Châu Kiệt Luân muốn là nhà lãnh đạo văn hóa

Theo South China Morning Post, sức hút của Châu Kiệt Luân là “vô tiền khoáng hậu”. Sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, anh trở thành thương hiệu khó thay thế tại nền âm nhạc Hoa ngữ.
Tài năng của Châu Kiệt Luân sớm có đất diễn, anh trở thành sao hạng A khi chỉ mới 21 tuổi. Năm 2003, tạp chí Time mệnh danh anh là “Ông hoàng mới của dòng nhạc pop châu Á”.
Trong hơn hai thập niên làm nhạc, Châu Kiệt Luân chưa từng giảm nhiệt, luôn biết cách “đánh úp” khán giả với các sản phẩm chất lượng.
Album mới nhất của anh Greatest Works of Art (Tác phẩm vĩ đại nhất) đứng hạng nhất trên bảng xếp hạng doanh số album toàn cầu năm 2022 của Liên đoàn Công nghiệp ghi âm quốc tế (IFPI), đứng trên những cái tên như BTS và Taylor Swift.
Châu Kiệt Luân bùng nổ trên sân khấu âm nhạc vào năm 2000 với sự kết hợp giữa R&B, rap, cổ điển phương Tây và âm nhạc truyền thống Trung hoa.
Ngôi sao sinh ra ở Đài Bắc, Đài Loan trong gia đình cha là nhà nghiên cứu y sinh và mẹ là giáo viên mỹ thuật.
Là người có điểm số thấp ngoại trừ âm nhạc ở trường học, Châu Kiệt Luân đột phá khi tham gia chương trình tài năng Super New Talent King năm 1998.
Trong các sáng tác của Châu Kiệt Luân, anh không ngại mang các vấn đề xã hội vào để phản ánh, điển hình như bạo lực gia đình và bỏ bê người già.
“Sự trân trọng nghệ thuật dẫn tôi đến những nguồn cảm hứng mới, điều đó ảnh hưởng đến âm nhạc của tôi. Với đa dạng phong cách âm nhạc và sự sáng tạo bất tận để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, chúng ta có thể mở ra những khả năng vô hạn.
Tôi muốn trở thành một nhà lãnh đạo văn hóa, tăng sự nổi bật và đóng góp của tôi trong thế giới mỹ thuật. Bên cạnh âm nhạc, tôi muốn mang đến cho khán giả những trải nghiệm văn hóa ý nghĩa”, Châu Kiệt Luân nói.