Tử Vi

tuần thứ ba tháng 2 âm lịch năm Canh Tý

Tuổi Tý:
Vận trình tuần thứ ba tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) người tuổi Tý, dù gặp tháng tốt nhưng sự nghiệp và tài chính chỉ bình thường. Hy vọng trong tuần một tin mong đợi tới sớm.
Đối với nam giới: Một tin đang mong sẽ tới. Có cơ hội du lịch hay du ngoạn hoặc thăm viếng. Không nên đầu tư bạo tay và chưa thể mua, sang nhượng… như dự trù vì áp lực từ bên ngoài gây trở ngại. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Có áp lực trên đường sự nghiệp nhưng có cơ may và quý nhân giúp đỡ nên tiếp tục dự án đang theo đuổi.
Đối với nữ giới: Áp lực tài chính bớt căng, nhờ ngoại tài hay thành công trong một thương lượng tài chính. Tình cảm giao hòa được thông cảm và khuyến khích. Bận rộn chỉnh trang nhà cửa, phòng ốc hay vườn tược. Việc làm chưa ưng ý nhưng có cơ may hoặc người giúp đỡ nên kiên tâm xúc tiến. Đề phòng đau nhức như nhức răng, nhức khớp.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng, tránh vội vàng khiến sơ ý. Có nhiều cơ hội tiệc tùng hoặc khách khứa thăm viếng.
Tuổi Sửu:
Vận trình tuần thứ ba tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) người tuổi Sửu, gặp tháng trung bình nên sự nghiệp và tài chính chỉ giảm áp lực. Nên phòng ngừa cảm cúm và chừng mực ẩm thực.
Đối với nam giới: Kế hoạch quan trọng nên bắt tay ngay vào đầu tuần vì cuối tuần nhiều trở ngại. Di chuyển cũng như sinh hoạt nên thận trọng. Phòng ho suyễn. Có áp lực trong việc làm nên tốn thì giờ và sức khỏe hơn tuần trước. Một tuần tài chính bấp bênh vì có khoản chi bất ngờ vì sửa chữa hay thuốc men hoặc tài trợ.
Đối với nữ giới: Bối rối tình cảm do kẻ thứ ba gây ra và do một chọn lựa khó khăn. Tiền bạc chưa ổn định, việc làm có cạnh tranh và áp lực. Di chuyển nên thận trọng. Có quý nhân giúp đỡ giải tỏa âu lo hay được tài trợ một dự án nên nhận. Có tin buồn trong nhà hay trong thân thích hoặc từ sức khỏe bản thân.
Đối với giới cao niên: Có dịp đóng góp với cộng đồng hay hội họp với thân thích hay bạn bè. Phòng rắc rối bài tiết hay đau nhức.
Tuổi Dần:
Vận trình tuần thứ ba tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) người tuổi Dần, gặp tháng xấu, khó tránh sự nghiệp và tài chính kém bình ổn. Có xung khắc cuối tuần trong giao tế.
Đối với nam giới: Phòng mâu thuẫn trong giao tế nhất là trong nội bộ gia đình, với thân thích và đối tượng. Đừng quên nhường một bước thì việc lớn hóa nhỏ, việc nhỏ hóa không. Có tin buồn từ xa nhưng có tin vui ở gần như từ bạn bè hay từ một công việc trong dĩ vãng. Sự nghiệp và tài chính khó bình thường, do nợ nần hoặc có áp lực do việc tu sửa, hiếu-hỷ hoặc bệnh hoạn.
Đối với nữ giới: Chưa có cơ hội hóa giải khó khăn trước mắt trong công việc thường nhật. Cần kiên nhẫn vì vận tốt không xa tầm tay. Có lời mời du lịch hay du ngoạn nên nhận vì nghỉ ngơi, thư giãn cần thiết cho chuẩn bị cơ hội mới. Tiền bạc kém ổn định nên khoan chi cho việc tu sửa và mua sắm lớn. Sinh hoạt nên thận trọng, phòng rủi ro.
Đối với giới cao niên: Được người quan tâm và biếu tặng. Cần đề phòng khi di chuyển nhất là lúc ra ngoài. Trong hội họp nên chừng mực cảm xúc.
Tuổi Mão:
Vận trình tuần thứ ba tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) người tuổi Mão, gặp tháng trung bình nhưng khó tránh có nhiều áp lực do hoàn cảnh tạo ra. Hơn nữa, có lo âu về một việc làm gặp trở ngại hay về sức khỏe.
