Bắt giữ một tay trộm cắp vặt lên đến hơn $70,000

Nhà chức trách vừa cáo buộc một người đàn ông cư ngụ tại thành phố Athens thuộc tỉnh hạt Clarke County, cách Atlanta 71 dặm về phía đông, về tội danh chủ động những việc cắp vặt những hàng hóa trong tiệm (shoplifting) với số hàng đánh cắp khổng lồ tích tụ được lên đến hơn $70,000 Mỹ kim.

Cảnh sát địa phương đã cho mọi người thấy một đoạn video canh gác an ninh tại cửa tiệm Academy Sports chuyên bán đồ thể thao cho thấy nghi can có tên là Joshua Martin, 32 tuổi, đã bước ra khỏi tiệm này và trên tay mang một bịch ny-lông bên trong chứa nhiều món hàng bị đánh cắp.

Những hình ảnh cho thấy nghi can này bước ra cửa một cách thong dong như khách hàng đi mua đồ, chứ không hề bỏ chạy như một kẻ gian, và anh ta đã chuyên đánh cắp như vậy trong suốt thời gian gần cả một năm qua. Trước đó, anh này cũng đã đến đánh cắp vặt tại cửa tiệm Kohls vào ngày 18/8 vừa qua.

Khi cảnh sát đến tư gia của anh ở một căn chúng cư, Martin đã tìm cách đóng cửa phòng để cố thủ trong khoảng nửa giờ đồng hồ, nhưng sau đó đã chịu để bị câu lưu vào bót. Trong cuộc lục xét này, cảnh sát đã tìm thấy hàng trăm món hàng bị đánh cắp trong thời gian qua, với trị giá tổng cộng lên hơn $70,000 Mỹ kim.

Anh Martin đã bị cáo buộc hai tội danh đánh cặp vặt ở cửa hàng kinh doanh, và có thể bị cáo buộc thêm nhiều tội danh khác trong những ngày sắp tới.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More