Tử Vi

Tuần thứ nhì tháng 2 âm lịch năm Canh Tý

Tuổi Tý:
Vận trình tuần thứ hai tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) gặp tháng tốt người tuổi Tý có dấu hiệu sức khỏe khởi sắc và khoản chi giảm hẳn. Có người giúp đỡ hoàn thành một công việc đang tiến hành…
Đối với nam giới: Tiền bạc đã có nguồn phụ nên bắt đầu tiết kiệm được, chỉ cần chi tiêu chừng mực. Sự nghiệp có triển vọng và cơ may dù mới chỉ là bước đầu. Nên hạn chế việc đỏ đen và đề phòng rủi ro khi du lịch hay lúc lái xe. Đừng quên sức khỏe là trọng.
Đối với nữ giới: Tuy có hao tài nhưng có tin mừng về tài chính như được tăng lương hay có quà cáp hoặc thành công trong một thương lượng tài chính. Di chuyển nên thận trọng, phòng rắc rối tiêu hóa. Công việc êm xuôi nhờ óc sáng tạo phát huy cao và lời khuyên quý báu cải tổ lề lối làm việc từ một kẻ quan tâm tới mình. Phòng đau nhức.
Đối với giới cao niên: Chưa nên đi xa trong tuần nhất là về vùng nóng bức. Nên thận trọng trong việc ẩm thực phòng bệnh bài tiết hoặc tiêu hóa.
Tuổi Sửu:
Vận trình tuần thứ hai tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) gặp tháng trung bình người tuổi Sửu còn có áp lực về sự nghiệp nhưng sức khỏe giữ mức ổn định.
Đối với nam giới: Có áp lực trong công việc làm nhưng khả năng và óc sáng tạo phát triển cao, thành tựu tạm như ý. Sức khỏe ổn định, tinh thần phấn chấn. Có tin vui về giao tế như có quà biếu hay đồ kỷ niệm hoặc nhận được lời thăm hỏi ân cần. Tiền bạc ở tình trạng chi nhiều cho lễ nghi hay giao tiếp hoặc mua sắm và tân trang. Việc trao đổi, sang nhượng, mua bán… chưa thành.
Đối với nữ giới: Tài chính kém lạc quan vì chi tiêu nhiều cho xã giao, mua sắm và cho thân thích trong khi nguồn thu giảm. Tránh khẩu thiệt thị phi và đam mê đầu tư hoặc dấn thân vào các trò may rủi. Không nên vì lo kiếm tiền mà lơ là sức khỏe vì kiện khang chưa ổn định bằng tháng trước . Gia đình có hạnh phúc đoàn tụ và nhận sự cảm thông từ đối tượng.
Đối với giới cao niên: Tài chính chưa như ý. Có cơ hội nghỉ ngơi và thư giãn. Có nguồn vui đoàn tụ và được săn sóc.
Tuổi Dần:
Vận trình tuần thứ hai tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) gặp tháng xấu người tuổi Dần có dấu hiệu kém khả quan về tài chính và sự nghiệp. Hy vọng một tin vui tới sớm.
Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa thoải mái vì áp lực công việc cao khiến thân tâm mệt mỏi. Hai nguồn tài chính, thì nguồn chính ổn định, chưa có nguồn phụ, giao dịch lại bế tắc, rắc rối nợ nẩn. Tình cảm kém vui vẻ trong gia đình và giao tế bên ngoài bất lợi vì bị hiểu lầm và dễ gặp tranh cãi.
Đối với nữ giới: Chưa có quý nhân phù trợ hay cơ may về tài chính. Đề phòng rủi ro trong nhà, trong cửa đối với bản thân, và đối với con cái hay bậc cao niên. Có nguồn vui và an ủi nhờ gặp gỡ bạn bè thông cảm và hỗ trợ. Một cuộc phỏng vấn hay khám sức khỏe có kết quả tốt giúp giữ vững tinh thần dù gặp trở lực trong công việc hàng ngày.
Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội tiệc tùng, hội họp, hợp tác trong công việc xã hội, tín ngưỡng… Nên bỏ bớt chất kích thích và giữ giữ gìn sức khỏe khi tiết trời thay đổi vì hô hấp dễ gặp rắc rối như ho suyễn hay viêm họng.
