Tử Vi

Tử Vi tuần thứ ba tháng 3 âm lịch năm Canh Tý

Tuổi Tý:
Trong tuần thứ ba tháng 03 âm lịch năm Canh Tý, vận trình người tuổi Tý nhìn chung kém hanh thông về mặt công việc. Tài chính cũng khó lòng giữ mức ổn định.
Đối với nam giới: Nên quản trị tài chính chặt chẽ, hạn chế mua sắm, giải trí, đỏ đen hay chơi cổ phiếu. Nhiều biến cố bên ngoài, ngoài dự liệu xảy ra khiến dự án khó thành và áp lực nơi làm việc gia tăng và thu nhập giảm. Tình cảm có tin vui nhờ có cơ may đoàn tụ, cải thiện quan hệ với thân thích dưới mái ấm gia đình.
Đối với nữ giới: Có tin vui trong nhà hay hỷ tín từ xa. Tiền bạc bấp bênh ngoài dự liệu nhất là vào cuối tuần vì nguồn thu giảm, nên hạn chế chi tiêu những mục không cần thiết. Bế tắc trong việc làm và phải thay đổi kế hoạch kịp thời khi gặp khó khăn. Được quan tâm săn sóc và động viên tinh thần. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Một tuần có áp lực về tài chính và bị trói buộc về sinh hoạt. Nên tri túc và lạc quan hơn là bôn ba bên ngoài.
Tuổi Sửu:
Trong tuần thứ ba tháng 03 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Sửu có khuynh hướng kém bình thường về sự nghiệp và tài chính. Sinh hoạt có áp lực từ diễn biến xã hội khách quan.
Đối với nam giới: Hai nguồn tiền, nguồn chính và phụ đều bấp bênh. Tính toán đầu tư không thành, áp lực chi tiêu tăng, chưa có tin vui về giao dịch tài chính. Trước mắt chỉ còn cách “thắt lưng buộc bụng.” Công việc giảm, rảnh rỗi nhiều và chưa có hy vọng cải thiện. Tình cảm có chuyển biến mới, cơ may làm đẹp liên hệ cũ. Di chuyển nên thận trọng nhất là khi tiếp xúc với người khác.
Đối với nữ giới: Nên bớt ra ngoài, giảm hội họp, cần phòng rủi ro như cảm cúm, té ngã. Tránh tranh tụng và cảm xúc quá độ vì một việc có thể hòa giải. Được người quan tâm và khuyến khích giúp thân tâm thoải mái. Chưa hy vọng việc làm sẽ giảm áp lực, buôn bán thăng tiến hơn tuần trước. Tuần này nên thoái hơn là tiến, nên thu giữ hơn là xông xáo bung ra. Điều cần là “phòng bệnh hơn chữa bệnh!”.
Đối với giới cao niên: Giảm ra ngoài phòng dịch bệnh. Coi chừng tiêu hóa có vấn đề, nên ăn uống điều độ và vận động thân tâm.
Tuổi Dần:
Trong tuần thứ ba tháng 03 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Dần khó giảm áp lực về sự nghiệp, còn tài chính chuyển biến bấp bênh.
Đối với nam giới: Tình cảm có yếu tố mới thử thách nên cần thận trọng bảo trì, nhất là trong việc giao thiệp với người khác phái. Sự nghiệp tăng áp lực vì hoàn cảnh khách quan, khiến giảm cái tốt và tăng phần thử thách nên phải đầu tư nhiều công sức mới có kết quả. Ít di chuyển và tài chính tạm thời ổn định vì khoản chi giảm.
Đối với nữ giới: Nhiều thời gian ở nhà, ít công việc di chuyển. Sự nghiệp tăng khó khăn, doanh thu giảm nên hạn chế tiêu xài vào cuối tuần. Có đề nghị hợp tác chưa nên nhận vì hoàn cảnh khách quan tạo sự bấp bênh. Phòng cảm cúm hay lây bệnh truyền nhiễm.
Đối với giới cao niên: Phòng sức khỏe có rắc rối nên tĩnh hơn là động, nên ở nhà nhiều hơn ra ngoài. Dĩ hòa vi quý và nên sống điều độ, chờ thời với tinh thần thư giãn.
