Một bà mẹ bị bắn chết trên tay còn ôm đứa con gái nhỏ

Một thảm trạng do tệ nạn vì súng đạn được sử dụng quá tự do đến cẩu thả lại vừa xảy ra khiến cho một phụ nữ trẻ đã bị bắn chết trong lúc trên tay còn đang ẵm đứa con gái nhỏ của mình. Và hung thủ không ai khác hơn chính là người đàn ông cha của đứa bé nhỏ đó, vì giận dữ chuyện gì đó nên đã nổ súng bắn chết nạn nhân dù rằng anh ta còn phải đeo trên cổ chân một dụng cụ theo dõi những bước đi vì đang trong thời gian thả tự do tạm.

Ty Cảnh Sát DeKalb County cho biết vụ án mạng xảy ra vào chiều thứ Tư vừa qua ở phía sau của một nhà giữ trẻ có tên là Education Elevation Children Academy nằm trên đường Snapfinger Park Drive ở thị xã Decatur, ngoại ô cách Atlanta 6 dặm về phía đông bắc. Nạn nhân là cô Mickeya Montgomery, 21 tuổi, trước đây có sống với anh Taco Nash và hai người đã có chung đứa con gái.

Nhưng cuộc sống chung này đầy sóng gió, theo như lời thuật lại của Chanceria Coleman là chị ruột của nạn nhân, với những cuộc gây gỗ mạnh bạo khi anh này tấn công và đánh đập, và có lúc còn dùng đến súng đạn, khiến cô phải gọi báo cho cảnh sát, tổng cộng đến 4 lần. Cứ sau mỗi lần như vậy, anh ta bị tống giam vào tù và sau đó đóng tiền để được tại ngoại hầu tra.

Nhưng lần này, tình hình diễn ra bi thảm hơn khi cô Montgomery đến nơi đây để đón con về thì bỗng nhiên anh Nash xuất hiện với những lời lẽ và thái độ hung dữ. Khi cô la lớn để cầu cứu thì nhiều người trong nhà trẻ đã tìm cách can thiệp nhưng anh Nash đã rút súng ra để hăm dọa bắn bất cứ ai xen vào.

Khi cô Montgomery bồng đứa con gái nhỏ chạy ra phía sau tòa nhà có các bụi cây lớn để tìm cách trú ẩn, anh Nash liền chạy theo và bắn chết nạn nhân. Cảnh sát đã đến hiện trường sau đó vài phút thì anh Nash giơ tay đầu hàng và bị câu lưu. Những thân nhân của cô Montgomery nói rằng đây là một thảm trạng của hệ thống pháp lý đã không bảo vệ được cho những nạn nhân của tình trạng bạo hành trong gia đình, cộng thêm tình trạng sở hữu súng đạn quá tự do đến cẩu thả.

Trang web này đang sử dụng cookies để cải thiện chất lượng phục vụ. Bạn có thể từ chối gửi cookies cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Đồng ý Đọc thêm