Đội Atlanta Braves giành chức vô địch Toán NL East

Đội Atlanta Braves của làng bóng chày chuyên nghiệp MLB đã toàn thắng trong 3 trận trước đội hạng nhì trong cùng toán là Philadelphia Phillies trong tuần qua để giành được ngôi vị vô địch của toán National League East dù rằng mùa banh chưa kết thúc với 3 trận còn lại trước đội New York Mets vào cuối tuần.

Với chiến thắng này, đây là lần thứ 4 trong bốn năm qua đội Braves đã liên tục giành được chiến thắng đứng đầu của toán NL East, và cũng là lần thứ 21 mà đội Braves về đầu toán vào cuối mùa banh kể từ khi đội banh di chuyển từ thành phố Milwaukee về Atlanta bắt đầu từ năm 1966.

Giờ đây là bắt đầu mùa tranh tài vòng chung kết cuối năm (playoffs) đầy hồi hộp và gay cấn hơn để xác định xem đội nào đứng đầu trong cả toán National League, để đấu với đội đứng đầu cả toán American League và sau đó là trận tranh tài giữa 2 đội đứng đầu này để chiếm được chiếc cúp vô địch toàn quốc, thường được quen gọi là World Series.

Vòng chung kết này sẽ bắt đầu từ ngày 8 tháng 10 với các trận đấu so tài đội Milwaukee Brewers trong 7 trận với đội nào thắng được 4 trận sẽ đi vào vòng kế tiếp.

Đội Braves năm nay đã phải trải qua nhiều thử thách đầy sóng gió trước khi giành được thắng lợi đứng đầu toán. Đầu tiên là những trở ngại khi có nhiều danh thủ bị chấn thương như Ronald Acuna Jr., Mike Soroka. Kế đến là danh thủ Marcell Ozuna cũng bị lôi thôi về pháp lý khi anh bị cảnh sát câu lưu về tội đánh vợ và sau đó không trở lại đội banh.

Nhưng viên tổng quản lý Alex Anthopoulos đã điều đình một loạt những trao đổi cầu thủ với các đội banh khác để thành lập một giàn cầu thủ khác nhiều so với năm ngoái nhưng cũng giành được nhiều chiến thắng để đứng đầu toán, được xem như là toán yếu nhất của làng bóng MLB năm nay

Trang web này đang sử dụng cookies để cải thiện chất lượng phục vụ. Bạn có thể từ chối gửi cookies cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Đồng ýĐọc thêm