TỬ VI 29013

Tuổi Tý:

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tý hy vọng có phần khả quan hơn về cả sự nghiệp lẫn tài chính. Giao tế vẫn cần chừng mực.

Đối với nam giới: Có nhiều cuộc vui, hội họp, công tác hào hứng nhưng thận trọng ngôn ngữ cũng như cảm xúc tránh va chạm vì bất đồng ý kiến. Phòng bệnh răng miệng hay bị tiểu phẫu. Tài chính vượng hơn nhờ nguồn phụ gia tăng. Chỉ có thể mua sắm hay đầu tư tối thiểu và nên thủ giữ mọi mặt để kết thúc năm cũ êm đẹp.

Đối với nữ giới: Dự án đã có hy vọng bước đầu thành tựu nhờ có người giúp đỡ trực tiếp hay cổ võ, hy vọng có kết quả về lâu dài. Tài chính hiện giờ có áp lực nhưng có tin vui vì giải quyết được một khó khăn. Di chuyển nên thận trọng.

Đối với các vị cao niên: Đề phòng té ngã khi di chuyển hay lúc làm việc. Thận trọng trong cách cư xử lấy hòa làm quý, lấy đoàn tụ làm khuôn hạnh phúc. 

Tuổi Sửu:

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Sửu cảm nhận áp lực công việc giảm và tài chính bước đầu ổn định. 

Đối với nam giới: Tài chính ổn định hơn tuần trước, nhờ thu nhập tăng, từ nguồn tài trợ, hoặc từ công nợ, lời lãi hay được quý nhân giúp đỡ. Có thể đầu tư chừng mực và mua sắm nhu cầu lễ, tết. Việc làm có khó khăn vì đổi mới và thời gian hoàn thành cố định nhưng khéo thích ứng nên thành quả tăng. Phòng tranh cãi hay gặp rủi ro nhỏ trong hoạt động.

Đối với nữ giới: Khởi đầu vào việc mới và hy vọng thành công bước đầu nhưng phải bỏ nhiều công lao vì có sự cạnh tranh. Tiền bạc vượng hơn nhờ có nguồn phụ, như được giảm thuế hay được tăng lương hay có ngoại tài. Có tin buồn từ xa.

Đối với các vị cao niên: Gia đình hay bè bạn có sự mâu thuẫn nên hòa giải. Thận trọng với các chất kích thích để bảo vệ sức khỏe, chừng mực trong sinh hoạt để tránh rủi ro.

Tuổi Dần:

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Dần cảm nhận trên đường sự nghiệp gặp nhiều hanh thông hơn và tài chính cũng tạm thoải mái dù nhu cầu chi tiêu còn gia tăng.

Đối với nam giới: Trong tuần nên đầu tư hay mua sắm chừng mực, giảm chi phí cho mua sắm lễ tết. Chưa nên tân trang, sửa chữa quy mô, vì hoàn cảnh khách quan do vật giá leo thang còn cao. Phòng rủi ro, bệnh hoạn khi làm việc hay lúc giao tiếp bên ngoài.

Đối với nữ giới: Đường sự nghiệp, học vấn chỉ tạm êm xuôi vì có nhiều khó khăn cần vượt mà thời gian hạn hẹp mà công việc quá nhiều. Cũng cần phòng va chạm với tiểu nhân và gây mâu thuẫn trong giao tế. Một tuần vất vả nhưng tăng thành quả và hài lòng. Có tin vui về người thân.

Đối với các vị cao niên: Có tin vui trước sự thăng tiến hạnh phúc của thân nhân, hoặc về tài chính, về công việc hoặc về sức khỏe. 

Tuổi Mão:

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Mão khó tránh nhiều thử thách về đường sự nghiệp và tài chính.

Đối với nam giới: Tiền bạc kém ổn định, thu ít mà chi nhiều cho lễ tết, bảo trì và giao tế. Nhiều áp lực trong công việc hay học hành vì nhiều việc ít thời gian. Phòng cảm cúm hay rắc rối tiêu hóa. Được người quan tâm, được thân thích, bạn bè tin tưởng nhưng áp lực lên thân tâm tăng cao. Phòng cảm cúm.

Đối với nữ giới: Có dấu hiệu thêm hao tài vì khoản chi trong dự liệu cho sắm sửa lễ, tết. Việc làm hay việc học có cạnh tranh, việc tháng trước dồn lại nên phải thận trọng và cố gắng hoàn thành. Trong gia đình có chuyện vui về sức khỏe, cưới hỏi, sinh nhật hay thành tựu của người thân. Bên ngoài phòng ngôn ngữ gây hiểu lầm với bạn bè.

Đối với các vị cao niên: Cuối tuần nhận quà cáp hay lời chúc tụng. Thân tâm cần thư giãn hơn, để ý tới rắc rối về tiêu hóa để chừng mực trong ẩm thực. 

Tuổi Thìn:

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Thìn tạm ổn định về việc làm và tài chính. Cần thận trọng hơn nữa trong việc gìn giữ an khang.

