TỬ VI 2929

Tuổi Tý:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tý hy vọng vào cuối tuần tài chính bình ổn hơn nhưng tình cảm và sự nghiệp có chút áp lực.

Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định, có thể được tăng lương hay có chút ngoại tài hay được tài trợ. Sự nghiệp còn chịu áp lực và kết quả việc làm không như ý. Tình cảm có xáo trộn cần hòa giải và nhẫn nhịn. Coi chừng tranh cãi trong cuộc vui hay hội họp đầu năm.  

Đối với nữ giới: Gặp gỡ bạn bè nhưng giao tế có chút xáo trộn. Tình cảm có sóng gió, cần cải thiện liên hệ với người thân và cộng tác viên. Tiền bạc bình thường giảm dấu hiệu hao thoát nhưng cần quản trị chặt chẽ. Sự nghiệp có còn bấp bênh, cần bảo trì cái cũ. Có quý nhân giúp ý kiến cho một kế hoạch tân niên.

Đối với giới cao niên: Có món quà, nhận lời thăm hỏi hay có chút ngoại tài. Nhiều cơ hội chung vui đầu năm với thân thích. Di chuyển, giao tế nên thận trọng. 

 

Tuổi Sửu:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi sửu diễn ra bình thường về công việc và tài chính nhưng an khang khó tránh có chút áp lực.

Đối với nam giới: Kết quả kiểm tra sức khỏe không gây lo nghĩ nhưng di chuyển nên thận trọng phòng té ngã hay dịch bệnh. Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ chưa vượng như ý nhưng áp lực chi tiêu giảm. Đừng quên: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh!”

 Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn định vì có khoản chi ngoài dự liệu cho thuốc men và trợ cấp thân thích. Chưa nên mua món đồ bạn muốn. Việc làm có hướng mới, óc sáng tạo phát huy cao nhưng kết quả chưa như ý. Thận trọng phòng hỏa hoạn hay bị thương do té ngã, phỏng, dị ứng.. . Tình cảm kém êm thắm, có người quan tâm nhưng không thiếu kẻ gièm pha. 

Đối với giới cao niên: Di chuyển, giao tế và ăn uống cần thận trọng. Tài chính tạm ổn định nhưng đừng chơi trò may rủi hay tốn phí giải trí quá mức. 

Tuổi Dần:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dần có dấu hiệu chuyển biến theo hướng tạm thuận lợi về sự nghiệp nhưng tài chính có áp lực vào cuối tuần.

Đối với nam giới: Công việc có chuyển biến tốt về sự nghiệp vào đầu tuần nhưng cuối tuần nhiều trở lực. Tình cảm giao hòa vì thành công trong giao tế và được người thân quan tâm. Tài chính chỉ tạm ổn định nguồn chính nhưng nguồn phụ chưa có, tránh đầu tư bấp bênh và trò may rủi nhất là vào cuối tuần. Khoan vay mượn và mua sắm thứ mắc tiền hoặc đầu tư nhiều may rủi hay giải trí quá mức. 

Đối với nữ giới: Phòng mất đồ hay bể vỡ, hư hỏng đồ đạc hay thua thiệt trong giải trí hoặc đầu tư. Được người quan tâm và gặp quý nhân hứa phù trợ về sự nghiệp nhưng kết quả chưa cụ thể, vẫn lấy cố gắng của mình làm chính. Tài chính chưa ổn định, nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch. Phòng ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Đề phòng có sự mâu thuẫn sau các cuộc vui, hội họp đầu năm. Di chuyển nên thận trọng nhất là nếu còn lái xe và phải tiếp xúc thường xuyên với ngoại giới. 

Tuổi Mão:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần, người tuổi Mão cảm nhận đầu tuần thoải mái hơn cuối tuần, nhất là về tài chính và sự nghiệp. Có cơ hội hợp tác nên đắn đo trước khi quyết định. 

