TỬ VI 2923

Tuổi Tý:

Tuần thứ hai tháng giêng năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tý chưa thuận lợi về sự nghiệp và có hao thoát về tài chính.

Đối với nam giới: Giao tế hay di chuyển nên thận trọng vì tình hình dịch chưa giảm. Tài chính tiếp tục có khoản chi ngoài kế hoạch nên gây chút áp lực. Có chuyện tranh chấp và khó xử nơi làm việc hay nơi học hành nên “chín bỏ làm mười.” 

Đối với nữ giới: Nhẫn nhịn hơn là tạo sự căng thẳng trong giao tế. Hy vọng sẽ có quý nhân phù trợ trong việc làm hay việc học. Hao tốn vì sửa chữa và vật giá leo thang trong khi nguồn thu chưa khởi sắc. Nên bình tĩnh vì là khó khăn chung.

Đối với các vị cao niên: Có thể đau răng hay nhức khớp. Nhận tin vui về người thân hay về tài trợ. Chưa thuận lợi đi xa thăm thân thích hay du ngoạn.

 

Tuổi Sửu:

Tuần thứ hai tháng giêng năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Sửu biến chuyển chưa thuận lợi như ý sự nghiệp. Tài chính cũng ở tình trạng “giật gấu vá vai” nhưng khả năng thích ứng cao nên không tạo áp lực mạnh.

Đối với nam giới: Việc làm tạm thời ổn định, trong tuần giải quyết được một khó khăn về tiền bạc. Nhưng chưa thể đầu tư khoản lớn hay tiếp tục giải trí hoặc đen đỏ. Tâm trí có áp lực vì lo nghĩ về sức khỏe cho bản thân và thân thích. 

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và thăm hỏi. Có tin vui về nhà cửa hay về người thân. Công việc ổn định dần. Coi chừng phải tốn tiền sửa chữa máy móc hay xe cộ hoặc cho thuốc men. Đề phòng ho hay dị ứng. 

Đối với các vị cao niên: Có mối lo về một thân nhân ở xa. Nhận quà tặng hay phần thưởng hoặc một nguồn tài trợ…

Tuổi Dần:

Tuần thứ hai tháng giêng năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Dần có chiều hướng êm xuôi cả về sự nghiệp lẫn tài chính. Đặc biệt, tình cảm kém êm đẹp, và sức khỏe chưa tăng tiến như dự trù.

Đối với nam giới: Nên nghe lời của một người khác phái trong việc đầu tư lớn được đề nghị hợp tác. Bớt căng thẳng và bận rộn. Một tuần giảm áp lực vì công việc và tài chính tạm yên. Không nên thay đổi kế hoạch đã dự trù cuối năm trước. Có mối lo về sức khỏe và mâu thuẫn trong giao tế.

Đối với nữ giới: Tình cảm đa dạng nhưng cần hạn chế đà lòng vì sẽ gây cản trở cho công việc. Nhiều cơ hội thăng tiến khiến phải đắn đo suy nghĩ nhưng vẫn nên theo chiều hướng cải thiện dần hơn là canh tân quá gấp. Áp lực tiền bạc tuy giảm nhưng chưa có ngoại tài nên vẫn cần tiết kiệm.

Đối với các vị cao niên: Tiền bạc thoải mái hơn cuối năm, tiếp tục nhận sự thăm hỏi và săn sóc. Cần thư giãn nhưng nên hạn chế giải trí để giữ gìn sức khỏe.

Tuổi Mão:

Tuần thứ hai tháng giêng năm Nhâm Dần trên vận trình của người tuổi Mão cảm nhận về sự nghiệp ở mức bình ổn và dao động về tài chính giảm. Phòng cảm cúm.

Đối với nam giới: Tiền bạc bớt hao thoát vì chi tiêu ngoài dự liệu giảm bớt và có chút ngoại tài. Chưa thể đầu tư mua sắm quá mức mà vẫn ở thế thủ là tốt hơn cả. Giao tế nhất là lúc ra ngoài nên thận trọng và chừng mực trong vui chơi. Áp lực công việc giảm nhưng chưa thể đổi việc hay đổi dự án.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và đề nghị hợp tác có lợi nhưng cần thận trọng “chọn mặt gửi vàng.” Cần suy tính thận trọng trước khi chọn mục tiêu đầu tư nhất là đối với các hạng mục nhiều nguy cơ và chi phí lớn vì tiền bạc còn dao động nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Đối với các vị cao niên: Có thể ho hoặc mất ngủ. Thể lực có chút suy giảm cần điều độ trong sinh hoạt nhất là việc ăn ngủ và nghỉ ngơi.

Tuổi Thìn:

Tuần thứ hai tháng giêng năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Thìn gặp khó khăn về sự nghiệp và có thử thách về giao tế. Khoan thực hiện kế hoạch đi xa như thăm viếng hoặc du lịch. Nên coi sức khỏe là trọng.

