Công ty hàng không Porter hoạt động trở lại, sẽ mua thêm 80 phi cơ

0

Toronto: Trong cuộc họp báo hôm thứ hai ngày 12 tháng 7, ông Michael Deluce, chủ tịch điều hành của công ty hàng không Porter ở Toronto cho biết là công ty này sẽ bắt đầu hoạt động lại vào tháng 9 sắp tới và đồng thời sẽ bành trướng sang phi trường Pearson , sau một thời gian chỉ sử dụng phi trường Bishop, phi trường nhỏ trên đảo Toronto ngoài khơi của thành phố Toronto.
Ông chủ tịch công ty Porter cũng cho biết là công ty này sẽ bành trướng hoạt động, gia tăng thêm những đường bay đến nhiều thành phố trong Canada và Hoa Kỳ.
Cũng theo ông Deluce, thì song song với việc mở thêm các đường bay, công ty hàng không Porter sẽ mua thêm đến 80 chiếc máy bay phản lực loại trung của công ty Ba Tây Embraer SA với chi phí khoảng 5.8 tỷ Mỹ kim.
Hàng loạt những bành trướng của các công ty hàng không Canada như công ty Flair và bây giờ là công ty Porter nhắm vào thị trường Hoa Kỳ.
Như thế trong tương lai giá vé máy bay ở Canada có thể sẽ phải giảm vì có quá nhiều công ty cạnh tranh với nhau?

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More