Phát giác thi thể một em bé gái chết khô trong tủ quần áo

Các giới chức chính quyền đang điều tra về vụ thi thể một em bé gái chết khô được tìm thấy xác bên trong tủ quần áo của một căn nhà bị bỏ hoang tại khu chúng cư Hidden Valley Apartments nằm trên đường Misty Waters Drive ở phía nam thị xã Decatur.

Theo lời một người ở kế cận đó, căn chúng cư này đã bỏ hoang từ nhiều tháng qua, nhưng nhiều người khác thì nói rằng căn phòng này cũng thường có nhiều kẻ vô gia cư vào trú ngụ bất hợp pháp. Khi được báo cáo đến nơi để kiểm tra, cảnh sát đã chỉ còn thấy một cái đầu đầy tóc, một cánh tay và một cái chân thuộc một em bé gái có lẽ từ 2 đến 4 tuổi.

Cảnh sát muốn liên lạc với người đã gọi báo qua số 911, nhưng sau đó phát giác rằng đó là số điện thoại di động không còn liên lạc được nữa. Các chuyên viên đành phải chờ kết quả cuộc giảo nghiệm tử thi để có thể nhận diện nạn nhân và xác nhận nguyên nhân dẫn đến cái chết. 

Một cuộc điều tra của tờ nhật báo địa phương AJC về khoảng 272 khu chúng cư được coi là thường xuyên có những vụ xáo trộn nguy hiểm, cộng với tình trạng bất an, và điều hành lỏng lẻo của ban quản lý, cho thấy là khu chúng cư này đã có 56 vụ tội phạm được cảnh sát thụ lý từ năm 2017 đến 2021, trong đó có 3 người bị thiệt mạng. Một cư dân sống tại khu này là bà Catherine Costello nói rằng đây là “một điều quá dã man, một tình trạng xuống cấp tồi tệ của con người khi để chuyện có thể xảy đến như vậy.”