Một nữ viên chức Khu Học Chính bị cáo buộc tấn công tình dục

Một nữ viên chức cao cấp thuộc Khu Học Chính Murray County đã vừa bị bắt giữ và cáo cuộc nhiều tội danh gồm có lạm dụng tình dục trẻ em, cưỡng hiếp và cung cấp bia rượu cho trẻ vị-thành-niên.

Đó là Tiến sĩ Rachelle Louise Terry, 43 tuổi, cư ngụ tại thị xã Chatsworth, nằm cách Atlanta khoảng 88 dặm về phía bắc, giữ chức vụ giám đốc các chương trình của liên bang và ghi danh học tại Khu Học Chính ở địa phương. 

Thoạt đầu, bà Terry bị cáo buộc tội cung cấp bia rượu cho các thiếu niên trong một buổi tiệc vui chơi dịp lễ Halloween. Cuộc điều tra về vụ này sau đó lại dẫn đến việc phát giác vị giáo chức này còn có những quan hệ tình dục với một em học sinh. Do đó, các điều tra viên đã báo cáo với cơ quan điều tra của tiểu bang là GBI để nhập cuộc và điều tra sâu rộng hơn. 

Phát ngôn viên của Khu Học Chính nói rằng họ rất “sửng sốt và đau buồn” khi biết được những cáo giác nghiêm trọng này, bởi vì ưu tiên hàng đầu của Khu Học Chính tại Murray County là nhằm bảo đảm an toàn và mọi sự tốt lành cho tất cả các em học sinh.

Nhà chức trách kêu gọi bất cứ ai có những thông tin liên hệ đến vụ này xin hãy gọi cho văn phòng của cơ quan GBI ở số điện thoại 706-624-1424 hoặc ở số 1-800-597-TIPS (8477).