Đối với nam giới: Có nhiều điều bận tâm bên trong gia đình và giao tế bên ngoài với bạn bè, khách hàng, người cộng tác… Phòng cảm cúm. Việc làm có cạnh tranh hay thay đổi. Trong tuần có giao dịch tài chính nhưng bất lợi. Việc sang nhượng, mua bán phải tạm gác lại. Tiền bạc chi nhiều hơn thu. Có thêm hao hụt trong tương lai gần nên phòng giữ.
Đối với nữ giới: Việc làm có áp lực tạm thời vì hoàn cảnh bên ngoài và do sức khỏe bản thân mà chưa cơ may giúp đỡ. Nhiều mâu thuẫn gia đình và với bạn bè. Nên nhẫn nhịn và hòa giải. Nguồn chính tiền bạc ổn định, nguồn phụ bấp bênh, khoan thay đổi kế hoạch và mua sắm đại trà hoặc cho vay cho mượn.
Đối với giới cao niên: Có rắc rối về giấy tờ, đất đai hay thuế má… Tiêu hóa hay bài tiết kém điều hòa. Được săn sóc và tài trợ. Có dịp thăm viếng, du lịch hay tiệc tùng.
Tuổi Thìn:
Vận trình tuần thứ ba tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) người tuổi Thìn, dù gặp tháng tốt nhưng sự nghiệp chỉ tạm êm còn tài chính xuất hiện bất ổn. Nên bảo vệ kiện khang và an toàn và bắt đầu kế hoạch tiết kiệm.
Đối với nam giới: Có khoản chi tiêu ngoài dự liệu về việc hiếu hỷ hay bảo trì hoặc sửa chữa nhà cửa đón mùa hoa nở. Có quý nhân hỗ trợ nên áp lực công việc giảm và thành quả tăng phần nào, nhưng chưa thể thi thố khả năng và hoàn thành kế hoạch quan trọng vì hoàn cảnh bên ngoài bấp bênh. Được người quan tâm và chia sẻ gánh nặng nhưng có rắc rối về tình cảm và mối lo nghĩ về sức khỏe.
Đối với nữ giới: Việc làm chưa ổn định như ý, vất vả tăng, nên khó có một tuần thư thái. Thận trọng về ẩm thực vì có rắc rối về bài tiết hay tiêu hóa. Nhận được tin buồn từ xa… Tránh tranh cãi và mâu thuẫn để giảm áp lực từ hoàn cảnh. Sinh hoạt nên thận trọng vì dễ gây hư hỏng máy móc và rủi ro. Chưa thể thực hiện kế hoạch mở rộng hay thay đổi liên quan đến tài chính. Cần thủ giữ hơn bung ra.
Đối với giới cao niên: Tiền bạc chỉ tạm đủ nên tri túc và lạc quan để khỏi lo nghĩ về sức khỏe hay về người thân. Phòng cảm cúm.
Tuổi Tỵ:
Vận trình tuần thứ ba tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) người tuổi Tỵ, gặp tháng xấu, nên sự nghiệp và tài chính có biến chuyển mới gây áp lực. Coi chừng đau nhức hay ho suyễn.
Đối với nam giới: Sinh hoạt cần phòng rủi ro kể cả khi lái xe, tắm biển, leo núi, trượt tuyết và du hý… Coi chừng sức khỏe và một tin bất ngờ gây âu lo, khiến xuống tinh thần. Áp lực công việc khó giảm, phải cố gắng mới đạt kết quả việc làm bình thường. Nhiều khả năng gặp một tuần ít thành quả về vật chất mà thân tâm thêm mệt mỏi…
Đối với nữ giới: Nhức răng hay nhức khớp gây phiền phức. Phòng khẩu thiệt thị phi. Gia đình chưa có tin vui về người thân, bản thân khó thanh thản về một dự án, hoài bão gặp trắc trở. Tiền bạc kém ổn định nên cần kế hoạch tiết kiệm tích cực hơn. Có cạnh tranh về việc làm, nên kiên nhẫn chờ thời cơ vì vận sẽ chuyển tốt hơn.
Đối với giới cao niên: Bè bạn tới thăm và cơ hội đoàn tụ, sum họp. Coi chừng chứng đau nhức. Chưa thể thực hiện kế hoạch tài chính như dự định.
