Sharon Stone bốc hơi nửa tài sản khi SVB sụp đổ

Bà Sharon Barnes Sutton

Tại buổi gây quỹ của Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới (WCRF) hôm 16/3, minh tinh Sharon Stone cho biết sự sụp đổ nhanh chóng của Ngân hàng Silicon Valley (SVB) khiến bà lâm vào khốn đốn. Bà kể rằng đã bị “bay màu” phân nửa tài sản sau vụ này.
“Tôi biết việc mình bắt đầu tìm cách nhắn tin cho SVB với hy vọng nhận được khoản tiền đã mất, là rất khó. Tôi rất ngốc về kỹ thuật, nhưng cũng có thể tự kiểm tra xem còn bao nhiều tiền”, Stone nói.
Theo Celebrity Net Worth thống kê, minh tinh của “Bản năng gốc” hiện sở hữu 60 triệu USD. Như vậy, rất có thể bà mất hơn 30 triệu USD.
Đối mặt với vấn đề, Stone buồn nhiều nhưng nhanh chóng lấy lại tinh thần để tìm hướng giải quyết. “Ngay bây giờ, tôi phải can đảm vì tôi biết điều gì đang xảy ra”, Stone rơi nước mắt khi phát biểu nhận giải thưởng Dũng cảm ở WCRF.
Sự sụp đổ chớp nhoáng của Silicon Valley Bank không chỉ tác động tới các doanh nghiệp ở thung lũng Sillicon – mà còn tới nhiều lĩnh vực khác, từ các trang trại trồng nho ở California (Mỹ) tới một số công ty khởi nghiệp ở bên kia Đại Tây Dương.
Tương tự Sharon Stone, các ngôi sao khác cũng bị ảnh hưởng nặng nề trong vụ này.