Hãng hàng không Porter tạm ngừng bay

Toronto: Trong hôm thứ năm ngày 19 tháng 3, ông Michael Deluce, chủ tịch điều hành của công ty hàng không Porter ở Toronto, đã công bố bản tin cho biết là công ty hàng không này sẽ tạm ngưng hoạt động một thời gian trong thời gian có đại dịch COVID-19.
Cũng theo bản công bố thì công ty hàng không này sẽ tạm ngưng hoạt động từ ngày 20 tháng 3 cho đến cuối tháng 5 năm nay.
Việc tạm ngưng hoạt động cũng sẽ khiến nhiều nhân viên trong tổng số 1,500 nhân viên của hãng hàng không này sẽ bị cho nghỉ việc tạm thời.
Cũng trong mấy ngày qua, Hoa Kỳ và Canada đã loan báo việc cấm những du khách đến hai nước này cũng vì đại dịch COVID-19.
Công ty hàng không Air Canada cũng loan báo việc cắt giảm các chuyến bay, sau khi có những ngăn cấm từ chính quyền liên bang Canada và Hoa Kỳ.
Công ty hàng không Air Canada cắt giảm các chuyến bay quốc tế trước đây đến 101 phi trường quốc tế xuống còn 6 phi trường là London, Paris, Frankfurt, Delhi, Tokyo và Hồng Kông.
Cũng theo những nguồn tin thân cận thì có khoảng 5 ngàn nhân viên của hãng hàng không Air Canada, có thể sẽ bị cho tạm nghỉ việc.