Tử Vi

Tử Vi tuần cuối tháng 2 âm lịch năm Canh Tý

Tuổi Tý:
Trong tuần cuối tháng Hai năm Canh Tý người tuổi Tý có tin mừng về tài chính và sự nghiệp, nhưng coi chừng sức khỏe và rủi ro.
Đối với nam giới: Vận tốt chuyển dần sang trung bình, nên thận trọng trong mọi sinh hoạt. Tiêu hóa không tốt. Tài chính ổn định vào giữa tuần, có thể được tăng lương hay được thưởng nhưng cuối tuần có dấu hiệu tán tài nên cẩn thận. Sự nghiệp kém êm xuôi, có chiều hướng đổi mới gây thử thách nên kiên tâm thích nghi.
Đối với nữ giới: Di chuyển nên thận trọng, tránh việc làm gây nguy hiểm kể cả khi giải trí hay tập tành như chạy bộ, bơi lội, khiêu vũ… Phòng cảm cúm. Gặp nhiều cơ may về mua sắm nhưng khoản chi gia tăng, nợ nần gây áp lực. Sự nghiệp cuối tuần không thuận lợi bằng đầu tuần.
Đối với giới cao niên: Thận trọng, thong thả để tránh rủi ro. Có tin mừng về nhà cửa hay về đoàn tụ hay về một nguồn tài trợ.
Tuổi Sửu:
Trong tuần cuối tháng Hai năm Canh Tý người tuổi Sửu tiền bạc kém ổn định, vận trình chuyển sang gập ghềnh khiến việc làm có hướng mới nhiều thử thách hơn trước. Được quan tâm săn sóc nhưng khó tránh áp lực cả thân lẫn tâm.
Đối với nam giới: Hao thoát tài chính gia tăng vào cuối tuần kể cả mất mát hay mua hoặc bán lầm một món đồ. Việc làm kém êm xuôi vì không hy vọng gặp cơ may hay từ sự hỗ trợ của bạn bè hay đồng nghiệp. Nhiều cuộc vui cuối tuần nhưng giao tế không giúp được tinh thần thoải mái vì khó tránh bất hòa.
Đối với nữ giới: Chi nhiều cuối tuần nhất là cho mua sắm và nghi lễ. Phòng bị lừa gạt hay mất mát hoặc hư hỏng máy móc… Chưa có tin mong đợi nhưng lại nhận tin không vui trong tuần. Việc làm hay việc học thêm thử thách, chưa thể trông cậy vào việc nhờ vả người khác. Chỉ cần bền chí và cố gắng là vượt qua thử thách tạm thời.
Đối với giới cao niên: Cần sống điều độ. Phòng bệnh truyền nhiễm và cảm cúm.
Tuổi Dần:
Trong tuần cuối tháng Hai năm Canh Tý, người tuổi Dần hy vọng vào cuối tuần có tin vui mong đợi. Áp lực tài chính cũng giảm nhưng sức khỏe chưa ổn định.
Đối với nam giới: Sức khỏe có dấu hiệu cần sớm theo dõi, không thể coi thường việc phòng bị những chứng trạng bất thường trên cơ thể. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Tài chính khá hơn, cuộc sống thoải mái nhờ tri túc, môi trường làm việc hòa hợp và vui vẻ tạo thành quả bình thường.
Đối với nữ giới: Tài chính cuối tuần ổn định hơn đầu tuần nhờ ngoại tài hay đòi được nợ hoặc được trợ cấp giúp thu nhập tăng. Sự nghiệp hay việc làm có kết quả hơn trước. Được người quan tâm và khuyến khích hoặc mời tiệc tùng, hợp tác nhưng chưa phải thời điểm quyết định kế hoạch lâu dài. Phòng đau nhức.
Đối với giới cao niên: Nhiều dịp giao tế xã hội vui vẻ. Khoan thực hiện kế hoạch tân trang quan trọng mà chú trọng bảo vệ an khang vì có dấu hiệu dễ nhiễm thời bệnh hay rủi ro nhỏ.
