Phim của Justin Timberlake, Scarlett Johansson ăn khách trở lại

Nhiều phim nổi tiếng dù khởi chiếu đã lâu nhưng sau đó bất ngờ “gây sốt” trở lại, lọt top các phim thịnh hành khi phát sóng trên mạng.
Điển hình như phim điện ảnh In Time của tài tử Justin Timberlake và mỹ nhân Amanda Seyfried chiếu từ năm 2011, hay tác phẩm kinh điển Pride & Prejudice (Kiêu hãnh và định kiến) ra mắt từ năm 2005, He’s Just Not That Into You (Chờ yêu) có sự tham gia của kiều nữ nóng bỏng Scarlett Johansson phát hành năm 2009…
Theo thông tin từ Techrada, trong tháng 9/2023, phim khoa học viễn tưởng In Time là tác phẩm được xem nhiều thứ ba trên Netflix, mặc dù có rất nhiều dự án mới được bổ sung vào nền tảng trong tháng này.
Nhân vật chính của In Time là Will Salas (Justin Timberlake), một thanh niên xuất thân từ khu ổ chuột và thời gian sống chỉ tính bằng giờ.
Có ý tưởng mới lạ, doanh thu khi công chiếu toàn cầu đạt khoảng 174 triệu USD, nhưng vào thời điểm ra mắt, In Time vẫn phải nhận những ý kiến trái chiều.
Tương tự, cuối năm ngoái, tờ Unilad đề xuất người hâm mộ nên xem lại bộ phim Demolition Man (1993) của Sylvester Stallone khi nhiều video trên YouTube nhận xét rằng bộ phim này đã bị “đánh giá thấp về mặt hình sự” và tác phẩm sau đó trở thành chủ đề “hot” được bàn luận trên nhiều tờ báo.
Là những phim đã được phát sóng trước đó, để gây ấn tượng với khán giả khi chiếu lại trên nền tảng trực tuyến, các tác phẩm cũ đều truyền tải những câu chuyện thời sự, mang thông điệp “chạm” vào số đông khán giả ở mọi thời đại.
Việc các phim cũ bỗng dưng tạo nên cơn sốt trên mạng cho thấy không phải nhiều phim mới mẻ bị thờ ơ do khán giả có quá nhiều thứ để xem, có quá nhiều phương tiện để giải trí, mà theo Cinema Blend, nguyên nhân đến từ giá trị thực sự của tác phẩm.