TỬ VI 2931

Tuổi Tý:

Tuần đầu tháng hai âm lịch (năm Nhâm Dần), gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Tý diễn biến như sau: Tài chính và sự nghiệp bình thường dần nhưng đề phòng rủi ro gây thương tích cho tay chân.

Đối với nam giới: Có dấu hiệu tài chính hưng vượng hơn. Có đề nghị hợp tác nên nghiên cứu, vì việc cũ kém ổn định và thu nhập giảm. Được người quan tâm. Tình cảm đẹp nhưng coi chừng mâu thuẫn trong giao tế vì ý kiến bất đồng.

Đối với nữ giới: Di chuyển hay làm việc cần thận trọng tránh rủi ro gây thương tích nhẹ. Có cơ hội cải thiện giao tế bên ngoài và với người thân qua các cuộc chung vui hay hội họp đầu năm. Trong tuần óc sáng tạo phát huy cao nên công việc có thành quả tốt và tài chính ổn định hơn. Có tin vui về một dự định đang theo.

Đối với giới cao niên: Nên thư giãn thân tâm và ra ngoài hoạt động. Nhưng vẫn cần đề phòng dịch bệnh. Nên bỏ bớt chất kích thích.

 

Tuổi Sửu:

Tuần đầu tháng hai âm lịch (năm Nhâm Dần) gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Sửu diễn biến như sau: Sự nghiệp còn áp lực nhưng nhẹ hơn trước, tài chính bước đầu ổn định. Cần nhớ: cuối tuần có khoản chi tiêu nên tiết kiệm tối đa.

Đối với nam giới: Tránh khẩu thiệt thị phi và gây hiểu lầm với người thân và bạn bè, đồng sự. Đầu tuần việc làm gặp chút áp lực vì công ty giảm người hay giảm phúc lợi nhưng cuối tuần có ngoại tài. Chưa nên đầu tư khoản lớn hay mua sắm như ý. Phòng bể vỡ đồ đạc hay máy móc.

 Đối với nữ giới: Nên bình tĩnh giải quyết mâu thuẫn trong gia đình và với bạn bè bằng sự nhường nhịn và thông cảm. Có áp lực về lương bổng hay thay đổi công việc nhưng có khả năng thích nghi vì có nguồn hỗ trợ hay cơ may phụ giúp. Đề phòng hao thoát tài chính và cần có kế hoạch tiết kiệm ngay trong tuần này. Phòng cảm cúm hay tiêu hóa không tốt.

Đối với giới cao niên: Có tin buồn từ xa nhưng giảm áp lực về tiền bạc. Cần có nếp sống điều độ và thư giãn. Được ân cần giúp đỡ và thăm viếng thường xuyên.

Tuổi Dần:

Tuần đầu tháng hai âm lịch (năm Nhâm Dần) gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Dần diễn biến như sau: tài chính bình thường, sự nghiệp nhiều trở lực hơn tuần trước.

Đối với nam giới: Việc làm chưa ổn định, xem ra không khả quan như tuần trước. Hy vọng tài chính vẫn giữ được mức chi tiêu bình thường. Di chuyển nhiều và tăng vất vả. Cần quan tâm tới bệnh đường ruột. Tiếp xúc bên ngoài vẫn nên thận trọng, đừng quá chủ quan khinh “dịch.”

Đối với nữ giới: Sự nghiệp biến chuyển như đổi việc, đổi nơi làm khiến bận tâm vì thêm lao lực. Tiền bạc chỉ tạm ổn định, chưa có của ngoại tài trong khi nguồn thu giảm mà chi phí tăng, nên mua sắm có giới hạn. Mua lầm một món đồ hay đánh mất hoặc hư hỏng máy móc. 

Đối với giới cao niên: Tài chính ổn định. Có cơ hôi cải thiện giao tế bên ngoài và hòa hợp với thân thích. Hy vọng tìm được nguồn vui mới khi mùa xuân sắp tới.

Tuổi Mão:

Tuần đầu tháng hai âm lịch (năm Nhâm Dần) vận trình của người tuổi Mão gặp tháng trung bình diễn biến như sau: Sự nghiệp bình thường và tài chính gây chút áp lực trong việc chi tiêu.

Đối với nam giới: Có cơ hội thương lượng về tài chính nhưng chưa hy vọng thành tựu trong tuần. Tiền bạc kém vượng vì vắng bóng ngoại tài kể cả nguồn tài trợ. Tình cảm rắc rối nên hòa giải với người thân và thông cảm với bạn bè. Công việc đổi mới hay đổi việc nhưng chưa hy vọng có cơ may hay có quý nhân giúp đỡ. Thận trọng trong sinh hoạt hay di chuyển. 

Đối với nữ giới: Có thể đi xa hay di chuyển nhiều nhưng nên chừng mực trong phòng dịch và trong mọi hoạt động. Nhiều ưu phiền trong giao tế nên gạt bỏ, và giải quyết bằng chữ “hòa”. Việc làm có biến chuyển có thể đổi việc hay thay việc. Tiền bạc tạm ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ nhưng cuối tuần có khoản hao thoát ngoài dự liệu. 