Đối với nam giới: Coi chừng mâu thuẫn trong gia đình tăng do ý kiến bất đồng trong chi tiêu, lễ tết. Một tuần vất vả vì công việc nhiều, kể cả hoạt động xã hội, nhất là hoạt động tinh thần. Tình cảm có nhiều áp lực nên giải tỏa và nên hòa đồng với mọi người. Chưa nên mua sắm các món quan trọng vì tài chính cuối năm khó ổn định như ý… 

Đối với nữ giới: Đề phòng giao tế trong ngoải rắc rối, nên “chín bỏ làm mười.” Sinh hoạt nên thận trọng vì có thể bị phạt hoặc gặp “tai bay vạ gió” khi ra ngoài hoặc trong sinh hoạt nói chung. Có người giúp đỡ trong công việc và tài chính. Tiền bạc không vượng bằng tuần trước, còn cần tiết kiệm vì có nhiều khoản chi trong dự trù. Phòng nhức răng hay nhức khớp.

Đối với các vị cao niên: Có cơ hội thư giãn thân tâm nên nắm giữ. Nhưng chưa có dịp đổi văn phòng hay nơi ở. Được thân thích, bạn bè thăm hỏi.

Tuổi Tỵ:

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tỵ vào cuối tuần cảm nhận giảm áp lực về tài chính. Việc làm bình thường.

Đối với nam giới: Tình cảm vui và sức khỏe tăng tiến. Gia đạo êm thắm và sinh hoạt năng động. Có đề nghị hợp tác làm ăn tốt nhưng chưa tới lúc phát triển như ý nên thận trọng chấp nhận. Cần giảm chi hơn nữa vì có nhiều khoản tiêu vào cuối năm. Nên giảm chất kích thích và giảm tham vọng kiếm tiền nhờ may rủi.

Đối với nữ giới: Tình cảm vui, nhận được tin mừng từ xa hay từ thân thích và bè bạn. Được người quan tâm, nhận quà cáp, thư từ, chúc tụng và thăm hỏi… Nhiều khoản chi tiêu gây hao tốn cho bảo trì và mua sắm. Có khó khăn về việc làm nhưng nhờ cố gắng nên giải quyết tạm ổn thỏa. 

Đối với các vị cao niên: Một tuần tài chính ổn định và sức khỏe tốt. Nên thư giãn và hòa nhập vào các cuộc vui chung như tiệc tùng và hội họp nhưng đừng quên phòng bệnh. 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Ngọ gặp tài chính có vấn đề và việc làm phải đổ nhiều công sức mà thành quả không như ý.

Đối với nam giới: Nên tiết kiệm vì có áp lực về tài chánh vì nguồn thu giảm, hao thoát hay mất mát hoặc mua sắm quá độ trong khi vật giá leo thang. Khoan đầu tư và hùn hạp khoản lớn. Chưa thể thực hiện kế hoạch mà bạn mong đợi, nên tạm thời thủ giữ hơn là khuếch trương. Có quý nhân quan tâm tới công việc bạn làm và hứa hẹn giúp đỡ.

Đối với nữ giới: Có mâu thuẫn trong gia đình nên kịp thời hóa giải trước cuối năm. Việc làm có áp lực bất ngờ nhưng hiện tình chưa có sự giúp đỡ của cơ may hay quý nhân. Nên kiên nhẫn chờ đợi và bản thân chống đỡ. Chưa nên đầu tư hay mua sắm quan trọng trong tuần này, nhất là tránh vay mượn hay bảo lãnh vay mượn.

Đối với các vị cao niên: Nên khoan dung để tâm trí thanh thản. Một tuần có nhiều cơ hội hòa hợp và thăm viếng nhưng vẫn cần chừng mực trong giao tế để bảo vệ an toàn.

Tuổi Mùi:

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện dự tính về sự nghiệp và tài chính do hoàn cảnh tết nhất tới gần mà vật giá leo thang.

Đối với nam giới: Một tuần thêm lao tâm, lao lực nhưng cảm thấy thiếu phấn khởi vì thành quả không như ý. Tiền bạc có hao hụt và nguồn thu kết quả không như ý. Nhận được một nguồn vui từ xa như tin thành công, sức khỏe của thân thích, hoặc về thuế má hoặc từ một khoản ngoại tài hay từ một hương lượng tài chính đầy hy vọng. 

 Đối với nữ giới: Có áp lực trong việc làm hay việc học vì công việc cuối năm dồn lại phải hoàn thành trong thời gian ngắn. Hưởng thú đầm ấm trong gia đình và chớ nên quá lo nghĩ về tài chính. Phòng đau nhức hoặc rắc rối về hô hấp như ho suyễn.

Đối với các vị cao niên: Mất ngủ và căng thẳng tâm trí. Nên hạn chế chất kích thích như rượu, cà phê hay thuốc lá. Di chuyển nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài.

Tuổi Thân:

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Thân cả hai mặt sự nghiệp, tiền bạc đều tạm ổn định nhưng không bằng tuần trước.