Tuổi Mão:
Trong tuần cuối tháng Hai năm Canh Tý người tuổi Mão khó giữ ổn định về tài chính và công việc cũng chưa êm xuôi như dự trù.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có áp lực, mưu sự khó đạt ý nguyện vì việc làm hay việc học có thay đổi bất ngờ do hoàn cảnh khách quan tạo ra, nên cần chật vật đối phó. Nhận tin buồn từ xa. Tiền bạc tạm ổn định nhưng nguồn phụ chưa có nên chi tiêu khó tránh áp lực. Phương án duy nhất là tiết kiệm chứ không thể là vay mượn, thiếu chịu thêm vì áp lực còn dài.
Đối với nữ giới: Tài chính kém sáng, nguồn thu giảm nhiều, trong khi vẫn chi nhiều ngoài dự liệu cho lễ nghi, giao tế và nhu yếu khác… Khoan lo dọn nhà hay sửa nhà hay chỉnh trang vườn tược mà tập trung vào việc ổn định sinh hoạt. Chưa nên đầu tư khoản lớn mà dành vốn liếng cho kế hoạch đầu Hạ. Có cơ hội di chuyển xa hoặc thăm viếng hoặc du lịch.
Đối với giới cao niên: Phòng ho suyễn hay đau nhức. Có thể phải thay đổi chỗ ở hay một dự định. Nên hòa giải và hòa hợp để tinh thần thoải mái.
Tuổi Thìn:
Trong tuần cuối tháng Hai năm Canh Tý người tuổi Thìn, vào cuối tuần có nhiều lo âu về tài chính và việc làm. Sức khỏe tăng tiến dù răng lợi hay xương cốt có vấn đề gây khó chịu.
Đối với nam giới: Sức khỏe bình thường nhưng khó tránh răng lợi hay thị lực có chút rắc rối phải theo dõi, trị liệu. Tiền bạc tuy nguồn chính không sao nhưng nguồn phụ kém hồng nhất là vào cuối tuần. Áp lực tài chính dần dần xuất hiện nên ngay từ tuần này phải có kế hoạch giàm chi. Việc làm, việc học có chút thử thách nhưng nhờ sáng tạo và cố gắng nên vượt qua. Chưa phải lúc tham công tiếc việc mà nên lấy tu dưỡng và kiên nhẫn chờ thời làm kế hoạch.
Đối với nữ giới: Có mối lo âu về người thân. Kiện khang tuy bình thường, chứng cũ đã được khống chế nhưng khó tránh còn đau nhức hay dị ứng. Có dịp vui vẻ vào cuối tuần, nguồn tin mong đợi tới sớm nhưng nên hạn chế ngôn ngữ và chừng mực cảm xúc tránh tranh cãi gây mâu thuẫn.
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và thanh thản trrong sinh hoạt. Một tuần có nhiều bận tâm về một tin mong đợi chưa tới như dự trù.
Tuổi Tỵ:
Trong tuần cuối tháng Hai năm Canh Tý người tuổi Tỵ về tài chính có chuyển biến khả quan hơn nhưng khó ổn định về tình cảm và chưa thoải mái về công việc.
Đối với nam giới: Tình cảm kém vui trong nhà và giao tế bên ngoài không êm, bị hiểu lầm và giận hờn hoặc chê trách. Có đề nghị hợp tác và quý nhân giúp đỡ về sự nghiệp nhưng điều kiện khó chấp nhận ngay. Tài chính có hao thoát, nhưng cuối tuần có nguồn ngoại thu hay được tài trợ. Vẫn nên có chính sách tiết kiệm vì cơ hội đầu tư không xa.
Đối với nữ giới: Coi chừng khẩu thiệt thị phi hay tranh cãi với thân thích. Mặc dù có mâu thuẫn nhỏ, đừng nóng lòng đòi giải quyết ngay mà nên “chín bỏ làm mười” để dồn tâm lực cải thiện sinh hoạt vì tương lai gần có cơ hội thực hiện kế hoạch trong năm. Hiện giờ chưa hy vọng việc làm thoải mái, buôn may bán đắt nhờ quý nhân giúp đỡ hay chờ một cơ may xuất hiện. Kiên nhẫn, tự chủ và chuẩn bị phải là việc cần làm.
