Chris Evans được bầu là “Người đàn ông quyến rũ nhất 2022”

Tạp chí People tuần qua công bố kết quả bầu “Người đàn ông quyến rũ nhất 2022” với chiến thắng thuộc về tài tử người Mỹ Chris Evans.

Chris Evans là một trong những diễn viên thành công nhất đi lên từ loạt phim siêu anh hùng của Marvel. Anh kiếm được khoản thù lao lên tới 15 triệu Mỹ kim chưa tính phần trăm doanh thu với “Avengers: Endgame”. Đây là bước nhảy vọt nếu so với khoản tiền thù lao 300 ngàn Mỹ kim anh được nhận khi tham gia phim Captain America đầu tiên năm 2011.

Tài tử từng chia tay danh hài Jenny Slate năm 2018, sau nhiều lần tan hợp. Anh hiện sống một mình tại biệt thự riêng ở Hollywood, ngôi nhà trị giá 3,2 triệu Mỹ kim mua vào năm 2013. Gần đây, Chris Evans vướng tin đồn hẹn hò minh tinh Lily James nhưng hai người không lên tiếng về chuyện tình cảm.

“Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất” là ấn phẩm đặc biệt của tạp chí People, phát hành thường niên từ năm 1985. Cách thức bình chọn lấy từ bảng xếp hạng “100 người ảnh hưởng” của tạp chí Time – dựa trên quyết định của hội đồng đánh giá và các phiếu trên mạng.

Năm ngoái, danh hài Paul Rudd nhận danh hiệu này. Các ngôi sao như Keanu Reeves, David Beckham, The Rock, Tom Cruise… từng được vinh danh. Brad Pitt, Johnny Depp, George Clooney, Richard Gere hai lần đoạt danh hiệu.