Một tài xế trúng số 50 triệu dollars, nhưng vẫn tiếp tục đi làm

Montreal: Theo những tin tức loan báo hôm thứ sáu ngày 13 tháng 10, một người đàn ông ở thành phố Montreal vừa trúng lô độc đắc Lotto Max trị giá 50 triệu dollars.
Người may mắn đó là ông Pierre Richer,đã đi cùng con gái mua vật liệu cho bữa tiệc lễ Tạ Ơn, và ông ta đã ghé mua vé số.
Ông Richer đi cùng con gái vào tiệm tạp hóa Super C tại thị trấn La Salle, và ông ta không biết là chuyến đi mua đồ lặt vặt này đã giúp ông trở thành triệu phú.
Ông Richer bỏ ra $10 mua hai vé Lotto Max khi phải đợi trong chợ.
Ông Richer cho biết là ông đã mua vé số từ hơn 30 năm qua và cuối cùng đã trúng số lô độc đắc.
Được các phóng viên báo chí hỏi về dự định của ông sau khi trúng số, thì ông Richer cho biết là ông sẽ mua 1 căn nhà ở ngoại ô thành phố Montreal, mua một chiếc xe hơi mới và dự định một chuyến đi nghỉ hè với gia đình.
Ông Richer năm nay trên 60 tuổi, đã làm nghề lái xe cho một công ty cung cấp thực phẩm đến nhà ( catering company) trên 40 năm, và hiện là trưởng nhóm chuyên chở cho công ty này.
Ca làm việc của ông Richer bắt đầu từ 4.30 sáng mỗi ngày.
Ông Richer cũng cho biết ông ta sẽ tiếp tục đi làm bình thường, một ngày như mọi ngày, vì yêu thích công việc của ông.
Riêng tiệm tạp hóa Super C, tiệm đã bán ra vé số trúng 50 triệu dollars, đã được hưởng 1 phần trăm số tiền trúng từ cơ quan đặc trách xổ số Loto Quebec, hay 500 ngàn dollars.
Chủ nhân của tiệm tạp hóa Super C đã mở tiệc ăn mừng cho toàn thể nhân viên.