Đối với nam giới: Chưa nên mua sắm khoản lớn trong tuần. Tài chính bớt hao thoát nhưng cuối tuần có khoản chi bất ngờ. Việc làm có áp lực do đổi việc cũ và thay việc mới nhưng nhìn chung ổn định.. Nên ôn hòa và coi trọng sự hợp tác trong giao tế và đối với người thân. 

Đối với nữ giới: Chưa nên nhận sự giúp đỡ của bên ngoài mà tự mình cáng đáng và giải quyết khó khăn nội bộ. Tiền bạc đầu tuần tốt nhưng vào cuối tuần hao thoát do giải trí và mua sắm quá mức. Tuần này chỉ có thể đầu tư chừng mực, kể cả mua sắm khoản lớn. Đề phòng khẩu thiệt thị phi trong nhà và nơi làm việc. Phòng cảm cúm.

Đối với giới cao niên: Một tuần mệt mỏi về tinh thần, cần thư giãn và nên tìm cơ hội an nhàn và nghỉ ngơi. Tài chính bình thường và được sự quan tâm của nhiều người. 

Tuổi Thìn:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thìn hy vọng vào cuối tuần sự nghiệp êm ả hơn, và tài chính giảm nhiều áp lực.

Đối với nam giới: Tình cảm bớt áp lực nhờ bất hòa nơi làm việc hay nơi học tập, giảm hẳn và được hỗ trợ giúp giao tế lên hương. Hơn nữa vào cuối tuần công việc bớt nặng nhọc mà kết quả khả quan hơn. Tài chính chưa được như ý vì chi nhiều hơn thu. Coi chừng mất đồ, hư hỏng đồ đạc hay máy móc…

Đối với nữ giới: Hao tài và có thể mất mát đồ vật, hư hỏng máy móc hay nhà cửa… Phải chi phí cho nợ nần hoặc giúp đỡ thân thích, làm việc từ thiện. Có tin không hài lòng về việc làm hay việc học vì chưa gặp nhiều thuận lợi. Đừng cả tin trước đề nghị hợp tác khi chưa thấu rõ đối tượng và mục tiêu. Có tin vui về thân thích thành công hay có hỉ sự.

Đối với giới cao niên: Một tuần sức khỏe kém ổn định và có chút rắc rối hô hấp. Hoàn cảnh thích hợp với sinh hoạt trong nhà và lo vườn tược. 

Tuổi Tỵ:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tỵ hy vọng cuối tuần sự nghiệp êm xuôi hơn và tài chính thu tăng dù chi chưa giảm.

Đối với nam giới: Việc làm có hướng mới thích nghi hơn nên giảm áp lực. Hơn nữa có sự phù trợ của đồng nghiệp nên thành quà theo hướng tăng nhẹ. Tài chính chưa vượng vì chi tiêu nhiều cho việc việc sửa chữa, bảo trì hay thuốc men. Tình cảm có sóng gió, cần hòa đồng hơn là tranh cãi. Tiếp xúc ngoại giới hay di chuyển nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn định như ý nên chưa thể mua nhà hay đổi xe… cần dè dặt trong việc đầu tư khoản lớn và đam mê trò may rủi. Có quý nhân hứa phù trợ và óc sáng tạo cao nên việc làm hy vọng bước đầu có chút kết quả ngoài dự liệu. Tuy nhiên thận trọng sức khỏe vì chứng đau nhức xương khớp hay đau răng.

Đối với giới cao niên: Chưa thể đi xa du lịch hay thăm viếng nhưng có cơ hội và phương tiện trong tầm tay để thư giãn thân tâm và bớt lo nghĩ những việc hiện phải đương đầu. 

Tuổi Ngọ:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Ngọ hy vọng sự nghiệp giữ được mức tháng trước tạm bình ổn về hai mặt công việc và tài chính, nhưng thân tâm khó tránh áp lực vì kế hoạch dầu năm gặp trắc trở.