Tuổi Ngọ:
Vận trình tuần thứ ba tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) người tuổi Ngọ, dù gặp tháng xấu nhưng tài chính lẫn sự nghiệp có biến chuyển mang lại hy vọng. Khoan đầu tư lớn vì giá cả sẽ biến động trong khi hoàn cảnh bên ngoài bấp bênh.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có áp lực vì công việc nhiều hay vì cạnh tranh ráo riết. Chưa ổn định về tài chính vì nguồn thu giảm mà khoản chi không giảm. Tuần này tránh đầu tư khoản lớn và chơi trò may rủi cũng như hạn chế mua sắm, tân trang, tiệc tùng và giải trí… Nên thắt chặt tình cảm trong nhà và với người cộng tác vì tương lai gần có cơ hội thực hiện kế hoạch quan trọng. Phòng đau nhức hay rủi ro trong sinh hoạt.
Đối với nữ giới: Có khoản hao hụt tài chính nên khoan chi khoản lớn, mua sắm lớn. Tình cảm ổn định nhờ trong ngoài hòa hợp. Chưa có quý nhân phù trợ trong việc làm dù công việc tăng áp lực nên một mình phải cố gắng và kiên nhẫn thích nghi. Có tin gây lo nghĩ từ xa và nguồn tin mong đợi chưa đến trong tuần. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Tài chính hao hụt nhưng có tin mừng tài trợ, thuế má hay phần thưởng hoặc lương bổng. Thận trọng khi di chuyển và phòng bệnh tiêu hóa.
Tuổi Mùi:
Vận trình tuần thứ ba tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) người tuổi Mùi, dù gặp tháng trung bình, nhưng hy vọng tài chính tạm đủ dù sự nghiệp còn áp lực. Tránh cãi cọ hoặc gây mâu thuẫn. Đừng quên “dĩ hòa vi quý” để củng cố sự nghiệp.
Đối với nam giới: Phòng cảm cúm hay dị ứng. Nên chừng mực trong cảm xúc và thận trọng trong ngôn ngữ để tránh gây hiểu lầm trong các cuộc hội họp, chung vui. Cần bình tĩnh giải quyết rắc rối trong giao tế. Trong tuần tài chính bấp bênh nên vẫn cần tiết kiệm tối đa. Sự nghiệp chuyển biến ngập ngừng, do có cạnh tranh ráo riết hoặc hoán chuyển gây tốn công, tốn sức khiến thành quả giảm thiểu.
Đối với nữ giới: Có đề nghị mới về cộng tác nhưng chưa có thể nhận, tương lai gần có áp lực nên duy trì và kiện toàn cái cũ hơn là đổi mới thay cũ. Chưa có quý nhân giúp đỡ trong một dự án đang thực hiện nên kết quả chưa như ý. Tài chính chi thu khó cân bằng, tạo áp lực tạm thời. Coi chừng tình cảm biến động do mâu thuẫn trong ngoài và sức khỏe chưa như ý.
Đối với giới cao niên: Gìn giữ sức khỏe phải là ưu tiên hàng đầu. Có nhiều cơ hội hội họp, tiệc tùng nhưng nên chừng mực trong sinh hoạt.
Tuổi Thân:
Vận trình tuần thứ ba tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) người tuổi Thân, dù gặp tháng trung bình, nhưng công việc khó cải tiến và tài chính kém lạc quan. Coi chừng có kẻ gièm pha hay cạnh tranh bất chính. Đừng quên: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh!”.
Đối với nam giới: Chưa lạc quan trong sinh hoạt và kém ổn định về tiền bạc nhưng thành công trong một thương lượng lâu dài về tài chính. Giao tiếp nên thận trọng, phòng tiểu nhân gièm pha và bạn bè hiểu lầm. Việc làm có áp lực nhưng khả năng sáng tạo và kết quả công việc tạo sự khích lệ. Nên trực tiếp và chủ động trong hành xử hơn là chỉ trông cậy vào quý nhân.
Đối với nữ giới: Tình cảm hòa đồng trong nhà nhưng coi chừng giao tế bên ngoài chưa ổn gây mâu thuẫn, ganh ghét và cạnh tranh. Cần tìm cơ hội nghỉ ngơi vì áp lực tinh thần gây mệt mỏi. Có hao thoát về tài chính do mất mát hay do tu sửa, cho người thân hay cho thuốc men… Nhận được lời khuyến khích hay thông cảm từ bạn bè
Đối với giới cao niên: Có cơ hội thăm viếng, du lịch. Được quan tâm, săn sóc, có nguồn vui về tài chính hay về sức khỏe ổn định nhờ bệnh cũ được khống chế.
