Thị trưởng Andre Dickens sẽ chủ trì một đám cưới tập thể vào Lễ Tình Yêu

Có hơn một chục cặp tình nhân đã ghi danh tham dự vào một buổi đám cưới tập thể sẽ do Thị trưởng Andre Dickens của thành phố Atlanta đứng ra chủ trì tại địa điểm Greystone trong Công viên Piedmont Park vào ngày Lễ Tình Yêu (Valentine’s Day 14/2).

Vụ đám cưới tập thể này có tên là “Marry We” sẽ được thực hiện bởi một tổ chức có tên là Southern Hospitality Event Group. Tất cả những cặp tình nhân nào muốn tham dự đều có thể ghi danh trên mạng trực tuyến và đóng lệ phí $1,000 để được tham gia. Những cặp vợ chồng khác cũng có thể được mời tham dự để ‘hấp hôn’, hâm nóng lại những lời thề thốt cùng chung sống nhau đến bạc đầu.

Sau nghi thức kết hôn được ban phép bởi Thị trưởng Dickens, mọi người sẽ cùng dự một bữa tiệc cưới bên trong phòng hội do cơ sở Dennis Dean Catering phụ trách phần ẩm thực với quầy bia rượu, cùng với một chương trình âm nhạc giúp vui cho đến khoảng 9 giờ tối. Mọi cặp tham dự đều sẽ được nhận một tờ giấy hôn thú với chữ ký chính thức của Thị trưởng Dickens cùng với tấm hình lưu niệm và một món quà cưới.

Nghi thức kết hôn và buổi tiệc cưới sẽ được tiến hành dù trời mưa hay nắng, tuy rằng một số chi tiết có thể được thay đổi nếu như có những “biến chuyển to lớn về thời tiết”.