Một người phải chở đi cấp cứu, sau khi tham dự cuộc thi ăn nhiều ở một quán rượu.

Calgary: Theo những tin tức loan báo trong hôm thứ bảy ngày 23 tháng 9, thì các nhân viên cấp cứu đã được kêu khẩn cấp đến một quán rượu trong thành phố Calgary, để cứu cấp một người đang tham dự một cuộc thi ăn nhiều trong quán rượu này.
Các nhân viên cấp cứu đã không cho biết bệnh tình của bệnh nhân, nhưng cho biết ông ta là một trong những thí sinh đang dự thi cuộc thi ăn nhiều có giải thưởng, trong quán rượu này.
Nạn nhân đã được chở đến bệnh viện với bệnh tình trầm trọng có thể nguy hiểm đến tính mạng.
Các nhân viên cấp cứu được gọi đến quán rượu The Shio and Anchor tại số 500 block of 17 Avenue S.W. vào lúc 6 giờ chiều hôm thứ bảy, vì có một người bị bệnh.
Quán rượu này đang có một cuộc thi ăn có tên là “bratwurst on a bun” thường niên trong mùa lễ Oktoberfest của những người gốc Đức trong thành phố Calgary. Đây là cuộc thi ăn tương tự như ăn hotdog.
Các nhân viên cấp cứu không xác nhận là nạn nhân phải đi cấp cứu vì bội thực hay không?
Quán rượu The Ship and Anchor sau đó đã tạm đóng cửa đêm thứ bảy, trước khi mở cửa lại vào ngày chúa nhật.
Theo những nguồn tin thân cận thì nạn nhân đang thi ăn thì bị ngất xỉu. Hai khách hàng trong quán biết cấp cứu, đã dùng thủ thuật làm hồi sinh CPR trên nạn nhân, trước khi xe cấp cứu đến đưa bệnh nhân vào bệnh viện.
Theo người quản lý của quán rượu thì người ta chưa biết là nạn nhân bị heart attack hay là bị nghẹn cổ họng vì ăn quá nhiều?