Một du khách Anh chết vì tranh tài uống rượu ở Jamaica

Jamaica: Theo kết quả cuộc điều tra vừa được công bố hôm thứ sáu ngày 30 tháng 6 năm nay 2023, thì vào năm 2022, một du khách người Anh đến du lịch ở Jamaica,đã chết vì uống rượu thi với hai phụ nữ người Canadian.
Vào tháng 5 năm 2022, ông Timothy Southern, 53 tuổi, đã đi cùng thân nhân đến Jamaica và ngụ tại khách sạn Royal Decameron Club Caribbean ở thị trấn Saint Ann.
Buổi sáng hôm đó ông Southern này đã uống bia và uống rượu brandy, và buổi chiều thì ông ta gặp và làm quen với 2 phụ nữ cũng là du khách, đến từ Canada.
Ngày hôm đó là sinh nhật của một trong hai phụ nữ người Canadians này, và ông ta tham dự cuộc uống rượu thi mừng sinh nhật: mỗi người phải uống 21 ly rượu pha ( cocktail) trong khoảng thời gian trước 12 giờ đêm.
Ông Southern này đã say vì uống rượu mạnh và uống bia buổi sáng, cho nên khi ông ta uống đến ly rượu pha thứ 12 là say quắc cần câu, không uống nổi nữa, và cũng còn sức quay về phòng trong khách sạn.
Theo những thân nhân thì khi về đến phòng thì ông này bị nghẹt thở và nôn mửa .Thân nhân của ông đã vội vàng kêu điện thoại cấp cứu, nhưng xe cứu thương không tới và chỉ có một y tá của khách sạn lên trợ giúp.
Tuy nhiên theo những thân nhân của ông Southern thì sự trợ giúp của người y tá không có khả năng, đã không giúp tình trạng của nạn nhân thêm sáng sủa.
Cái chết của ông Southern được bác sĩ giải phẩu tử thi xác nhận là” chết vì bệnh viêm ruột cấp tính vì uống rượu”
Một cuộc quyên tiền đã thiết lập trên GoFundMe, để có thể đưa xác ông ta trở lại nước Anh.