Đối với giới cao niên: Có thể đi xa du lịch hay du ngoạn. Nên hạn chế chất kích thích và ẩm thực cần điều độ.
Tuổi Ngọ:
Trong tuần cuối tháng Hai năm Canh Tý người tuổi Ngọ hy vọng cuối tuần tài chính chuyển cơ vượng hơn đầu tuần nhưng tinh thần có nhiều áp lực do hoàn cảnh bên ngoài tác động vào việc làm và dự án đang theo đuổi.
Đối với nam giới: Tinh thần có áp lực vì hoàn cảnh kinh tế bên ngoài tác động tạo ra cạnh tranh tăng, thành quả giảm, thu nhập thấp. Tiền bạc đầu tuần do đó khó ổn định, do thua lỗ trong kế hoạch từ hợp tác tới đầu tư. Nhưng cuối tuần hy vọng có cơ may hoặc có người hợp tác tốt, dần dần đưa kế hoạch vào quỹ đạo mong muốn khiến thêm tin tưởng và lạc quan. Đừng quên chừng mực trong sinh hoạt và phòng ho suyễn.
Đối với nữ giới: Tài chính không vượng đầu tuần nhưng ổn định cuối tuần. Tình cảm xáo trộn gây áp lực trong đời sống. Cần tự chế và giải quyết sớm những mâu thuẫn trong ngoài để yên tâm vào việc cải thiện sinh hoạt vì sắp có cơ hội tốt trong đầu tư và mưu sự.
Đối với giới cao niên: Nên gạt bỏ nhiều mối bận tâm mà lạc quan đón mùa ấm áp trong đoàn tụ, vui hưởng cảnh nhàn.
Tuổi Mùi:
Trong tuần cuối tháng Hai năm Canh Tý người tuổi Mùi, ngay từ đầu tuần cảm thấy khó hưởng một tuần nhiều thành quả về việc làm và tài chính. Phòng ho suyễn.
Đối với nam giới: Óc sáng kiến phát huy, thêm lao tâm, lao lực nhưng chưa đạt nhiều thành quả trong việc làm, việc học. Vẫn cần kiên tâm và lạc quan và tập trung thủ giữ cái đang có, giữ gìn sức khỏe, tiết kiệm chi tiêu để chờ cơ hội bung ra thực hiện kế hoạch lớn. Hòa vi quý. Đừng bận tâm nhiều mâu thuẫn với người thân thiết và bè bạn.
Đối với nữ giới: Việc làm chưa trôi chảy, dự án khó thành tựu nếu thiếu kiên tâm, trì chí và chủ đông thêm lao tâm, lao lực. Tình cảm có sóng gió, nhiều phiền muộn với thân thích nhưng có người thông cảm và khuyến khích. Nên bao dung và cảm thông trong giao tế. Chưa có tin vui về tiền bạc nhưng hy vọng một tháo gỡ tài chính tới bất ngờ tạo nguồn tin tưởng và hưng phấn.
Đối với giới cao niên: Tiền bạc kém ổn định. Nhận được săn sóc và giúp đỡ tạo sinh hoạt dễ chịu. Nên chừng mực trong ăn ngủ và ẩm thực.
Tuổi Thân:
Trong tuần cuối tháng Hai năm Canh Tý người tuổi Thân vào cuối tuần ổn định hơn về tài chính và mưu sự nhưng coi chừng tình cảm rắc rối nhất là đối với thân thích.
Đối với nam giới: Tình cảm xáo trộn nên bình tâm và nhân nhượng hòa giải. Cái tốt tiến triển chậm nhưng chắc chắn, kể cả tiền bạc và sự nghiệp. Tuy nhiên trong hợp tác nên chủ động và cẩn thận chọn người và chọn mục tiêu theo đuổi thích hợp. Vội vàng và nể nang dễ mang lại thất bại lâu dài.
