Fulton County bắt giữ 12 người phạm tội trong một chiến dịch kiểm tra an ninh

Các nhân viên công lực thuộc Ty Cảnh Sát Fulton County đã bắt giữ 12 nghi can trong một chiến dịch càn quét tội phạm xuyên qua các trạm kiểm soát an ninh vào cuối tuần qua. Các viên chức chính quyền nói rằng đây là một chiến dịch có tên là Rolling Thunder (Sấm Sét Cuồng Nộ) được thực hiện bởi Ty Cảnh Sát Fulton County phối hợp với các cơ quan chính quyền khác gồm có Thị xã South Fulton, Georgia State Patrol và văn phòng An toàn Xa lộ của Thống đốc.
Trong chiến dịch này, các nhân viên công lực đã chặn các xe chạy qua các trạm kiểm soát lưu động được thiết lập tại nhiều nơi trong tỉnh hạt để kiểm tra lý lịch của nhiều tài xế, và qua đó đã đưa ra 103 tờ giấy phạt phải ra hầu tòa, bắt giữ 12 nghi can, chặn bắt một tài xế lái xe say xỉn, kéo 4 chiếc xe hơi về bót phú-de, tịch thu một số lượng những loại thuốc cấm và ma túy, và tìm thấy một khẩu súng bị đánh cắp.
Thông cáo của Ty Cảnh Sát đưa ra trên trang mạng Twitter nói rằng “Nếu như ai đó đến Fulton County với ý đồ phạm pháp, thì các nhân viên công lực sẽ đi bắt những người đó.” Các viên chức vẫn chưa cho biết 12 nghi can bị bắt giữ đã bị cáo buộc những tội danh nào..

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More