Bruce Willis trong phim cuối cùng trước khi giải nghệ

Hai ngôi sao nổi tiếng ở Hollywood, Bruce Willis và John Travolta, sẽ hội ngộ trong cuốn phim hành động hình sự mới có tên “Paradise City” hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho khán giả.

Theo trang tin Collider, đây là lần thứ hai cả hai tài tử hạng A ở Hollywood hợp tác với nhau. Trước đó, Bruce Willis và John Travolta từng tham gia trong dự án hành động “Pulp Fiction” của đạo diễn Quentin Tarantino vào năm 1994. Cơ hội đã giúp cho hai ngôi sao tỏa sáng ở lĩnh vực phim hành động, trở thành hai tài tử nổi tiếng của nền điện ảnh Mỹ và thế giới.

“Paradise City” do hãng phim tư độc lập Saban Films sản xuất và phát hành, vừa mới phát hành video giới thiệu phim hồi tuần trước, ghi lại màn rượt đuổi đầy gay cấn và hồi hộp giữa hai nhân vật do Bruce Willis và John Travolta đóng.

Trong khi tài tử John Travolta còn sẽ tái ngộ khán giả qua một dự án phim mới có tên “American Metal,” phát hành năm 2023, thì “Paradise City” lại là cuốn phim cuối cùng mà Bruce Willis tham gia, trước khi ông tuyên bố giải nghệ vì mắc phải căn bệnh liên quan đến hội chứng bất ổn về ngôn ngữ. Hiện tại, tài tử dành thời gian cho gia đình và chăm sóc sức khỏe.
Phim của đạo diễn Chuck Russell dự trù sẽ ra rạp vào ngày 11/11.