Tuổi Mão:
Vận trình tuần thứ hai tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) gặp tháng trung bình người tuổi Mão có dấu hiệu kém lạc quan về sự nghiệp và tài chính vì chưa có cơ may hay có người giúp đỡ để thực hiện thay đổi tích cực trong sinh hoạt. Coi chừng xáo trộn tình cảm do mâu thuẫn và xung khắc.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có áp lực chuyển hướng nhưng chưa theo hướng tốt vì thiếu nhân tố khách quan giúp đỡ. Mâu thuẫn trong giao tế trong ngoài tạo cơ hội thử thách về tình cảm. Cần chuyên nhất và sáng suốt trong quyết định trong khoảng thời gian ba tháng đầu năm. Chưa có của hoạnh tài nghĩa là tiền do may mắn nên đừng hy vọng kiếm tiền nhờ đầu tư phóng tay hay chơi trò may rủi.
Đối với nữ giới: Tránh thị phi khẩu thiệt trong giao tế bên ngoài và mâu thuẫn với đối tượng. Đầu tuần tài chính ổn định, cuối tuần kém bình thường. Tình cảm chưa giao hòa, nhiều ràng buộc và hiểu lầm, nhiều cạnh tranh và cãi lẫy. Việc làm kém trôi chảy vì hoàn cảnh bên ngoài gây khó khăn. Bảo vệ sức khỏe, và cần kiên trì ứng phó với thử thách.
Đối với giới cao niên: Có tài lộc nhưng có khoản chi tiêu bất ngờ cho lễ nghi hay giao tế. Cần thư giãn nhưng cũng cần năng động để tránh mệt mỏi và bi quan.
Tuổi Thìn:
Vận trình tuần thứ hai tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) gặp tháng tốt người tuổi Thìn hy vọng tài chính giảm nhiều áp lực và giao tế được cải thiện tạo hoàn cảnh an vui và lạc quan.
Đối với nam giới: Hạn chế ngôn ngữ và chừng mực trong các cuộc vui để tránh gây mâu thuẫn và xây dựng được hoản cảnh sống yên vui. Nguồn tiền dao động vì thu nhiều thì chi nhiều nên tiết kiệm được rất ít. Việc làm tuy có thành tựu vào cuối tuần nhưng vẫn có áp lực vì tương lai chưa rõ rệt và bảo đảm. Có cơ hội du lịch nhưng cần thận trọng khi di chuyển.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chi nhiều cho giao tế dù khoản thu tăng nhờ đòi được nợ, thu thêm lợi tức hay bán, nhường… được khoản dự trù. Di chuyển nhiều, có cơ hội đi xa như du ngoạn hoặc thăm viếng… Đề phòng đau nhức và tranh cãi với người xung quanh. Duy trì an khang và an toàn trong nhà và ngoài ngõ phải là ưu tiên hàng đầu. Được thông cảm và động viên tinh thần.
Đối với giới cao niên: Cần thư giãn vì hoàn cảnh sống đã được cải thiện. Có quà biếu hay được mời dự họp hành hay tiệc tùng.
Tuổi Tỵ:
Vận trình tuần thứ hai tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) gặp tháng xấu người tuổi Tỵ có nhiều dao động về sự nghiệp, tài chính cũng bấp bênh. Cần thay đổi dự án nhưng khoan nhận sự hợp tác về tài chính…
Đối với nam giới: Khoan nhận sự hợp tác về tiến bạc vì mệnh cung có hao tinh. Sự nghiệp có khó khăn hơn vào cuối tuần, có thể phải thay đổi việc làm hay dự án hoặc đảm nhiệm một công việc không hợp khả năng của mình. Có tin buồn về người thân như bệnh hoạn hay thất bại. Phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu kể cả thuốc men, tài trợ cho thân thích. Cần hạn chế đam mê trong giải trí quá mức hay đầu tư bấp bênh hoặc trò đỏ đen. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Dễ cảm cúm và dễ tái phát dau nhức. Bận rộn trong giao tế như khách khứa thăm tiếng hoặc lo tổ chức lễ nghi, tiệc tùng…Khoản chi tăng nhiều, lại thất thu ngoài dự liệu khiến khó khăn trong chi tiêu. Đề phòng mất mát đồ đạc hay tiền bạc, một phần do bị lừa gạt. Chưa có tin thay đổi về việc làm theo ý mình, nên bình tĩnh đợi thời cơ hơn là nôn nóng hành động thiếu đắn đo gây thêm tổn thất…
Đối với giới cao niên: Có cơ hội thắt chặt sự đoàn tụ và thông cảm trong gia đình. Không nên để tâm trạng căng thẳng vì lý do ngoài khả năng giải quyết.
