Bắt giữ 3 người hành hạ một thiếu niên nhờ vào hình ảnh trên mạng

Sở Cảnh Sát Atlanta đã vừa bắt giữ một người thanh niên và hai phụ nữ về tội hành hạ một thiếu niên sau khi thấy được những hình ảnh làm bằng chứng gây chấn động và thu được từ máy video và chiếu lên các trang mạng thông tin xã hội.
Vụ hành hạ này xảy ra gần 1 tháng trước đó cho thấy anh Jordan Jarrode Richards-Nwanko, 18 tuổi và hai cô Lorkeyla Jamia Spencer, 19 tuổi và Brittney Monique Mills, 35 tuổi, đã đánh đập và mắng chửi một thiếu niên 17 tuổi và còn cạo đầu em với chữ “gay” để chỉ trích em là một người đồng tính.
Khi nhận được những thông tin này, cảnh sát đã nhanh chóng điều tra và tìm được thiếu niên này để đưa sang văn phòng bảo vệ và giám hộ của chính quyền tiểu bang và tiến hành thủ tục bắt giữ 3 nghi can chính trong vụ đánh đập và mắng chửi em này, vì đó là một hành động đối xử tàn nhân với trẻ vị thành niên, không thể chấp nhận được và phạm pháp theo luật định tại Hoa Kỳ.
Trung sĩ John Chafee nói rằng những hình ảnh trong đoạn video khiến mọi người phải kinh hoàng trước thái độ hành hạ một thiếu niên, và rất đau lòng khi phải chứng kiến, cũng như khiến cho một đài truyền hình địa phương cũng không muốn chiếu để kèm vào bản tin về nội vụ.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More