Đối với nữ giới: Cuối tuần mưu sự dễ dàng hơn, hy vọng có quý nhân phù trợ trong việc làm hay việc học. Khó tránh rắc rối về đau nhức hay ho cảm nhưng hy vọng “thuốc đến bệnh trừ.” Cần cải thiện tương quan với người thân và đồng nghiệp vì có cơ hội gặp gỡ, chung vui, tiệc tùng cuối tuần…
Đối với giới cao niên: Một nguồn vui về con cái và về giấy tờ liên quan đến tài chính hay đất đai. Sức khỏe có vấn đề về bài tiết.
Tuổi Dậu:
Trong tuần cuối tháng Hai năm Canh Tý người tuổi Dậu hy vọng hưởng một tuần thành tựu về tình cảm và sự nghiệp. Nhưng coi chừng tiền bạc phải vào cuối tuần mới thảnh thơi.
Đối với nam giới: Tình cảm có sóng gió nhưng có cơ hội hòa giải. Cuối tuần hy vọng chuyển cơ về tài chính, giúp giải tỏa vướng mắc trong chi tiêu nhất là thanh toán được áp lực nợ nần. Công việc bình thường, cố gắng ít mà có thành tựu nên nhàn nhã hơn. Tuần này coi chừng có khoản chi bất ngờ nhưng lại có một nguồn tin mong đợi tới sớm. Phòng rủi ro khi di chuyển.
Đối với nữ giới: Gặp gỡ, tiệc tùng, chung vui… tình cảm có thử thách, gây khó khăn quyết định…Nhờ một trung gian đã có cơ hội hóa giải. Việc làm êm xuôi ít cố gắng mà có kết quả khả quan hơn trước. Cuối tuần có thể mua sắm hay đầu tư chừng mực nhưng chưa thể đỏ đen vì tài tinh chưa sáng.
Đối với giới cao niên: Cần phải khoan dung và tha thứ, bớt bận tâm về các chuyện không quan trọng mà nên khai tâm đón mùa hoa nở. Cũng cần phòng cảm cúm khi ra ngoài.
Tuổi Tuất:
Trong tuần cuối tháng Hai năm Canh Tý người tuổi Tuất chưa thể thực hiện được dự định lớn vì thời cơ chưa thuận từ biến động kinh tế, dịch bệnh…
Đối với nam giới: Dự án quan trọng nên đắn đo, cân nhắc kỹ hơn khi thực hiện trước khó khăn trước mắt. Không nên vội vàng đầu tư khoản lớn mà thủ giữ từng bước. Cải thiện tương quan nhân sự để công việc tốt hơn. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Có đề nghị hợp tác hay một mục tiêu hấp dẫn thúc giục dấn thân nhưng chưa nên nhận hay bắt tay vào việc. Một tuần chỉ có thành tựu tạm được về sự nghiệp vì có áp lực xung quanh. Nhận tin mừng về thuế má, giấy tờ hoặc đất đai hay từ đối tượng.
Đối với giới cao niên: Có nhiều cơ hội di chuyển xa như thăm viếng hay du lịch. Có tin vui về hoạt động từ thiện mà mình tham dự.
Tuổi Hợi:
Trong tuần cuối tháng Hai năm Canh Tý người tuổi Hợi cần quan tâm đến sức khỏe và quản lý tài chính.
Đối với nam giới: Mặt tài chính cần quản lý chặt chẽ hơn vì có hao tinh xuất hiện nơi mệnh cung. Sự nghiệp giảm áp lực nhưng kết quả công việc cũng kém sáng vì thiếu quý nhân giúp đỡ và cơ may phụ trợ dù óc sáng tạo và khả năng phát huy. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Cần điều độ trong sinh hoạt và lạc quan vì thử thách mau qua. Coi chừng cảm cúm hay nhức khớp, răng lợi hoặc thị lực có vấn đề phải chi tiêu cho nhu yếu y tế. Được thông cảm bởi một người khác phái giúp vững tinh thần trước thử thách.
Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình như người thân thành công hay thêm người. Được thăm hỏi và săn sóc. Đừng quên: Sức khỏe là vàng!