Hung thủ bắn chết 3 người tại một câu lạc bộ chơi golf sang trọng đã bị bắt giữ

Một nghi can mà cảnh sát cho rằng là hung thủ duy nhất bắn chết 3 người tại sân golf của câu lạc bộ Pinetree vào cuối tuần trước đã vừa bị bắt giữ vào chiều thứ Năm vừa qua. Những vụ án mạng này đã dấy lên sự lo sợ của nhiều cư dân quanh vùng dù rằng cảnh sát nói rằng câu lạc bộ này và khu vực quanh đó không hề rơi vào trong tình trạng nguy hiểm.
Trong cuộc họp báo vào tối thứ Năm, Cảnh Sát Trưởng Tim Cox của Cobb County nói rằng hung thủ là Bryan Anthony Rhoden, 23 tuổi, cư dân tại Atlanta, đã bị bắt giữ bởi Lực lượng Truy Nã Tội Phạm Vùng Đông Bắc tại Chamblee và bị cáo buộc các tội danh sát nhân, bắt cóc, và có thể có thêm nhiều tội danh khác sau khi cảnh sát lấy thêm khẩu cung.
Ba nạn nhân bị thiệt mạng là ông Gene Siller, huấn luyện viên chơi golf tại câu lạc bộ và Henry Valdez, 46 tuổi cư ngụ tại California cùng với Paul Pierson, 76 tuổi cư dân tại Kansas, cả hai đã bị trói lại và nhét vào thùng một chiếc xe tải trước khi bị bắn chết. Nhưng ông Siller không phải là mục tiêu của hung thủ, nhưng có lẽ đã vô tình chứng kiến tội phạm nên đã bị hung thủ giết chết để bịt miệng.
Cảnh sát trưởng Tim Cox nói rằng tuy nhiều người dân quanh vùng muốn biết thêm nhiều chi tiết liên quan đến hung thủ và các vụ án mạng này nhưng cảnh sát chưa thể đưa ra mọi chi tiết vì vẫn còn đang tiến hành cuộc điều tra này trước khi chuyển lên văn phòng Biện Lý để truy tố hung thủ ra tòa.
Hồ sơ tòa án cho thấy anh Rhoden bị bắt giữ bởi cảnh sát của Chamblee về tội lái xe khi say xỉn và đưa giấy tờ giả danh, sau đó bị tống vào nhà giam vào khoảng 2 giờ sáng Chủ Nhật. Hai ngày sau đó, anh ta được thả tự do sau khi đóng tiền thế chân để tại ngoại hầu tra. Sau đó thì xảy ra các vụ án mạng, và tên của anh ta được các cơ quan công lực chú ý đến sau đó không lâu.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More