Đối với nam giới: Việc làm hay việc học có sự thay đổi theo chiều hướng bất lợi nhưng chỉ là tạm thời. Nên “dĩ hòa vi quý” trong quan hệ bè bạn và với thân nhân. Chưa ổn định về tiền bạc. Tránh đỏ đen và nên kịp thời hạn chế đà mua sắm.. 

Đối với nữ giới: Đề phòng khi giao tiếp vì dễ bị khẩu thiệt thị phi và nhiễm dịch bệnh. Nên giảm di chuyển hay thay đổi theo chiều hướng thử thách vì vắng bóng cơ may hay chưa có quý nhân giúp đỡ. Tài chính chưa ổn định, tránh đầu tư các khoản bấp bênh và tiêu pha hoang phí.

Đối với các vị cao niên: Di chuyển và giao tiếp nên thận trọng. Phòng bệnh đường ruột. Hy vọng một việc bế tắc bỗng nhiên được giải quyết êm đẹp.

Tuổi Tỵ:

Tuần thứ hai tháng giêng năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tỵ về sự nghiệp và tiền bạc có chuyển biến kém thuận lợi. Đã đến lúc định hướng rõ hướng tiến cho năm mới. Có thể đau nhức răng hay khớp.

Đối với nam giới: Nên thư giãn và bớt giải trí để bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm tài lực. Có đề nghị đổi việc hay đổi ngành nhưng cần thận trọng chọn lựa. Tài chính kể cả nguồn phụ kém ổn định vẫn nên ở tư thế tiết kiệm và chờ đợi cơ hội đầu tư trong tương lai gần. 

Đối với nữ giới: Tài chính tuy dao động vì sửa chữa hay do việc hiếu-hỷ, biếu xén và chưa có nguồn phụ bù vào. Chưa có tin vui như tăng lương hay ngoại tài tăng, nên tiếp tục “thủ” hơn là “công”. Việc làm chưa kết quả như ý vì vắng bóng cơ may tới tay. Thận trọng và kiên nhẫn trong những ngày đầu năm.

Đối với các vị cao niên: Bỏ bớt chất kích thích vì mất ngủ và ăn không tiêu. Một tuần có nguồn vui sum họp nhưng khó tránh chút áp lực về tài chính.

Tuổi Ngọ:

Tuần thứ hai tháng giêng năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Ngọ về công việc và tiền bạc hy vọng giảm áp lực và tình cảm giao hòa. Phòng “tai bay vạ gió” khi di chuyển và trong giao tế.

Đối với nam giới: Đề phòng tranh cãi pháp ly và rủi ro khi vui chơi hay di chuyển cũng như khi tiếp xúc ngoại giới. Trí sáng tạo tăng cao, có hướng mới để giải quyết một bế tắc, tài chính tạm ổn định nhờ có nguồn phụ như ngoại tài hay một nguồn trợ cấp. 

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và khuyến khích nhưng coi chừng có hiểu lầm và tranh cãi với người thân. Tài chính tạm ổn định. Nhiều sáng kiến để thực hiện phương án cũ và thành quả tăng. Bệnh cũ có rắc rối nên sớm theo dõi và trị liệu.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe chỉ tạm ổn định. Có tin vui về tài chính như nhận tặng vật, nguồn tài trợ hay quà cáp. Nhiều cơ hội góp mặt xây dựng cộng đồng hay đoàn tụ thân thích..

Tuổi Mùi:

Tuần thứ hai tháng giêng năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Mùi có nhiều thay đổi và chuyển biến về tình cảm và sự nghiệp tạo sự thuận lợi. Tiền bạc bình thường. 

Đối với nam giới: Tài chính dần dần ổn định, hy vọng tăng lương hay ngoại thu tuy bước đầu còn khiêm tốn. Có dao động về tình cảm do mâu thuẫn với người thân hay với cộng tác viên. Nhiều chuyển dịch và việc làm có thay đổi theo hướng tốt về lâu dài.

Đối với nữ giới: Tài chính chưa vượng vì chi nhiều hơn thu nhưng có quý nhân phù trợ và cơ may tới tay như một đề nghị hợp tác có lợi. Có dịp thi thố sáng kiến quản trị hay lãnh đạo. Có thể bị dị ứng hay bị rắc rối về mắt hay răng lợi. 

Đối với các vị cao niên: Cần khoan dung và tiếp tục tìm cơ hội thư giãn và nhàn lạc hơn là nóng lòng bôn ba việc ngoài khả năng giải quyết.. Có tin buồn từ xa như tang tóc hay mất mát tài chính.

Tuổi Thân:

Tuần thứ hai tháng giêng năm Nhâm Dần trên vận trình của người tuổi Thân cảm nhận về tài chính gây chút áp lực. Lại cần đề phòng cảm cúm hay rủi ro gây rắc rối cho thân tâm.

