Một cầu thủ đội banh Đại học Georgia tử nạn

Các thân nhân và bạn bè của cầu thủ sinh viên Devin Willock của đội banh Georgia Bulldogs đã loan báo chương trình dự tang lễ để tưởng nhớ và vinh danh một người thân của mình vừa mới qua đời trong một tình huống hết sức trớ trêu và nghiệt ngã chỉ vì một tai nạn xe hơi xảy ra quá bất ngờ.

Vừa sau khi giành được chiến thắng vẻ vang để giành được cúp vô địch football toàn quốc cấp sinh viên trong hai năm liên tiếp, anh Willock và các đồng đội đã được đông đảo cư dân trong vùng đô thị Atlanta và thành phố Athens đón chào và sau đó tham dự vào những sinh hoạt liên hoan kéo dài trong suốt ngày.

Tuy nhiên đến khoảng 3 giờ sáng, cảnh sát tại Athens-Clark County nhận được cú gọi cấp cứu đến hiện trường một vụ tai nạn xe hơi trên đường Barnett Shoals với một chiếc xe Ford Expedition bị lạc tay lái và tông vào lề trước khi húc vào hai cột điện và nhiều cây cối gần đó. Tài xế là cô Chandler LeCroy, một nhân viên tuyển mộ của đội banh, bị kẹt cứng sau tay lái trong khi anh Willock ngồi ở băng sau và bị văng ra khỏi xe vì không cài giây an toàn nên đã tử thương tại chỗ. Cô LeCroy được chở đến bệnh viện nhưng cũng đã qua đời tại đây. Có thêm một cầu thủ và một nhân viên tuyển mộ khác ngồi cùng xe cũng bị thương nặng.

Cuộc điều tra sơ khởi cho biết chiếc xe này đã chạy với một tốc độ rất nhanh trước khi xảy ra tai nạn. Một quỹ quyên góp tài chính để giúp lo hậu sự cho gia đình của anh Willock đã được thực hiện qua tổ chức GoFundMe.