18 người chết ở thành phố Buffalo, trong trận bão tuyết diễn ra trong ngày Giáng Sinh.

Buffalo: Theo những tin tức loan báo hôm chúa nhật ngày 25 tháng 12, thì trong số 18 người ở thành phố Buffalo và vùng xung quanh thành phố này, chết vì bão tuyết, có 1 người đàn ông bị chết cóng.
Nạn nhân là ông William Clay năm nay 56 tuổi.
Theo những tin tức công bố thì trong hôm thứ sáu ngày 23 tháng 12, ông Clay đi bộ từ nhà ra một tiệm buôn để mua một vài thứ cần dùng, và người nhà đã không thấy ông ta quay trở lại, khi tuyết đổ xuống thành phố này cả 30 cm tuyết trong ngày thứ sáu.
Các nhân viên cứu cấp đã tìm thấy thi hài của nạn nhân trong buổi chiều ngày thứ bảy 24 tháng 12, tại góc đường Bailey và Kensington Avenue. Nạn nhân chết mà mặt úp xuống tuyết.
Tính đến ngày chúa nhật 25 tháng 12, có ít nhất 23 người Mỹ chết trong những trận bão tuyết đang diễn ra. Theo các cơ quan cấp cứu thì con số người chết vì bão tuyết sẽ còn gia tăng, vì có rất đông người đã bị kẹt trong nhà, trong khi điện bị mất và hệ thống sưởi ấm không hoạt động.
Tính đến chiều hôm chúa nhật 25 tháng 12, số người chết vì bão tuyết trong khu vực xung quanh và trong thành phố Buffalo lên đến 12 người.
Số lượng tuyết rơi xuống thành phố Buffalo trong vòng 48 tiếng đồng hồ lên đến 43 inches ( 1.09 mét).
Theo bà thống đốc Kathy Hochul của tiểu bang New York, thì đây là trận bão tuyết khủng khiếp nhất từ trước đến nay ở thành phố Buffalo.