Nhóm “Friends” Gặp Nhau Một Giờ, Mỗi Người Nhận 2,5 Triệu Đô

Dàn diễn viên của loạt phim truyền hình nổi tiếng Mỹ – “Friends” – sẽ tái ngộ trong một chương trình đặc biệt kéo dài 1 tiếng đồng hồ.
Điều này đã được các thành viên trong dàn diễn viên năm xưa chính thức khẳng định thông qua các bài viết trên tài khoản mạng xã hội. Hiện tại, những thông tin chi tiết về chương trình đặc biệt này vẫn chưa được phía HBO công bố.
Các diễn viên của loạt phim “Friends” năm xưa, gồm Jennifer Aniston, Courteney Cox, David Schwimmer, Matt LeBlanc, Matthew Perry và Lisa Kudrow sẽ tái ngộ với khán giả ở thời điểm 16 năm sau khi tập cuối lên sóng hồi năm 2004.
Loạt phim “Friends” được phát truyền hình từ năm 1994 tới năm 2004. Hiện phim vẫn tiếp tục được những khán giả trẻ tuổi yêu thích xem lại qua các kênh chiếu phim trực tuyến.
Phía HBO cũng đã ra thông báo về việc dàn diễn viên của “Friends” sẽ tái ngộ trong một chương trình đặc biệt, nhằm đáp lại tình cảm của công chúng dành cho họ suốt những năm tháng qua.
Phần phát sóng đặc biệt này dự trù sẽ được HBO đưa tới khán giả vào tháng 5. Theo tin tức mà tờ Wall Street Journal có được, chương trình đặc biệt này sẽ là một cuộc hội ngộ dành cho 6 diễn viên của “Friends”, họ sẽ cùng xuất hiện trong một chương trình kéo dài khoảng một giờ đồng hồ với người dẫn dắt chương trình là MC nổi tiếng Ellen DeGeneres.
Tạp chí Variety cho hay rằng mỗi diễn viên có thể nhận được mức thù lao lên tới 2,5 triệu Mỹ kim khi xuất hiện trong cuộc hội ngộ này.
Trong thời gian lên sóng 16 năm trước, cả 10 tập phim của “Friends” đều nằm trong danh sách 10 phim truyền hình ăn khách nhất tại Mỹ, thậm chí đã có lúc vươn lên dẫn đầu bảng với phần phim thứ 8. Tập phim cuối cùng đã được 52,5 triệu người Mỹ xem, là tập phim truyền hình được theo dõi nhiều nhất trong thập niên 2000.