Hai du khách người Mỹ, chết trong một khách sạn sang trọng ở Mễ Tây Cơ

Mễ Tây Cơ: Theo những tin tức vừa loan báo thì giới hữu trách đã tìm thấy thi thể của hai du khách người Mỹ, chết trong một khách sạn sang trọng ở Mễ Tây Cơ.
Các cơ quan an ninh được thông báo hôm thứ tư ngày 14 tháng 6 là có hai du khách Mỹ bị ngất xỉu trong phòng khách sạn và khi đến nơi thì hai người này đã chết.
Theo bản tin được thông báo thì hai nạn nhân này tên là John Heathco, 41 tuổi và Abby Lutz 22 tuổi. Cô Abby Lutz là cư dân của thành phố Newport Beach, tiểu bang California.
Theo tin của hãng thông tấn AP thì hai nạn nhân có thể chết vì nhiễm khí carbon monoxide.
Theo kết quả của cuộc điều tra sơ khởi thì khi các nhân viên an ninh đến phòng khách sạn, thì cả hai nạn nhân đã chết từ 10 tiếng đồng hồ cho đến 11 tiếng đồng hồ trước đó và không có dấu hiệu là họ bị hành hung.
Hai nạn nhân ở trong một phòng của khách sạn 5 sao Hotel Rancho Pescadero tại thị trấn El Pescadero, phía bắc của thành phố Cabo San Lucas.
Tiền mướn 1 phòng ở khách sạn hạng sang này tối thiểu là 675 Mỹ Kim một đêm và có thể lên đến 1,500 Mỹ Kim một đêm.
Trong những năm qua,đã có nhiều trường hợp du khách đến Mễ Tây Cơ, bị chết vì nhiễm khí độc carbon monoxide.
Những loại khí độc có thể len vào phòng trong những khách sạn vì những thiếu xót của các khách sạn trong việc thông khí cho các phòng, cũng như những khí độc có thể bị thoát ra ngoài từ những bồn nấu nước nóng hay các bếp gaz.
Tại Mễ Tây Cơ, không có luật buộc chủ nhân các khách sạn phải gắn những máy báo động khí độc carbon monoxide trong các phòng trong khách sạn.

Trong năm ngoái 2022, ba du khách người Mỹ mướn nhà Airbnb ở Mễ , đã chết vì nhiễm khí độc.