Một nhân viên làm việc mẫn cán nhất thế giới: làm việc 74 năm mà chưa bao giờ nghỉ một ngày bệnh.

Tyler, Texas: Theo tin của đài truyền hình Fox News phổ biến hôm thứ năm ngày 6 tháng 7, thì một cụ bà 90 tuổi vừa về hưu, sau khi làm việc cho một thương xá ở tiểu bang Texas 74 năm.
Cụ bà Melba làm việc cho thương xá Dillard’s ở thành phố Tyler, tiểu bang Texas khi cụ mới 17 tuổi.
Làm việc liên tục cho thương xá này 74 năm và là một nhân viên mẫn cán nhất thế giới: trong suốt 74 năm làm việc cho đến khi về hưu, cụ Melba chưa nghỉ một ngày làm việc nào!!
Chưa có người nào làm việc có thành tích tốt đẹp như thế!
Ông James Saenz, quản lý tiệm Dillard’s ở Tyler cho biết là cụ bà Melba là một nhân viên bán hàng rất giỏi, tiếp khách hàng với nụ cười luôn nở trên môi và khiến bao nhiêu khách hàng cảm động.
Cũng theo ông quản lý Saenz thì cụ bà Melba trong thời gian làm việc, đã giúp gia tăng phẩm chất những dịch vụ cung cấp cho khách hàng, cũng như giúp huấn luyện hàng trăm những nhân viên mới.
Theo ông Terry Mebane, con trai của cụ Melba thì cửa tiệm mở cửa hàng ngày vào lúc 10 giờ sáng, nhưng bà mẹ của ông đã đến khu đậu xe của tiệm vào lúc 9 giờ sáng.
Cũng theo ông Terry thì bà mẹ của ông chỉ lấy nửa tiếng ăn trưa mỗi ngày, khi đi làm việc, và bà mẹ luôn luôn mang theo đồ ăn trưa hàng ngày, không ra mua ở tiệm.