Gừng càng già.. càng cay!! tài tử Al Pacino năm nay 83 tuổi vừa có thêm một đứa con trai

Los Angeles: Người xưa vẫn nói là “gừng càng già càng cay” để chỉ những người lớn tuổi mà vẫn có bản lãnh không thua gì những người trẻ.
Mới đây, câu nói này đã có phần đúng khi nói về tài tử điện ảnh Al Pacino.
Ai đã từng xem phim The Godfather vào những năm 1970s, chắc không quên được vai trò của tài tử Al Pacino trong vai bố giá Michael Corleone.
Theo những tin tức vừa loan báo thì người tài tử “bố già” nổi tiếng một thời năm nay 83 tuổi, và người bạn gái của ông là Noor Alfallah năm nay mới có 29 xuân xanh, vừa sinh hạ một hài nhi.
Đây là đứa con thứ tư của Al Pacino và là đứa con đầu tiên của bà Alfallah.
Những năm trước khi nhạc sĩ Đức Huy lúc đó trên 70 tuổi, đã có con với người vợ mới ở Việt Nam, thì ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ. Nhưng bây giờ thì tài tử Al Pacino còn ngon lành hơn nữa khi 83 tuổi mà vẫn có khả năng truyền giống.
Những tin tức vừa loan báo cho biết là tài tử Al Pacino và người bạn gái Noor Alfallah đã có một đứa con trai đặt tên là Roman Pacino.
Trước đó ông Al Pacino đã có ba đứa con đã trưởng thành với những người vợ trước.
Nhiều dư luận cho là người bạn gái của tài tử già Pacino đã bồ bịch với ông vì.. tiền? Tuy nhiên cũng có những phản đối vì gia đình của bà Noor rất giàu có.
Cũng có tin cho là hai tháng trước khi biết tin là người bạn gái mình có thai 8 tháng, tài tử Al Pacino đã đòi thử nghiệm DNA xem là đứa con sắp sinh ra, có thật là con của ông ta?
Tài tử Al Pacino đã cặp bồ với bà Noor trong những năm của thời có đại dịch covid.
Bà Noor năm nay 29 tuổi, nhưng đã từng cặp bồ với những người lớn tuổi trước đó như là ca sĩ Mick Jagger của ban nhạc Rolling Stones hay là nhà tỷ phú Nicolas Berggruen.