Đối với nam giới: Hô hấp có chút rắc rối gây ho suyễn, nên nghỉ ngơi và bỏ chất kích thích. Việc làm hay việc học có kết chưa như ý do có áp lực do cạnh tranh hay sự thay đổi khách quan khó thích nghi. Tiền bạc nguồn chính ổn định, nguồn phụ vắng bóng trong khi vật giá leo thang kèm theo nhu cầu chi tiêu tăng.

 Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi hay rắc rối với pháp luật hoặc phải đi làm răng hay đau nhức khớp. Tài chính khó ổn định trong tháng đầu năm vì chi tiêu linh tinh vẫn vượt khỏi khả năng thu nhập. Hy vọng cuối tuần có quà tặng hay tin vui về thân nhân.

Đối với các vị cao niên: Có tin vui từ xa. Di chuyển và tiếp xúc ngoại giới cần thận trọng nhất là trong các cuộc vui và hội họp cuối tuần.

Tuổi Dậu:

Vận trình người tuổi Dậu trong tuần đầu tháng giêng (năm Nhâm Dần) về sự nghiệp chưa hy vọng giảm nhẹ áp lực, nhưng hy vọng tình cảm giao hòa, tài chính không quá tạo khó khăn chi tiêu.

Đối với nam giới: Tài chính vẫn ở tình trạng thất thu, hao tồn vì phải chi nhiều cho những việc trước tết. Sự nghiệp có chút vướng mắc nhưng chưa có cơ may và quý nhân giúp đỡ nhưng khả năng bản thân thích ứng tốt. Có tin mừng từ xa. Hoạt động nên thận trọng để tránh rủi ro và bệnh hoạn. 

Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm bình thường dù có chút hao hụt về tài chính vì phải chi nhiều cho nhu cầu trước tết. Chưa gặp quý nhân và cơ may tới tay nhưng khả năng giải quyết tăng cao nên công việc tạm ổn. Có tin vui về giấy tờ hay về đoàn tụ.

Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Cần thư giãn và khoan kế hoạch đi xa. Thận trọng ẩm thực vì có rắc rối về tiêu hóa. 

Tuổi Tuất:

Tuần thứ hai tháng giêng năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tuất có nhiều biến chuyển hứa hẹn về sự nghiệp. Áp lực tài chính còn căng. Cần có kế hoạch bớt chi và đầu tư lâu dài hơn là vội vàng và đoản kỳ…

Đối với nam giới: Tiền bạc hao thoát kể cả nguồn chính, cần có kế hoạch tiết kiệm và khoan nóng vội theo đường lối cấp tiến chỉ gây thêm hao thoát. Tình cảm kém êm đềm và chưa có cơ hội thực hiện kế hoạch lâu dài. Giao tế hay di chuyển nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Cần thư giãn và sinh hoạt điều độ vì mất ngủ hoặc nhức đầu, sổ mũi. Có tin vui về thuế má, giấy tờ… nhưng sẽ phải chi tiêu nhiều cho việc bảo trì hay sửa chữa máy móc hay nhà cửa hay cho thân thích. Coi chừng có hiểu lầm với người thân hay bè bạn. Nên sớm giải tỏa và nhượng bộ.

Đối với các vị cao niên: Được nhiều người trong cộng đồng và thân thích nể trọng vá quý mến. Di chuyển nên thận trọng và nên nhớ: đi xa chưa có lợi. 

Tuổi Hợi:

Tuần thứ hai tháng giêng năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Hợi có nhiều biến chuyển tốt về việc làm. Tài chính vượng hơn, giao tế bận rộn hơn, nhưng sức khỏe có chút vấn đề cần phòng giữ.

Đối với nam giới: Cần thay người hợp tác để bảo đảm công việc thuận lợi vì sẽ có quý nhân phù trợ. Tài chính dù vượng dần nhưng chưa thể đầu tư khoản lớn hay đỏ đen, tạm thời vẫn nên thủ giữ và bảo quản. Đau tay, đau răng hay nhức mỏi thân thể. Cần thêm thời gian thư giãn, nghỉ ngơi.

Đối với nữ giới: Khoan di chuyển nhiều, khoan đổi nhà, đổi xe hay du ngoạn, du lịch mà vẫn nên lấy “tĩnh” chế “động” lấy “thủ” thay “công”. Lý do: Hoàn cảnh thay đổi khó dự đoán, sẽ có biến cố bất ngờ xảy ra cản trở kế hoạch nhắm tới. Tài chính tuy ổn định nhưng có khoản chi tiêu cần thiết vào cuối tuần. Khó khăn tình cảm chỉ có thể giải quyết bằng thông cảm.

Đối với các vị cao niên: Cần điều độ, chừng mực trong sinh hoạt và bỏ chất kích thích, tăng thêm nghỉ ngơi. Có dấu hiệu áp huyết dao động hay bài tiết không thông.

Trang web này đang sử dụng cookies để cải thiện chất lượng phục vụ. Bạn có thể từ chối gửi cookies cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Đồng ý Đọc thêm