói
Bà Diane McIver được chuyển đến bệnh viện Emory cấp cứu tuy nhiên nạn nhân đã qua đời trong khi các bác sĩ đang giải phẫu. Cơ quan giảo nghiệm pháp y không công bố nguyên nhân gây tử vong.
Cảnh sát không tiết lộ danh tính những người có mặt trên chiếc xe nói trên. Bà Diane McIver đã điều hành công ty “Corey Airport Services” trong 43 năm qua, sau khi tốt nghiệp đại học Georgia. Hai ông bà McIver cư ngụ ở Buckhead, gần Lenox Square.