Tuổi Mão:
Trong tuần thứ ba tháng 03 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Mão, ảnh hưởng từ diễn biến bên ngoài, nên công việc chỉ bình thường nhưng tài chính gây khó khăn trong việc chi tiêu.
Đối với nam giới: Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Tranh cãi hoặc tranh tụng trong tuần sẽ bất lợi cho bạn. Có bế tắc về tài chính vì nguồn thu giảm, công việc vẫn ít, chưa tìm được cơ may hay bạn bè, thân thích ủng hộ để cải thiện hiện trạng. Tài chính ở tình trạng “giật gấu vá vai,” nên càng phải tránh đỏ đen và mua sắm và cần hạn chi phí giải trí.
Đối với nữ giới: Ra ngoài nên thận trọng, chừng mực di chuyển và tránh hội họp, tụ tập đông người. Phòng bệnh và khẩu thiệt thị phi, gây khó khăn với bạn bè hoặc thân thích. Tiền bạc kém ổn định vì nhiều khoản chi ngoài kế hoạch vào cuối tuần. Có tin buồn từ xa từ thân thích hay vì giấy tờ gặp trục trặc.
Đối với giới cao niên: Phòng bệnh thời tiết và rủi ro khi di chuyển. Được thăm hỏi và săn sóc.
Tuổi Thìn:
Trong tuần thứ ba tháng 03 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Thìn bước sang giai đoạn có nhiều thử thách về sự nghiệp và về tài chính. Sao “bệnh phù” chiếu mệnh nên giữ gìn sức khỏe.
Đối với nam giới: Sự nghiệp ngập ngừng không tiến không thoái, gây áp lực tinh thần. Đề phòng rủi ro giao thông, kể cả bị phạt. Cũng cần nhớ “sức khỏe là vàng.” Áp lực tài chính tăng vì có nhiều khoản chi cho sửa chữa và bảo trì và thuốc mên trong khi khoản thu bế tắc.
Đối với nữ giới: Khoan thực hiện các chuyến đi xa hay di chuyển nhiều như du lịch hay thăm viếng và lập dự án mới vì có dấu hiệu sức khỏe bị thử thách. Tình cảm khởi sắc nhờ cơ may và người quan tâm giúp đỡ, động viên tinh thần. Tài chính còn hao thoát lâu dài vì hoàn cảnh khách quan tác động.
Đối với giới cao niên: Nên hạn chế các chất kích thích. Nên hoãn dự định du lịch hay góp mặt trong cộng đồng mà tăng cường bảo vệ sức khỏe.
Tuổi Tỵ:
Trong tuần thứ ba tháng 03 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Tỵ suy thoái về sự nghiệp và tài chính vì tác động bên ngoài chứ không phải do bản thân thất bại. Có tin vui về đoàn tụ hoặc được quan tâm, săn sóc.
Đối với nam giới: Có tin vui về gia đình, giải tỏa một lo lắng cũ, thắt chặt một liên hệ mới. Tiền bạc hao thoát vì nguồn thu giảm sâu nên chưa thể mua sắm khoản mong muốn. Việc làm tăng áp lực vì ít việc, khó xoay xở và chưa có cơ may khắc phục. Có tin vui cuối tuần về giấy tờ hoặc đoàn tụ hoặc thân thích thành công.
Đối với nữ giới: Việc làm có chiều hướng thay đổi bất lợi cần thích ứng, chứ hiện giờ khó khắc phục. Một tuần có nhiều áp lực về tiền bạc vì chi nhiều hơn thu, lại rảnh rỗi ngoài ý muốn hơn bận rộn xây dựng như thường nhật. Có thể phải đi khám bệnh hay bị phạt khi lái xe. Tuy nhiên, cuối tuần có hiều cơ hội quán xuyến gia đình và vườn tược.
