Một thiếu niên mất mạng trong một buổi tiệc tại trường

Một buổi tiệc vui chơi rộng lớn của các thiếu niên đã kết thúc bằng những tiếng súng và khiến một thiếu niên 15 tuổi bị bắn thiệt mạng vào tối thứ Bảy vừa qua. Sở Cảnh Sát Clayton County cho biết hàng trăm các thiếu niên trên toàn vùng đô thị Atlanta đã đổ xô đến một địa điểm ở khu phố Citizens Parkway tại thị xã Morrow, ngoại ô cách Atlanta khoảng 15 dặm về phía nam, để tham dự một buổi tiệc vui to lớn.

Cảnh sát đã được gửi đến để can thiệp vào khoảng 11 giờ tối sau khi nhận được các lời kêu cứu cho biết có một người đã bị bắn. Khi đến hiện trường, đám đông hàng trăm thiếu niên này đã bỏ chạy và cảnh sát chỉ thấy có một thiếu niên 15 tuổi đã bị bắn chết ở nơi gần cổng ra vào của tòa nhà.

Cuộc điều tra sơ khởi cho biết có một người nào đó đã bị đuổi ra khỏi tòa nhà này, và sau đó trở lại đi cùng với một người khác. Hung thủ đã rút súng ra và khạc đạn về phía tòa nhà và khiến cho thiếu niên bị trúng đạn và đám đông chạy tán loạn ngay sau đó. Cảnh sát đang tiến hành cuộc điều tra và chưa loan báo danh tính của nạn nhân.