Tuổi Ngọ:
Vận trình tuần thứ hai tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) gặp tháng xấu người tuổi Ngọ ở tình trạng khó cải thiện về các mặt sự nghiệp và tình cảm. Có khả năng công việc đình trệ gây áp lực lên thân tâm.
Đối với nam giới: Có dấu hiệu hao thoát tài chính do nguồn chính giảm, nguồn phụ không hồng vì hoàn cảnh kinh tế bên ngoài gây ảnh hưởng không nhẹ. Nên thủ giữ, dè xẻn, tiêu pha chừng mực và cần kế hoạch tiết kiệm nhất là trong việc giao tế và mua sắm. Sự nghiệp chưa có hướng mới, có thể đổi việc nhưng cần chờ công việc tốt hơn. Chưa thể ký hợp đồng lâu dài.
Đối với nữ giới: Trong tuần chưa bán hay chưa cho thuê hoặc sang nhượng như dự tính. Cần trấn tĩnh trước thử thách tạm thời, tìm nguồn vui tinh thần hay du lịch, du ngoạn. Được người quan tâm và thăm hỏi. Nên thư giãn và giảm bớt công việc để tránh tinh thần căng thẳng. Nên hạn chế đam mê, kể cả thú mua sắm, và tiết kiệm tiền bạc vì có dấu hiệu thiếu hụt kéo dài. Sự nghiệp có biến đổi, nên duy trì việc cũ vì sẽ có người giúp đỡ.
Đối với giới cao niên: Một tuần bận rộn việc chỉnh trang hoặc lo cho thân thích. Có tài lộc và tin vui về giấy tờ hoặc có cơ hội hoạt động công ích.
Tuổi Mùi:
Vận trình tuần thứ hai tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) gặp tháng trung bình người tuổi Mùi về sự nghiệp còn áp lực. Nhưng về tài chính có xu hướng ổn định dần.
Đối với nam giới: Tuy tài chính ổn định nhưng cần hạn chế các trò may rủi trong đầu tư cũng như vì cờ bạc hoặc mua sắm quá mức hay giải trí quá đà. Công việc đang làm có dấu hiệu biến động gây lo nghĩ, cần tĩnh tâm và sáng suốt khi cần thay đổi mục tiêu hay việc làm. Tránh nạn khẩu thiệt hay tranh tụng. Tình cảm có mâu thuẫn nên hòa giải để dồn tâm trí đối phó với ngoại cảnh, chứ đừng bận tâm quá mức khiến ngã lòng.
Đối với nữ giới: Tài chính chỉ tạm ổn định, không có ngoại tài hay chưa thành công về giao dịch tài chính, nên chưa thể đầu tư khoản lớn hay mua sắm tùy thích. Cần tránh trò may rủi và giảm vay mượn, nợ nần. Sinh hoạt nên thận trọng. Nên làm mới tình cảm trong nhà, tạo nguồn vui trong gia đình dù bên ngoài có áp lực. Có tin buồn từ xa. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Phòng rủi ro khi di chuyển nhất là khi ra ngoài hay đi xa. Cảm thấy chút cô đơn nhưng nên giải tỏa và hoạt động bên ngoài vì có cơ hội tiệc tùng hoặc góp mặt với cộng đồng.
Tuổi Thân:
Vận trình tuần thứ hai tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) gặp tháng trung bình người tuổi Thân về tình cảm và sự nghiệp khả quan nhưng tiền bạc chưa tụ vì cán cân chi thu nghiêng về phía bội chi.
Đối với nam giới: Tài chính có dấu hiệu hao thoát vì chi tiêu nhiều khoản ngoài dự trủ cho sửa chữa, thuốc men, trợ cấp…Sự nghiệp giảm áp lực, có thành tựu bất ngờ nhờ cơ may trong tuần. Di chuyển nhiều và vui vẻ trong giao tế. Có quà biếu hoặc dự tiệc tùng. Tránh vội vàng trong sinh hoạt gây rủi ro.
Đối với nữ giới: Gia đạo có tin vui nhưng giao tế xã hội nên có chừng mực về ngôn ngữ, và cảm xúc, tránh gây hiểu lầm và tranh cãi. Tài chính chưa ổn định vì chi nhiều cho lễ nghi, tài trợ hoặc chỉnh trang và thuốc men. Coi chừng đau răng hay nhức khớp. Nhận quà cáp hay thư từ, tin tức thăm hỏi, tao nguồn vui tình thần.
