Messi đóng phim

Danh thủ Messi đóng chính anh trong series phim đề tài bóng đá “Los Protectores” của Argentina.
Theo AS, Messi xuất hiện trong tập hai, với phân cảnh dài khoảng 5 phút. Nhân vật trò chuyện với ba chủ tịch các câu lạc bộ bóng đá đến từ Argentina, do Adrian Suar, Andres Parra và Gustavo Bermudez thủ vai.
Theo Marca, cảnh phim được quay ở Pháp năm ngoái, khi Messi còn thi đấu cho Paris Saint Germain. Andres Parra, bạn diễn của Messi, nhận xét anh diễn xuất tốt, nghiêm túc. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả Argentina nói ngạc nhiên với biểu cảm chân thực của ngôi sao bóng đá. Nhà sản xuất chưa tiết lộ về các phân cảnh khác của Messi.
Los Protectores là series hài nói về ba câu lạc bộ bóng đá đang sa sút giữa tình hình kinh tế khó khăn, phải tìm cách xoay xở để thoát khỏi phá sản. Mùa một phát sóng năm 2021, mùa hai ra mắt ngày 25/6 trên kênh Star, nền tảng của Walt Disney tại Mỹ Latin.
Messi, 36 tuổi, là một trong những cầu thủ bóng đá đương đại thành công nhất. Trong màu áo đội tuyển quốc gia Argentina, Messi là cầu thủ ra sân nhiều nhất và cũng ghi nhiều bàn thắng nhất. Anh và các đồng đội đã giành ngôi vô địch Copa America 2021 và FIFA World Cup 2022. Là một tay săn bàn lão luyện và cầu thủ kiến tạo xuất sắc, Messi đang nắm giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất ở La Liga (474 bàn). Anh từng thi đấu cho các câu lạc bộ Barcelona (Tây Ban Nha), Paris Saint Germain (Pháp) và sắp gia nhập Inter Miami (Mỹ).