Phim mới nhất về 007 bị hoãn chiếu tới cuối năm

Phần mới nhất về điệp viên 007 – “No Time To Die” – sẽ lùi ngày phát hành để né ảnh hưởng của virus Corona. Nhà phát hành xác nhận, thay vì ra rạp vào tháng 4, ‘No Time to Die’ sẽ công chiếu vào tháng 11.
Sự bùng phát của dịch Covid-19 khiến hệ thống rạp chiếu của nhiều thị trường quan trọng như Trung Quốc, Ý, Nam Hàn, Nhật Bản…. bị đóng cửa. Do vậy nếu công chiếu phim vào thời điểm này thì có thể chịu lỗ nghiêm trọng. ‘No Time to Die’ có chi phí lên đến hơn 200 triệu Mỹ kim.
Theo kế hoạch mới, ‘No Time to Die’ sẽ ra mắt tại thị trường Anh quốc sớm hơn, từ 12/11, sau đó sẽ công chiếu tại Mỹ và các nước khác từ 25/11. MGM và Universal hy vọng thời điểm đó dịch Covid-19 sẽ được kiểm soát và các hệ thống rạp chiếu trở lại bình thường.
Đây là tập phim thứ 25 của thương hiệu phim điệp viên 007 và đánh dấu lần cuối cùng Daniel Craig sắm vai James Bond. Sau sự kiện đầy ám ảnh trong “Spectre” (2015), Bond lui về ở ẩn tại đất nước Jamaica, sống một cuộc đời cô độc nhưng bình lặng. Bỗng một người bạn cũ từ CIA xuất hiện, cầu xin anh giúp đỡ. Bond bất đắc dĩ phải tái xuất, nhưng không hề biết mình sẽ đối đầu với thế lực nào. Bond sẽ thực hiện nhiệm vụ giải cứu nhà khoa học bị bắt cóc, và từ đó dẫn anh đến với tên ác nhân sở hữu một loại công nghệ nguy hiểm. Tài tử Rami Malek (chủ nhân tượng vàng Oscar cho vai diễn Freddie Mercury trong Bohemian Rhapsody) thủ vai phản diện.
“No Time To Die” đánh dấu sự trở lại của nhiều diễn viên quen thuộc từ các phần phim trước đó như Léa Seydoux (Bond Girl mạnh mẽ và quyến rũ trong “Spectre”), Ben Whishaw tiếp tục đóng Q, Naomie Harris (vai Moneypenny) và Ralph Fiennes (trong vai M).
Theo The Hollywood Reporter, nhiều chuyên gia ước tính ngành công nghiệp phim toàn cầu sẽ mất khoảng 5 tỉ Mỹ kim vì dịch COVID-19.