Đối với giới cao niên: Có tin mừng về giấy tờ hay thân thích nhưng có trở ngại trong một dự án thực thi đầu năm. Phòng mất mát hay bể vỡ đồ vật.

Tuổi Thìn:

Tuần đầu tháng hai âm lịch (năm Nhâm Dần) vận trình của người tuổi Thìn gặp tháng tốt diễn biến như sau: Việc làm giảm hẳn thử thách. Tài chính bình thường dần. Nhưng sức khỏe có chút rắc rối: coi chừng đau nhức hay dị ứng hoặc bệnh cũ gây lo nghĩ.

Đối với nam giới: Đau răng hay nhức khớp. Sinh hoạt nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài. Tinh thần sáng tạo lên cao. Việc làm có áp lực nhỏ nhưng thành tựu khả quan. Cần tìm cơ hội thư giãn tinh thần và chăm lo sinh hoạt trong gia đình. Phòng thân nhân có rắc rối về sức khỏe.

Đối với nữ giới: Nhận quà cáp hay lời thăm hỏi nồng nhiệt, có món tiền bất ngờ. Coi chừng đau nhức hay dị ứng. Tài chính bình thường, chưa thể đầu tư kiếm lời hay mua nhà, đổi xe mà nên coi việc thủ giữ túi tiền làm trọng. Hy vọng giảm áp lực trong việc làm hay việc học vì có cơ may ngoài dự liệu. Giải tỏa được nhiều sóng gió trong giao tế, nên tiếp tục cởi mở và khoan dung hơn là cố chấp. 

Đối với giới cao niên: Nhận tin vui từ xa. Được người quan tâm săn sóc. Tài chính có dấu hiệu hao thoát cần tiết kiệm. Phòng cảm cúm.

Tuổi Tỵ:

Tuần đầu tháng hai âm lịch (năm Nhâm Dần) vận trình của người tuổi Tỵ gặp tháng trung bình nên diễn biến như sau: Tài chính đầu tuần kém ổn định nhưng cuối tuần cân bằng chi tiêu, việc làm tạm bình thường. 

Đối với nam giới: Tài chính tạm ổn định vào cuối tuần, việc làm bình thường dần nhưng thành tựu chưa hơn tuần trước nhiều dù sớm thích ứng và cố gắng. Có cơ hội mua sắm, tân trang máy móc, đổi chỗ ở, đổi phòng ngủ, phòng làm việc…hay đi du lịch ngắn hạn. Nên thận trọng trong khi di chuyển nhất là khi tiếp xúc ngoại giới và vào lúc thời tiết thay đổi đột ngột.

Đối với nữ giới: Có ngoại tài nhưng khó tránh hao thoát vì tu sửa máy móc, bể vỡ đồ đạc hay mua sắm quá mức… Việc làm vất vả nhiều nhưng thành tựu tăng hơn trước. Tình cảm có sóng gió nên tiếp tục nhượng bộ hơn là tranh thắng. Lái xe hay làm việc cần chú ý tránh rủi ro hay bị phạt. 

 Đối với giới cao niên: Có cơ hội tiệc tùng hay hội họp. Cần điều hòa giữa hoạt động và thư giãn, phòng bệnh và chữa bệnh. 

Tuổi Ngọ:

Tuần đầu tháng hai âm lịch (năm Nhâm Dần) vận trình của người tuổi Ngọ gặp tháng tốt diễn biến như sau: Nghề nghiệp biến chuyển hay tăng áp lực nhưng khả năng thích ứng lên cao nên tạo thành quả tốt. Tài chính bình thường.

Đối với nam giới: Có sóng gió về tình cảm, cần khoan dung giải quyết và bảo vệ liên hệ đã có. Nghề nghiệp giảm dần áp lực trong việc làm vì bớt vất vả mà thành tựu tăng. Có nhiều khoản chi tiêu bất ngờ nhưng thu nhập có cơ hội tăng nhẹ nên tạo sự ổn định. 

Đối với nữ giới: Nguồn tiền chính ổn định, nhưng khoan đầu tư khoản lớn và giảm ngay tốn phí giải trí để bắt tay vào việc củng cố tài nguyên. Cần tiết kiệm và tránh mua sắm quá mức hay vay mượn ngoài khả năng chi trả kể cả theo biện pháp “dùng trước trả sau.” Vào cuối tuần có cơ hội đổi việc tốt hơn nên cân nhắc. Cần thư giãn thân tâm trước thử thách tình cảm, đừng quá vội vàng và theo quyết định cảm tính.

Đối với giới cao niên: Được thân nhân săn sóc. Có nhiều cơ hội hội họp và hoạt động cộng đồng và chung vui với thân thích đón xuân. 

Tuổi Mùi:

Tuần đầu tháng hai âm lịch (năm Nhâm Dần) gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Mùi diễn biến như sau: Sự nghiệp đầu tuần có chút rắc rối và tài chính kém phát triển nhưng cuối tuần có cơ hội cải thiện. 

