Số người đánh cá thể thao trận tranh cúp Super Bowl,lên đến mức kỷ lục.

New York: Trận tranh tài thể thao hàng năm được nhiều khán giả theo dõi nhất vẫn là trận tranh cúp Super Bowl.
Trong năm nay cuộc tranh tài đã diễn ra giữa hai đội Philadelphia Eagles và đội Kansas City Chiefs vào ngày chúa nhật 12 tháng 2 vừa qua.
Kế t quả là đội cầu Kansas đã hạ đội cầu Philadelphia với tỷ số 38-35 để đoạt cúp vô địch thêm 1 lần nữa.
Trận tranh cúp Super Bowl lần thứ 57 diễn ra ở cầu trường State Farm ở thành phố Glendale, tiểu bang Arizona, là tiểu bang mà chính quyền tiểu bang này vừa cho chấp thuận việc đánh cá thể thao.
Chính vì thế số tiền đánh cá thể thao trong cuộc tranh cúp Super Bowl lần thứ 57 này, đã lên đến mức kỷ lục.
Theo công ty GeoComply thì có trên 100 triệu đánh cá trận tranh tài này diễn ra trong hai ngày cuối tuần 12 tháng 2, gia tăng 25 phần trăm so với số lần đánh cá diễn ra trong thời gian tranh cúp Super Bowl trong năm ngoái.
Theo tin của đài CNBC thì trong thời gian có cuộc tranh tài hôm chúa nhật, có 2 triệu người đã đánh cá trận đấu này trên mạng, hay cứ 1 giây lại có 50 ngàn lần đánh cá.
Có một người đã đánh cá 500 ngàn Mỹ kim là đội cầu Kansas sẽ thắng và người này đã lãnh về 525 ngàn Mỹ kim.
Một người khác cũng đánh cá $547,000 và đã thắng lấy về $437,000.
Theo công ty đánh cá DraftKings thì số tiền đánh cá nhiều nhất là có người cá $1.68 triệu Mỹ kim là đội cầu Kansas sẽ thắng và người này đã lấy về 2.68 triệu Mỹ kim.
Các công ty đánh cá cũng đã bắt đầu nhận những đánh cá cho cuộc tranh cúp Super Bowl trong năm tới, cho dù người ta chưa biết đội cầu nào sẽ vào được vòng chung kết?
Tuy nhiên có một điều khiến giới đánh cá hài lòng là cuộc tranh cúp Super Bowl năm tới sẽ diễn ra ở thành phố Las Vegas, thủ đô cờ bạc của Hoa Kỳ.