Tuổi Dậu:
Vận trình tuần thứ ba tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) người tuổi Dậu, dù gặp tháng xấu nhưng sự nghiệp dần ổn định, còn tài chính chưa lạc quan như dự toán. Một nguồn tin mang hạnh phúc từ con cái hay đối tượng…
Đối với nam giới: Gia đình thêm người hay người thân thành công hoặc bình yên. Một tuần phát huy được khả năng sáng tạo dù kết quả công việc chưa như ý. Cần quan tâm tới sức khỏe và phòng cạnh tranh ngầm hay bị bạn bè hiểu lầm. Tài chính tuy chưa vượng nhưng bước đầu đã thấy cải tiến và tìm được nguồn tài trợ. Biết tri túc sẽ cảm thấy đầy đủ hơn.
Đối với nữ giới: Có nguồn vui hội họp, tiệc tùng trong nhà và ngoài xã hội. Tài chính hao thoát vì tiêu nhiều khoản ngoài dự trù hay do thất thoát, bể vỡ đồ đạc, chỉnh trang máy móc, nhà cửa hư hỏng… Chưa có quý nhân trợ giúp trong một dự án dài hạn nên một mình cáng đáng khiến bận rộn và mệt nhọc. Tuy việc làm có áp lực nhưng được sự khuyến khích từ một người khác phái.
Đối với giới cao niên: Tiêu hóa xáo trộn, cần giảm chất kích thích và chừng mực ẩm thực. Tiền bạc bình thường và có nguồn vui giao tế như thăm viếng và tặng quà cáp.
Tuổi Tuất:
Vận trình tuần thứ ba tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) người tuổi Tuất, dù gặp tháng tốt nhưng sự nghiệp có đổi thay theo chiều không như ý, còn tài chính khó tránh đôi chút thăng trầm. Coi chừng một rủi ro nhỏ trong kinh doanh hay trong sinh hoạt…
Đối với nam giới: Nhìn chung việc làm tiến triển đều nhưng cần đề phòng rủi ro cản trở một kế hoạch đang thực hiện. Tài chính chưa ổn định vì nguồn thu giảm, nợ khó đòi, thương lượng tài chính bế tắc… Số chi tăng nên chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn hoặc thực hiện kế hoạch quy mô vì dễ dẫn tới tình trạng thêm tốn tiền, tốn công. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tài chính chỉ tạm ổn và sự nghiệp bình thường. Cần phòng kẻ thiếu trung thực trong cộng tác. Đừng quên: “chọn mặt gửi vàng.” Được người quan tâm và giúp đỡ nhưng tình cảm nhiều xáo trộn khó khăn chọn lựa, và dễ gây mâu thuẫn và bị gièm pha. Di chuyển nhiều nhưng cần chừng mực trong hoạt động vì dễ gặp rủi ro hay biến cố có hại cho sức khỏe.
Đối với giới cao niên: Trong tuần tin mong đợi chưa tới nhưng có một cơ may cải thiện sinh hoạt nên nắm. Có cơ hội thực hiện một dự án ưa thích hay một cuộc chung vui bổ ích.
Tuổi Hợi:
Vận trình tuần thứ ba tháng 2 âm lịch (năm Canh Tý) người tuổi Hợi, dù gặp tháng tốt, có các nét chính như sau: Tài chính tuy chưa lạc quan nhưng sự nghiệp có hy vọng thuận lợi nhờ một cơ may giúp cải thiện, giúp thêm phấn khởi và hy vọng.
Đối với nam giới: Tình cảm vui bên ngoài nhưng gia đình có mâu thuẫn hoặc do thân thích bệnh hoạn, thất bại và do hiểu lầm… gây căng thẳng. Tài chính chưa thăng tiến vì thiếu cơ may và chi thu không cân bằng nhất là cho việc bảo trì, sửa chữa, mua sắm hay cho việc hiếu-hỷ, thuốc men… Sự nghiệp có thử thách vì gặp khó khăn do cạnh tranh hay do việc nhiều, thời gian ít khiến bản thân phải gồng mình cáng đáng mới có thành tựu.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm, tin cẩn và đề nghị hợp tác nên nhận. Có thể phải đổi việc, thay việc hay tăng giờ làm việc nên bận rộn và mệt mỏi. Có cơ hội du lịch hay du ngoạn nên nhận để thư giãn nhưng phải thận trọng khi di chuyển và giữ gìn sức khỏe. Tài chính tuy kém bình thường nhưng thành công trong một thương lượng liên quan đến tiền bạc.
Đối với giới cao niên: Nên lạc quan và năng động đón mùa hoa nở.Tài chính bình ổn. Có tin vui về người thân hay về thuế má, nhà cửa, đoàn tụ hay hội họp chung vui.