Đức giám mục Nguyễn Mạnh Hiếu sẽ cử hành thánh lễ hôn phối tại vương cung thánh đường St Michael’s

Toronto: Theo bản tin của tòa tổng giám mục thành phố Toronto phổ biến hôm thứ sáu ngày 23 tháng 12, thì vào ngày chúa nhật 12 tháng 2 năm tới 2023, một thánh lễ hôn phối để vinh danh các cặp vợ chồng nhất là những cặp vợ chồng sắp có những kỷ niệm 25 năm, 40 năm, 50 năm, 60 năm… thành hôn.
Thánh lễ ăn mừng hôn nhân này sẽ diễn ra vào lúc 2 giờ 30 chiều hôm chúa nhật 12 tháng 2 năm 2023 tại vương cung thánh đường St Michaels ở số 65 Bond Street trong thành phố Toronto.
Đức giám mục Vincent Nguyễn Mạnh Hiếu của địa phận Toronto sẽ cử hành thánh lễ này.
Tưởng cũng nên nói thêm đức giám mục Hiếu là đứa giám mục người Việt đầu tiên của Canada và là giám mục trẻ tuổi nhất ở Canada từ trước đến nay.
Tất cả những cặp vợ chồng tham dự, đều có dịp nói lại lời khấn ước khi họ thành hôn, và cũng là dịp ăn mừng kỷ niệm những ngày cưới như 25 năm, 30 năm..
Thánh lễ cũng được trực tiếp trên mạng internet và người muốn xem có thể vào xem trong ngày chúa nhật 12 tháng 2 qua địa chỉ https://www.stmichaelscathedral.com/live/

Vương cung thánh đường St Michael chỉ có thể chứa 1,600 người. Vì thế những cặp vợ chồng nào muốn tham dự thánh lễ kỷ niệm này phải vào ghi danh tron mạng www.archtoronto.org/marriage