Nhiều tài tử điện ảnh bán nhà, ra khỏi tiểu bang California vì sự hoành hoành của những kẻ không nhà.

Hollywood, California: Theo những tin tức loan báo trong hôm thứ hai ngày 8 tháng 5,thì tài tử Scott Baio của bộ phim truyền hình Happy Days sẽ bán nhà trong khu vực Woodland Hills.
Woodland Hills nằm cách Hollywood khoảng 15 dặm là một thị trấn mà nhiều tài tử nghệ sĩ đang sinh sống.
Tài tử Scott Baio đăng bản bán căn biệt thự của ông với giá 3.85 triệu Mỹ Kim.
Người tài tử này cho biết thị trấn Woodland Hills không còn là một nơi an toàn cho việc sinh sống và sẽ di chuyển ra khỏi tiểu bang California.
Thị trấn Woodland Hills có khoảng 48 ngàn dân và từng được xem như là một trong những nơi tốt nhất của tiểu bang California trong việc sinh sống.
Trong lời nhắn Twitter, tài tử Scott Baio viết là sau 45 sống trong tiểu bang California, cuối cùng ông ta đã quyết định rời khỏi tiểu bang này.
Tài tử Baio là một trong số nhiều tài tử, nghệ sĩ trước đây sinh sống ở tiểu bang California, đã và đang rời khỏi tiểu bang “vàng ” này.
Theo tài tử Baio thì những người không nhà chiếm đất cắm dùi, đã khiến cho giá nhà cửa trong vùng xuống thấp, trong khi số tội ác ngày một gia tăng khiến cho việc sinh sống ỡ Woodland Hills không còn an toàn như trước.
Căn biệt thự của tài tử Baio rộng 6,300 bộ Anh với 5 phòng ngủ và 4.5 phòng tắm, cũng như có các phòng làm việc, sàn đá hoa cương, cầu thang xoắn,hồ tắm cũng như phòng đấm bóp.
Những người giàu có sống trong thành phố Los Angeles cũng ra đi vì thống đốc Gavin Newsom của tiểu bang California đã cho gia tăng thuế đánh trên những người giàu, trong khi số lượng tội ác lại gia tăng.
Tài tử Jim Carrey ở thành phố Los Angeles vừa đang bảng bán căn biệt thự của ông với giá 28.9 triệu Mỹ Kim.
Một tài tử khác là ông Mark Wahlberg đã bán lỗ căn biệt thự của ông và di chuyển sang sinh sống ở tiểu bang Nevada.
Trong vòng 10 năm từ năm 2010 đến 2020, số lượng người không nhà ở tiểu bang California gia tăng 31 phần trăm.
Tại thành phố Los Angeles, có 4 triệu dân mà có đến 40 ngàn người không nhà sinh sống trong trung tâm thành phố.