Có người chết trong các cuộc biểu tình ủng hộ Do Thái và ủng hộ những người Palestine ở California.

Thousand Oaks: Theo những tin tức vừa loan báo thì trong những cuộc biểu tình của những người ủng hộ Do Thái, cũng như có những cuộc biểu tình ủng hộ người Palestine diễn ra hôm thứ hai ngày 6 tháng 11 tại thành phố Thousand Oaks, tiểu bang California, đã có một người biểu tình chết.
Nạn nhân là một người Do Thái năm nay 69 tuổi.
Theo bản tin của sở cảnh sát quận Ventura, thì vào lúc 3 giờ 20 phút chiều hôm thứ hai, một cuộc xô xát đã diễn ra tại góc đường Westlake và Thousand Oaks, giữa hai nhóm biểu tình, một ủng hộ những người Palestine và một ủng hộ những người Do Thái.
Khi cảnh sát đến nơi thì tìm thấy nạn nhân Paul Kessler, bị thương ở đầu.
Nạn nhân được chở đi cứu cấp nhưng đã chết ở bệnh viện.
Theo các nhân chứng thì nạn nhân Kessler đã hỗn chiến với một số những người biểu tình ủng hộ người Palestine. Và trong khi hỗn chiến nạn nhân đã té và đập đầu xuống đường.
Trong khi theo hiệp hội những người Do Thái liên bang ở vùng đại thủ phủ Los Angeles thì nạn nhân đã bị một người biểu tình ủng hộ người Palestine,dùng cái loa xách tay ( haut parler) đập vào đầu nạn nhân.
Các bác sĩ giảo nghiệm tử thi ở quận Ventura cũng xác nhận nạn nhân bị vật cứng đập vào đầu và đây là một vụ giết người.
Những cuộc biểu tình cũa những người ủng hô Do Thái cũng như những cuộc biểu tình ủng hộ những người Palestine, đã diễn ra thường xuyên trong những ngày qua, trên toàn thế giới, sau khi có cuộc tấn công cũa quân Hamas vào Do Thái vào ngày 7 tháng 10 vừa qua.
Thành phố Thousand Oaks nằm cách thành phố Los Angeles vào khoảng 24 cây số về hướng tây bắc với dân số khoảng 130 ngàn người.