Cha bắn chết con gái rồi tự sát sau khi bị cảnh sát rượt đuổi

Một thảm trạng gia đình đã vừa xảy ra sau khi một người đàn ông đã bắn chết đứa con gái rồi sau đó nổ súng tự sát sau khi gây ra tai nạn xe hơi trong lúc đang bị rượt đuổi bởi cảnh sát. Thông tin từ Sở Cảnh Sát Clayton County cho biết sự việc thương tâm xảy ra vào khoảng 9 giờ rưởi tối thứ Năm vừa qua sau khi họ nhận được lời yêu cầu của Ty Cảnh Sát Henry County giúp đỡ trong việc đến kiểm tra an toàn tại một tư gia vì có thể đã xảy ra một vụ cãi vã trong gia đình trong địa hạt của họ và có thể người cha đã bắt cóc một đứa con trong gia đình bỏ đi nơi khác.

Khi đến kiểm tra căn nhà, cảnh sát đã không thấy có người nào tại đây liên hệ đến vụ bắt cóc, nhưng sau đó không lâu cảnh sát tại thị xã Jonesboro, ngoại ô cách Atlanta khoảng 17 dặm ở phía nam, đã phát giác một chiếc xe hơi tình nghi là có liên hệ đến vụ bắt cóc này, và cầu cứu các nhân viên công lực đến hỗ trợ. 

Cảnh sát đã đuổi theo chiếc xe lạ này đến một ngõ cụt ở địa chỉ 8000 đường South Bay Court tại thị xã Riverdale gần đó. Khi cảnh sát tiến đến gần, người tài xế trong xe đã tìm cách lái bỏ chạy, nhưng đã tông vào một gốc cây. Sau đó họ nghe có nhiều tiếng súng nổ. Bên trong chiếc xe, cảnh sát phát giác có một em bé gái ngồi bên cạnh với nhiều vết đạn bắn và tài xế là ông Edwards cũng bị thương do tự bắn vào mình. 

Dù đã cố gắng để cứu chữa bé gái, nhưng nạn nhân đã thiệt mạng tại hiện trường. Ông Edwards cũng được đưa gấp đến nhà thương để điều trị, nhưng sau đó không lâu đã qua đời vì thương tích quá nặng. Cảnh sát cho biết cuộc điều tra về vụ này đang tiếp tục. 

Nhân dịp này, nhà chức trách đưa ra lời khuyên đến mọi người là bất cứ khi nào rơi vào tình trạng tuyệt vọng, xin hãy gọi cho đường giây hỗ trợ trên toàn quốc để ngăn ngừa các vụ tự sát. Cơ quan giải quyết khẩn cấp này sẽ túc trực suốt ngày đêm để cung cấp các dịch vụ hỗ trợ miễn phí và kín đáo cho bất cứ cư dân nào. Hãy gọi các số  1-800-273-8255. Hoặc gửi tin nhắn HOME về số 741-741 trên máy điện thoại.