Một mùa hè bận rộn và rủng rỉnh tiền bạc cho các tiệm làm nails ở Hoa Kỳ và Canada

Sheldon, Ohio: Ngày 30 tháng 6 vừa qua là ngày mà các tiệm làm móng ở tỉnh bang Ontario được mở cửa lại sau nhiều tháng bị phong tỏa vì đại dịch.
Các tiệm nails ở tỉnh bang Ontario là những tiệm chăm sóc cá nhân cuối cùng được mở cửa không những ở Canada mà còn là những tiệm nails cuối cùng được mở cửa so sánh với các tiệm nails ở Hoa Kỳ.
Những tiệm nails ở Mỹ đã được mở cửa lại từ nhiều tháng qua như tiệm The Sheldon Nails & Spa của bà Rose Nguyễn ở thành phố Sheldon, tiểu bang Iowa.
Theo lời bà Rose Nguyễn thì tiệm của bà đã có thêm nhiều khách từ ngày được mở cửa lại cho đến nay vì ngoài số khách hàng thường xuyên của tiệm, còn những người phải dự những đám cưới vì mùa cưới hỏi đã về.
Trước đây tiệm của bà Rose chỉ có 5 ghế nhưng bây giờ bà đã gắn thêm 2 ghế nữa để có thể phục vụ 7 người khách cùng một lúc.
Bà Rose cũng nói là tiệm của bà bây giờ bận đến “khùng luôn”. Trước đây tiệm của bà chỉ có 4 nhân viên, bây giờ số nhân viên đã lên đến gấp đôi nhưng vẫn không đủ người để phục vụ số khách hàng đông đảo.
Bà Rose nói là tiệm của bà cũng gửi nhân viên đến phục vụ khách hàng ở những nhà dưỡng lão trong thành phố và phục vụ tại tư gia.

ÔNG KEVIN NGUYỄN

Tại thành phố Toronto vào hôm 30 tháng 6, ông Kevin Nguyễn chủ nhân của tiệm làm móng Urban Nails ở đường Danforth, đã nói với phóng viên báo Toronto Sun là sau trên 7 tháng bị buộc đóng cửa, ông rất vui và hào hứng cho mở cữa gặp lại khách hàng.
Ông Nguyễn, đã mở tiệm làm móng này được 14 năm , nói là việc đóng cửa đã gây những khó khăn cho chủ nhân và cho những nhân viên trong tiệm mà trong thời gian bị phong tỏa, nhiều lúc ông muốn bỏ nghề luôn.
Nhưng có những khách hàng thường xuyên của tiệm đã giúp đỡ bằng tài chánh và bằng cách mua những phiếu tặng quà, giúp ông có thể vượt qua những khó khăn.
Ông Nguyễn cũng cho biết là khách hàng đã điện thoại giữ chỗ trước từ trước ngày 30 tháng 6 và vì thế trong tuần đầu của thời điễm được mở cửa, đã không còn một chỗ trống.
Tiệm của ông Kevin Nguyễn có 22 nhân viên và số nhân viên này chia làm nhiều ca, mỗi ca chỉ tối đa 8 nhân viên và tiệm của ông phải mở cửa sớm, đóng cửa trễ để có thể phục vụ số khách hàng đông đảo đã giữ chỗ trước.
Một mùa hè nóng bức , bận rộn và tiền bạc rủng rỉnh cho chủ nhân và các nhân viên của các tiệm làm móng ở Canada và Hoa Kỳ.

Trang web này đang sử dụng cookies để cải thiện chất lượng phục vụ. Bạn có thể từ chối gửi cookies cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Đồng ý Đọc thêm