Bắn chết vợ con rồi tự sát!

Cảnh sát trưởng Art Acevedo
Những cư dân sống trên một con ngõ cụt tại Fort Bend County đã phải bật khóc sau khi bất ngờ chứng kiến vào sáng Chủ nhật vừa qua một vụ nổ súng giết vợ con rồi tự sát bên trong một gia đình tại địa chỉ 9200 đường Sabastian Drive.
Theo như lời thuật lại của Cảnh Sát Trưởng Troy Nehls của Fort Bend County, sự việc bắt đầu vào khoảng 4 giờ 15 phút sáng khi người mẹ của hung thủ đã gọi số 911 để nhờ nhân viên công lực đến căn nhà này để xem xét tình hình vì bà lo sợ rằng người con trai của mình đang quẩn trí với ý tưởng quyên sinh và có thể sẽ hãm hại vợ con trong nhà.
Khoảng 5 phút sau đó, cảnh sát đến nơi nhưng sau khi đập cửa mà không có ai trả lời, họ đã phải tông cửa để vào nhà, và phát giác có 2 người chết trong phòng bếp và 2 người khác chết trong một phòng khác. Hồ sơ cho biết đó là vợ chồng chủ nhà Ryan và Lynette Brown, 49 tuổi. Những người hàng xóm cho biết bà Lynette là một cô giáo dạy tại trường tiểu học Ray thuộc Học Khu Lamar Consolidated, và hai người con trai của họ, 13 và 16 tuổi là những em hay chơi môn bóng chày.
Cảnh Sát Trưởng Nehls nói rằng cái chết của họ quả là một điều thật đáng tiếc và đáng lý ra có thể tránh được, bởi vì cho dù họ có gặp phải những khó khăn, buồn phiền, tranh cãi hay bực tức gì đi nữa trong gia đình, thì họ vẫn có thể đi tìm sự giúp đỡ nơi những bạn bè thân quyến, chứ không bắt buộc phải hãm hại tất cả người thân trong gia đình của mình như vậy.