Đối với nam giới: Đừng vì khó khăn trước mặt mà rối trí. Nên bằng lòng với cái đã thu hoạch để tránh tình cảm có sóng gió. Nên hòa giải và cải thiện quan hệ với người xung quanh để có sự giúp đỡ, tận dụng cơ hội trước mắt. Tài chính tương đối ổn định nhưng chi vẫn nhiều hơn thu. Cần tiết kiệm. Việc làm thoát khỏi bế tắc, nên tiến hành phương án theo dự liệu. Đề phòng rắc rối tiêu hóa hoặc bị dị ứng.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp có đổi mới như đổi chỗ làm hay công việc. Tiền bạc tuy chưa ổn định nhưng hao thoát không nhiều và có tin vui về một thương lượng tài chính. Có quý nhân phù trợ và không ít cơ may nên tận dụng thời cơ củng cố công việc và cân bằng chi thu. Di chuyển nên thận trọng nhất là khi tiếp xúc ngoại giới. Tránh xa việc giải trí quá mức hay đam mê trò may rủi vì có hại cho an khang và tài chính.

Đối với giới cao niên: Khoan đi xa nghỉ ngơi. Nên vận động và có chương trình sinh hoạt điều hòa ở ngay nơi cư ngụ. Thận trọng phòng cảm cúm và rủi ro trong sinh hoạt.

Tuổi Mùi:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Mùi hy vọng sự nghiệp có đổi mới và tài chính có dấu hiệu cải thiện ngoài dự liệu.

Đối với nam giới: Sự nghiệp bắt đầu có hướng mới, cuối tuần thoải mái hơn đầu tuần, dù có chút thử thách nhưng có cơ may giải tỏa. Được người quan tâm và khuyến khích. Nhưng khó tránh có mâu thuẫn trong gia đình, cần hóa giải. Có cơ hội đi xa vì việc làm hay du lịch. Nhưng nên chừng mức để tranh rủi ro và bệnh hoạn.

Đối với nữ giới: Tình cảm nhiều áp lực nhưng cũng có chuyện vui kích thích lòng tin và nghị lực hoạt động, đồng thời có cơ duyên tới tay cần nắm giữ. Cuối tuần hy vọng có người quan tâm nhưng nên nghĩ kỹ “nhận hay không” sự giúp đỡ. Việc làm đổi mới cần thích ứng kịp thời. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát ngoài dự liệu vì sửa chữa hay bảo trì hoặc cho việc hiếu-hỷ. 

Đối với giới cao niên: Có cơ hội tiệc tùng hay hội họp đầu xuân nhưng cần điều độ trong sinh hoạt. Nên hưởng hạnh phúc trong tay và giữ thân tâm điều hòa bằng phòng giữ an khang. 

Tuổi Thân:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thân hy vọng cuối tuần sự nghiệp tiến triển giảm áp lực và tài chính có cơ may cải thiện.

Đối với nam giới: Còn eo hẹp về tài chính vì thu ít chi nhiều trong khi vật giá leo thang quá cao. Cuối tuần thoải mái hơn đầu tuần nhờ có quý nhân tài trợ hay giúp đỡ trong việc làm hay việc học. Được người thông cảm và đã đến lúc mở rộng giao tế để củng cố sự nghiệp. Di chuyển, tiếp xúc ngoại giới hay làm việc cần thận trọng tránh rủi ro và bệnh hoạn.

Đối với nữ giới: Đầu tuần khó có cơ may về tiền bạc như được thưởng, tăng lương hay nhận tài trợ, được trả nợ, bán được món hàng cần bán. Nhưng cuối tuần có cơ hội giải tòa bớt bế tắc. Có đề nghị mới về việc làm nên xét kỹ vì có triển vọng thành công. Tình cảm có sóng gió nên “một câu nhịn là chín câu lành.”

Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Đề phòng mất ngủ và mất mát tài vật và nên “dĩ hòa vi quý.”

Tuổi Dậu:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dậu hy vọng sự nghiệp tuy chậm nhưng có hứa hẹn trong tương lai gần. Tài chính tạm bình ổn vào cuối tuần.