Đối với nam giới: Có tin vui trong trong học vấn hay sự nghiệp hay về thuế má nhưng bản thân phải tăng lao tâm, lao lực về mọi mặt. Nguồn tài chính căn bản ổn định nhưng chưa có nguồn phụ nên đừng đỏ đen và khoan mua sắm quá mức cho dù nhu cầu lễ tết tăng cao. Được người quan tâm và động viên tinh thần. Di chuyển nhiều nhưng nên chừng mực tránh rủi ro.

Đối với nữ giới: Phòng rủi ro và nhiễm bệnh khi thời tiết thay đổi và dịch bệnh còn lan tràn. Giải quyết được một mối bận tâm và góp phần xây dựng được dự án mới có nhiều hy vọng trong tương lai. Tiền bạc tạm ổn định nhờ ngoại tài, được tài trợ hay được trả nợ hay vay nợ. Trong nhà có tin vui về thân thích hay tin đoàn tụ.

Đối với các vị cao niên: Đề phòng một rủi ro về chân tay hoặc do lửa điện hay do trèo leo hay đi đứng bất cẩn. Nhận quà biếu hoặc tham dự tiệc tùng.

Tuổi Dậu:

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi cảm thấy Dậu thuận lợi hơn về công việc nhưng tài chính còn gặp nhiều áp lực khiến phải lấy tiết kiệm làm đầu

Đối với nam giới: Một tuần có nhiều sáng kiến được đồng sự thưởng thức, nhưng bận rộn và lao lực. Cần có kế hoạch giảm chi và tăng thu, tránh vay mượn và bảo đảm vay mượn. Nhận được tin vui từ xa, từ thân thích hay bè bạn.

Đối với nữ giới: Một tuần vất vả nhưng cuối tuần có cơ hội di chuyển và vui chơi, hội họp hay hoạt động xã. Chi tiêu tăng trong dự trù từ sửa chữa tới mua sắm tết nhất. Có thử thách mới trong công việc cuối năm nhưng hoàn thành được một phần khả quan. 

Đối với các vị cao niên: Thân tâm khoan khoái. Tài chính không dư giả nhưng đủ dùng, lại có nhiều cơ hội hội họp và đoàn tụ và chung vui.

Tuổi Tuất:

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tuất cảm nhận sức khỏe kém bình ổn và sự nghiệp có một số thử thách, dù có thể vượt qua được nhưng thêm bận rộn thân tâm.

Đối với nam giới: Được người quan tâm và giúp đỡ gỡ rối một số vướng mắc về tài chính. Tình cảm có nhiều áp lực do thân thích hay người cộng tác gây ra, nhất là trong dịp cuối tuần nên khoan dung, tận tâm và nhẫn nhịn hóa giải. Chưa hy vọng thúc đẩy tiến trình của kế hoạch cuối năm mà cần kiên nhẫn đợi thời điểm tốt hơn. 

Đối với nữ giới: Có khó khăn nơi làm việc hoặc nơi học tập, hay có sự cạnh tranh trong công việc nên thành quả chưa như mong đợi. Giao tế có mâu thuẫn vì bị hiểu lầm, khiến tinh thần thêm áp lực nên thư giãn. Bài tiết hay tiêu hóa không ổn định. Bỏ bớt chất kích thích vì mất ngủ.

Đối với các vị cao niên: Cần tri nhàn vì thân tâm mệt mỏi. Nhiều cuộc hội họp với bè bạn nhưng cần chừng mực trong sinh hoạt. 

Tuổi Hợi:

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu (trùng hợp với Tết dương lịch hay ngày 01-01-2022) người tuổi Hợi gặp một số khó khăn về giao dịch và tiền bạc. Cần thư giãn và kiên nhẫn đợi vận hội mới,

Đối với nam giới: Tình cảm sóng gió vì gia đạo có mối bất hòa và có tin buồn từ xa. Tài chính tuy chật vật nhưng nguồn chính bình ổn. Công việc tuy còn bề bộn nhưng đã giải quyết được một số trở ngại. Di chuyển nhiều và có người quan tâm tới bạn. Tài chính chịu áp lực nên sớm tri túc.

 Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi và bình tâm giải quyết trước rắc rối nơi buôn bán hay nơi làm việc hoặc với pháp luật. Một tuần bận rộn vì khách khứa hay công việc xã hội nhưng một số thành tựu khả quan giúp lên tinh thần. Phải tạm thời gián đoạn một việc làm vì quá cận Tết khó xoay xở. Tài chính hao thoát do nhu cầu chi tiêu cho lễ hội và tết nhất tăng cao. 

Đối với các vị cao niên: Nên có sinh hoạt điều độ và đề phòng khi di chuyển và tiếp xúc nhất là lúc ra ngoài. Nhiều cuộc hội họp vui vẻ hay nhận quà cáp, lời chúc tụng.

Trang web này đang sử dụng cookies để cải thiện chất lượng phục vụ. Bạn có thể từ chối gửi cookies cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Đồng ý Đọc thêm