Đối với giới cao niên: Một tuần không thoải mái về tinh thần, coi chừng hay mệt mỏi bất ngờ và ăn kém ngon miệng. Chưa thể dời nhà hay thực hiện việc du lịch, thăm viếng…
Tuổi Ngọ:
Trong tuần thứ ba tháng 03 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Ngọ có phần hanh thông hơn về tài chính và sự nghiệp. Tuy nhiên khó tránh một thử thách bất ngờ gây lo lắng về sức khỏe và hao tán vất chất.
Đối với nam giới: Sự nghiệp giảm áp lực vì có cơ may và nhờ trí sáng tạo phát huy cao. Có hy vọng tăng lương hay thăng chức nhưng khó tránh một biến cố gây đảo lộn tiền trình. Sinh hoạt tình cảm dồi dào nhưng chưa phải lúc có quyết định quan trọng. Coi chừng khi ra ngoài, hoặc di chuyển gặp rắc rối hoặc nhiễm bệnh khi tụ họp.
Đối với nữ giới: Hy vọng tài chính chuyển cơ nhưng vẫn chưa phải lúc hùn hạp hay mua bán thứ quý giá vì yếu tố khách quan bất lợi. Việc làm tuy có đổi thay nhưng chưa tới mức phải bận tâm. Nên thận trọng trong giao dịch, tránh dịch bệnh và tránh gây hiểu lầm với thân thích.
Đối với giới cao niên: Có chuyện tranh cãi hay kiện tụng nhưng dễ hóa giải. Chưa thể đi xa nghỉ ngơi hay du lịch.
Tuổi Mùi:
Trong tuần thứ ba tháng 03 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Mùi về sự nghiệp khó tránh áp lực cạnh tranh và dao động bên ngoài, tài chính cũng vì thế phải xoay xở nhiều bề khiến thân tâm kém lạc quan.
Đối với nam giới: Tài chính có dấu hiệu giảm thu khá nhiều. Kết quả việc làm khó khả quan, lại phải cố gắng nhiều thực hiện kế hoạch. Hạn chế các trò may rủi. Tình cảm dao động, cần nhẫn nhịn và tự chế đừng vì khó khăn bên ngoài mà tạo mâu thuẫn nội bộ. Chưa có cơ hội di chuyển hay đổi việc theo hướng tốt.
Đối với nữ giới: Ra ngoài nên thận trọng, tránh tranh cãi ngoài công lộ và sơ ý nhiễm dịch bệnh. Nên giảm bớt di chuyển, tụ họp, chung vui, du lịch hay thăm viếng. Tình cảm có nhiều biến chuyển không như ý. Có thể có tin buồn về người thân. Chi tiêu nhiều khoản ngoài dự liệu vào dịp cuối tuần. Việc làm có áp lực tạm thời khó vượt qua.
Đối với giới cao niên: Trong tuần nên tránh cuộc hội họp và tiệc tùng, như gặp gỡ thân quyến và cộng đồn. Cần nhớ gìn giữ an toàn bản thân.
Tuổi Thân:
Trong tuần thứ ba tháng 03 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Thân, vì hoàn cảnh bên ngoài thay đổi quá nhanh, nhìn chung về mặt sự nghiệp tạm thời ổn định nhưng tài chính chưa ổn vì khoản thu giảm.
Đối với nam giới: Nhiều biến đổi mới trên đường sự nghiệp kể cả sự đổi thay khó thích ứng vì dịch bệnh. Tình cảm kém tươi vì áp lực trong ngoài. Có món tiền bất ngờ trong tuần bù cho khoản chi tiêu không dự liệu. Sinh hoạt bên ngoài nên thận trọng từ ẩm thực tới giao lưu.
Đối với nữ giới: Việc làm tạm thời ổn định dù áp lực bên ngoài gia tăng. Nhà cửa hay máy móc cần sửa chữa nên hao tốn ngoài dự liệu. Tình cảm tuy dồi dào nhưng cần tự chế trước đà lòng để thân tâm tập trung vượt thử thách về cả công việc lẫn tài chính. Phòng hỏa hoạn hay rủi ro khi ra ngoài nhiễm cảm cúm.
Đối với giới cao niên: Trong tuần, được săn sóc và thăm hỏi và có cơ hội đoàn tụ gia đình. Coi chừng ho suyễn giao mùa.
