Không truy tố một thiếu niên bắn hung thủ để bảo vệ em

Cơ quan Cảnh sát DeKalb County vừa cho biết là sẽ không truy tố ra tòa một thanh niên 18 tuổi trong vụ án mạng khiến một thanh niên 19 tuổi là Tyrique Dawkins bị thiệt mạng vì cho rằng đó là một vụ nổ súng có lý do chính đáng để tự vệ.
Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 3 giờ chiều Thứ Tư tại một trạm xăng đã bị bỏ hoang tại địa chỉ 6400 đường Covington Highway. Các điều tra viên cảnh sát nói rằng vào lúc đó có một thiếu niên 18 tuổi cùng với người em trai 16 tuổi đang có mặt tại đây thì bỗng dưng có anh Dawkins tiến đến phía sau người anh trai và dí khẩu súng vào đầu để uy hiếp.
Sau một cuộc vật lộn ngắn, thiếu niên này đã vượt thoát được, nhưng Dawkins lại quay sang tấn công người em trai và nổ súng. Người anh trai liền rút súng ra để bắn trả, và đã giết chết hung thủ. Anh ta cũng bị bắn vào cổ chân nhưng vết thương không được coi là nguy hiểm đến tính mạng.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More