Đối với giới cao niên: Hao tài nhưng khéo thu vén cũng đủ xài, lại có nhiều cơ hội vui vẻ với thân hữu giúp thư giãn, tránh bớt áp lực không cần thiết.
Tuổi Dậu:
Vận trình tuần thứ hai tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) gặp tháng xấu người tuổi Dậu về tài chính tạm ổn định, nhưng coi chừng lao tâm lao lực mới hoàn thành những công việc thường nhật.
Đối với nam giới: Một tuần làm việc nhiều và phải giải quyết nhiều khó khăn nên khó tránh bận rộn và mệt nhọc. Nhiều việc không như ý xảy ra nơi làm việc và liên hệ gia đình. Tài chính bước đầu ổn định nên chưa thể tiết kiệm. Gia đạo kém yên vui. Đề phòng rủi ro khi di chuyển hay lúc giải trí. Chưa nên mua bán, trao đổi, sang nhượng… vì thời gian chưa thích hợp dễ thua thiệt.
Đối với nữ giới: Việc làm có áp lực nên vất vả thân tâm. Tài chính tạm đủ dùng nhưng chưa nên vội mua sắm những đồ quý giá hay đầu tư khoản lớn hoặc giải trí vô độ cũng như mở rộng hầu bao tùy tiện. Đề phòng hỏa hoạn hay hư hỏng máy móc gây rắc rối cho sinh hoạt…
Đối với giới cao niên: Tiêu hóa kém ổn định, cần tiết chế ẩm thực. Có tin vui về người thân thành công hay nguồn vui được thân thích săn sóc.
Tuổi Tuất:
Vận trình tuần thứ hai tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) gặp tháng tốt người tuổi Tuất về sự nghiệp tiến triển như dự toán, tài chính tuy chưa vượng như ý nhưng đang ở mức ổn định…
Đối với nam giới: Nên tránh chuyện thị phi khẩu thiệt hay tranh tụng. Việc làm tạm tiến triển như ý, nhưng có thể phải đổi việc hay đổi người cộng tác. Cần quyết định sớm vì tương lai gần công việc sẽ có thử thách. Đề phòng hao thoát tiền bạc vì thất thu nhưng trong tuần lại có tin vui về một món ngoại tài. Được người quan tâm và săn sóc.
Đối với nữ giới: Tài chính tạm ổn. Gặp lại người quen cũ. Nên phòng chứng dị ứng và mất ngủ. Việc làm tuy giảm áp lực, thành quả khả quan nhưng về lâu dài phải thay đổi mục tiêu tiến tới, kế hoạch làm việc hoặc người hợp tác. Có quà tặng và nguồn vui từ bạn bè hay từ cộng đồng.
Đối với giới cao niên: Có tin vui như đoàn tụ hay gia đình thêm người. Tiền bạc đủ dùng, bớt căng thẳng về việc làm, nên có cơ hội thư giãn.
Tuổi Hợi:
Vận trình tuần thứ hai tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) gặp tháng tốt người tuổi Hợi về sự nghiệp giảm áp lực nhưng tài chính chưa như ý vì khoản chi cho thuốc men, nợ nần và tài trợ… còn cao.
Đối với nam giới: Có tin mừng từ xa. Nên phòng chứng bài tiết gây khó chịu. Chi nhiều hơn thu nhất là về lễ nghi, giải trí, nợ nần và mua sắm. Cần tiết kiệm và khoan đầu tư khoản lớn và tránh trò may rủi vì có cơ hội củng cố và thực hiện kế hoạch trong thời gian sắp tới. Hơn nữa, sự nghiệp có chút vướng mắc nhưng có quý nhân phù trợ giải quyết nên cần nguồn tiền để xúc tiến.
Đối với nữ giới: Có tin vui về giấy tờ và đoàn tụ. Tránh khẩu thiệt thị phi. Gặp quý nhân giúp đỡ trong việc làm, có cơ hội di chuyển hay đổi việc tốt hơn, thu nhập tăng, nhàn hạ hơn và có thời gian săn sóc việc nhà. Nhận tặng vật, lời thăm hỏi hay thăm viếng, tạo nguồn vui giao tế và thân tình. Phòng đau nhức.
Đối với giới cao niên: Gia đạo có tin vui. Có khẩu phúc nghĩa là nhận đồ biếu hay được mời dự tiệc tùng. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” nên chừng mực trong sinh hoạt nhất là ẩm thực.