Đối với nam giới: Đầu tuần còn bấp bênh nhưng vào cuối tuần tiền bạc kể cả hai nguồn chính và phụ đều tạm vững, có thể đầu tư hay mua sắm chừng mực nhưng tránh đỏ đen và vay mượn, thiếu chịu quá nhiều. Trong tương lai gần, hy vọng có tin mừng về việc làm hay việc học nhưng hiện giờ vẫn lấy cố gắng bản thân làm chính, trong việc thích nghi với hoàn cảnh khách quan. Di chuyển và tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Tiền bạc vào cuối tuần chỉ tạm ổn định nhưng có khoản thu phụ. Cần củng cố cái đã có và chừng mực chi tiêu sẽ gặp cơ may trong tương lai gần. Tình cảm êm thắm, giao tế bên ngoài thành công và được người quan tâm và hứa hẹn giúp đỡ. Tuy nhiên, có chút mâu thuẫn bất ngờ với người thân và bè bạn nhưng có cơ hội hòa giải qua các cuộc hội họp, trò chuyện đầu xuân.

Đối với giới cao niên: Có dấu hiệu di chuyển hay thay đổi kế hoạch theo chiều hướng tốt hơn. Khoan đi xa nên tại gia hưởng phước. Tài chính đủ dùng cho thời gian nhàn, lạc.

Tuổi Tuất:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tuất khó tránh cuối tuần về sự nghiệp và tiền bạc có chút áp lực. Cần theo dõi sức khỏe và đề phòng rủi ro trong sinh hoạt.

Đối với nam giới: Có tin lạc quan về sự nghiệp nhưng không tránh được áp lực vì việc mới và người mới và áp lực ngoại cảnh. Chưa nên đầu tư lớn trong tuần vì dễ hao hụt và thành quả sẽ không như ý. Có khoản chi tiêu như bảo trì máy móc, cải thiện sinh hoạt, thay đổi kế hoạch hay sửa nhà hoặc cung cấp cho người thân… Phòng tai bay vạ gió.

Đối với nữ giới: Tiền thu vào nhiều nhưng chi ra nhiều. Lái xe hay di chuyển cũng như lúc làm việc cần thận trọng phòng rủi ro. Việc làm có chiều hướng mới cần vượt thử thách. Có tin vui về người thân và có mâu thuẫn trong cuộc vui.

Đối với giới cao niên: Có dịp hội họp và giải trí nơi cộng đồng nhưng phòng bệnh bài tiết. Tiền bạc đủ chi nên “tích cốc phòng cơ” vì áp lực khách quan còn dài.

Tuổi Hợi:

Vận trình trong tuần chuyển tiếp từ tháng giêng sang tháng hai âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Hợi về sự nghiệp cuối tuần không êm xuôi bằng đầu tuần. Hơn nữa có dấu hiệu hao thoát tài chính, 

Đối với nam giới: Chưa nên đầu tư và mua sắm khoản lớn vào cuối tuần nhưng với khoản nhỏ sẽ có chút thành tựu. Bớt hao thoát tiền bạc nhưng chưa có có tin vui về ngoại tài. Sự nghiệp chưa có cơ may nên thủ hơn công.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm nhưng cuối tuần khó tránh mâu thuẫn nảy sinh. Chưa tới lúc có quyết định quan trọng về hợp tác tiền bạc. Khoan đi xa và cần thận trọng phòng một bệnh phụ khoa. Tiền bạc thu nhiều và chi không ít nên khó lạc quan vì cuối tuần hao thoát thêm. Có tin vui về tình cảm nhưng có lo nghĩ về một dự án sắp thi hành. 

Đối với giới cao niên: Danh càng cao, tiền càng hụt. Rắc rối trong giao tế nên nhẫn nhịn và khoan dung. Nên thư giãn thân tâm và an phận thủ thường. 

Trang web này đang sử dụng cookies để cải thiện chất lượng phục vụ. Bạn có thể từ chối gửi cookies cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Đồng ý Đọc thêm