Tom Cruise thuê nhân viên bảo vệ vì bị dọa giết

Nam tài tử Tom Cruise và đạo diễn Christopher McQuarrie phải thuê dịch vụ bảo vệ của đội an ninh cao cấp sau khi bị một cựu nhân viên dọa giết 

Trang Daily Mail, thông tin Tom Cruise và Christopher McQuarrie gặp rắc rối từ một nhân viên cũ làm việc ở bộ phận sản xuất phim. Sau khi bị cho thôi việc, người này đã rất tức giận gây ra mối lo ngại có sự trả thù.

Một nguồn tin trong giới giải trí hé lộ với truyền thông: “Tom Cruise và Christopher McQuarrie vẫn đang làm việc tại phim trường “Mission: Impossible 8”, chủ yếu ở nước Anh. Mọi thứ trở nên căng thẳng trước thái độ làm việc của một thành viên bộ phận sản xuất phim và sau đó người này bị sa thải”.

Cựu nhân viên này được giao nhiệm vụ tìm địa điểm để quay cảnh mạo hiểm, trong đó có cảnh mô tả vụ tai nạn tàu hỏa. Tuy nhiên, cảnh này không được thực hiện như kế hoạch. Điều này khiến nhân viên này bực tức, tỏ thái độ hậm hực nên bị sa thải.

Sau khi bị sa thải, nhân viên này tức giận, dọa giết Tom Cruise và đạo diễn Christopher McQuarrie, khiến cả hai phải nhanh chóng tăng cường đội bảo vệ an ninh.

Tom Cruise quen thuộc việc luôn có vệ sĩ xung quanh nhưng với đạo diễn Christopher McQuarrie thì đây là điều mới lạ.

Cựu nhân viên nói trên được cho là đã bắt đầu kiện Tom Cruise, đạo diễn Christopher McQuarrie và Paramount Studios. Người này cáo buộc các nhà tài phiệt Nga tài trợ kinh phí cho Tom Cruise cũng như đề nghị FBI điều tra Paramount Studios về các khoản tài chính này.