Tuổi Dậu:
Trong tuần thứ ba tháng 03 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Dậu diễn tiến bình thường. Coi chừng sức khỏe hay rủi ro ngoài dự liệu như nhiễm bệnh phong hàn hay té ngã hoặc mất tài vật.
Đối với nam giới: Di chuyển hay làm việc phòng rủi ro, nhất là khi ra ngoài và phải làm việc giao tế. Tài chính thì nguồn chính chỉ tạm ổn định mà chi phí nhiều hơn mà khoản thu giảm bớt. Chưa có cơ may bất ngờ về việc làm, hãy kiên tâm chờ thời. Có người hứa giúp đỡ thực hiện kế hoạch quan trọng nên bản thân phải chuẩn bị. Có tin buồn trong gia đình hay họ hàng.
Đối với nữ giới: Tránh đầu tư vào các hạng mục nguy hiểm vì dễ bị thất thu trong hoàn cảnh kinh tế bên ngoài bấp bênh. Có thể phải làm răng hay trị đau nhức. Tình cảm vui vì có người ái mộ nhưng buồn vì tin tang tóc hay chia ly. Hãy hoãn đi xa như du lịch hay du ngoạn vì thời gian này đi nhiều bất lợi. Lo giữ gìn an khang và giảm các cuộc chung vui.
Đối với giới cao niên: Chưa thể mua vật mắc tiền, vì tài chính trong tương lai gần sẽ suy thoái. Nguồn vui tinh thần do thành quả của sự nghiệp và của thân nhân..
Tuổi Tuất:
Trong tuần thứ ba tháng 03 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Tuất diễn ra chưa thuận lợi về tài chính và tình cảm. Sự nghiệp tạm thời kém bình ổn và việc làm không có kết quả như dự trù.
Đối với nam giới: Sự nghiệp khó ổn định vì nhiều khó khăn khi thực hiện và cho thành quả bình thường. Một tuần tiêu pha nhiều khoản ngoài dự liệu như phải sửa chữa máy móc, thuốc men hay mua sắm các dụng cụ nhu yếu khác. Tình cảm có xáo trộn vì thiếu sự hòa hài trong gia đình và người cộng tác. Nên bình tâm đối phó với áp lực từ hoàn cảnh xã hội.
Đối với nữ giới: Cần cải thiện liên hệ với người thân và đồng nghiệp với mục tiêu củng cố công việc để đối phó với biến động bên ngoài. Hành xử cẩn thận, tránh vội vàng và nôn nóng dù áp lực công việc gia tăng. Trong gia đạo có mâu thuẫn cần hóa giải hay có tin không vui trong họ hàng, thân thích.
Đối với giới cao niên: Chưa có cơ hội đổi nhà, đổi việc hay đi xa. Đề phòng có rắc rối giấy tờ. Cần thư giãn và nghỉ ngơi nhiều vì sức khỏe có vấn đề.
Tuổi Hợi:
Trong tuần thứ ba tháng 03 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Hợi tiến sang giai đoạn chỉ tạm thời bình thường về sự nghiệp nhưng tài chính phần nào gây áp lực trong chi tiêu.
Đối với nam giới: Có hiểu lầm với người thân hay bạn bè. Công việc thì khó khăn tăng vì hoàn cảnh kinh tế bên ngoài biến động đột ngột. Tài chính khó có biến chuyển như dự trù, coi chừng chi tiêu cuối tuần quá mức. Khoan thực hiện việc hội họp bạn bè, vui chơi, bàn bạc… vì phải đề phòng an khang, bệnh hoạn bất ngờ.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt phức tạp vì phải đổi dự án, thói quen, công việc, sở thích… Tránh tranh cãi gây mâu thuẫn với người thân. Nhẫn nại và gắng sức đối phó với hoàn cảnh bất lợi bên ngoài, mới hy vọng tài chính tạm ổn định và việc làm có hướng mới khả quan. Được quan tâm và khuyến khích của một người khác phái.
Đối với giới cao niên: Nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống!” Có thể thay đổi chỗ ở hay phòng ngủ.