Đối với nam giới: Có tin vui về giấy tờ và cơ hội di chuyển xa nhưng sinh hoạt khi ra ngoài vẫn phải coi việc phòng giữ an khang làm trọng. Cũng phải phòng rủi ro trong nhà như bể vỡ đồ đạc hay hư hỏng máy móc. Tình cảm sôi nổi nhưng coi chừng rắc rối về sau. 

Đối với nữ giới: Có tin vui về một thương lượng hay giao dịch tài chính. Phòng tranh cãi về những vấn đề tiền bạc hay chính kiến. Việc làm hay việc học có thử thách mới cần bình tĩnh đối phó và hy vọng có cơ may giải tỏa. Khoan tân trang nhà cửa ở mức quy mô, khoan đầu tư lớn và chơi trò may rủi hay giải trí quá mức để tránh áp lực trong tương lai gần.

Đối với giới cao niên: Cần nếp sống điều độ và năng động hơn hiện giờ. Có tin buồn từ xa. Có dịp tiệc tùng hay hội họp và vạch kế hoạch tân niên với thân thích.

Tuổi Thân:

Tuần đầu tháng hai âm lịch (năm Nhâm Dần) vận trình của người tuổi Thân gặp tháng tốt nên diễn biến như sau: Có cơ may về sự nghiệp, và tài chính có dấu hiệu thu ngoài dự liệu.

Đối với nam giới: Tài chính vững hơn tuần trước vì hao thoát ngoài dự liệu giảm, lại hy vọng có nguồn tài trợ hoặc có ngoại tài ngoài nguồn chính. Sức khỏe tốt, áp lực tinh thần giảm. Óc sáng tạo phát huy cao để đối phó với hoàn cảnh mới về sự nghiệp. Tình cảm có chút sóng gió nên nhường nhịn hơn là tranh thắng.

Đối với nữ giới: Gia đạo không vui vì bị hiểu lầm hay bị gièm pha. Nên khoan dung và “chín bỏ làm mưới.” Cơ may trong công việc và hy vọng cuối tuần thân tâm an lạc hơn. Tiền bạc giảm hao thoát do những khoản chi tiêu bất ngờ như sửa chữa và bảo trì nhà cửa hay máy móc và có nguồn phụ trợ mới và cũng nhờ chính sách tiết kiệm. 

Đối với giới cao niên: Tài chính tạm ổn định. Toan tính chưa thể thành nên thận trọng thủ giữ hơn là vội vàng tiêu pha. Tình cảm có nguồn vui mới trong gia đạo và giao tế xã hội.

Tuổi Dậu:

Tuần đầu tháng hai âm lịch (năm Nhâm Dần) vận trình của người tuổi Dậu gặp tháng trung bình nên diễn biến như sau: giảm nhẹ áp lực về sự nghiệp và tài chính và có cơ hội cải thiện kế hoạch đầu năm.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có chuyển biến dễ thích nghi hơn, hy vọng bước đầu giài trừ được phần nào bế tắc trong mưu sự, việc làm hay việc học. Cần bình tĩnh chờ cơ hội thích nghi không xa. Có sự đố kỵ hay cạnh tranh nên tránh bằng cách hòa giải và hợp tác hơn là đối đầu. Gia đình thêm người hay người thân thành công. Cuối tuần thoải mái hơn đầu tuần.

Đối với nữ giới: Đề phòng hỏa hoạn, bị phỏng hay đau nhức hoặc ho cảm. Sự nghiệp còn bế tắc vì công việc không gây hứng thú và thành quả ít, thu nhập chưa khả quan nhưng khoan thực hiện sự thay đổi đột ngột vì vận tốt chưa trong tầm tay. Cần quản trị chặt chẽ tài chính vì hao tinh còn chiếu mệnh cung. 

Đối với giới cao niên: Được người quan tâm và sắc sóc hoặc thăm hỏi, thư từ hoặc nhận quà cáp… Phòng rắc rối về tiêu hóa hay bài tiết. Khoan kế hoạch đi xa, du lịch, chuyển hay đổi nhà, đổi văn phòng… 

Tuổi Tuất:

Tuần đầu tháng hai âm lịch (năm Nhâm Dần) vận trình của người tuổi Tuất gặp tháng xấu nên diễn biến như sau: Có áp lực về sự nghiệp do kế hoạch bị đình trệ. Tình cảm rắc rối gây cho thân tâm kém thoải mái, kém lạc quan.

Đối với nam giới: Một dự tính đầu năm muốn thực hiện gặp bế tắc, vì thiếu người quan tâm và giúp đỡ trong khi hoàn cảnh kinh tế bên ngoải dao động mạnh gây tác dụng tiêu cực. Có thể nhức khớp hay đau răng. Tiền bạc trong tuần khó lòng ổn định vì chi phí tăng mà nguồn thu giảm. Chưa thể nhận đề nghị hợp tác hay đầu tư, thương lượng quan trọng trong tuần này. 

Đối với nữ giới: Sinh hoạt hay di chuyển tránh rủi ro, bệnh tật hoăc bị phạt. Trong giao tiếp, ngôn ngữ, xúc động dễ gây hiểu lầm nên chừng mực cư xử. Tài chính hao thoát do mất mát, hư hỏng máy móc, nhà cửa hay mua lầm một món đồ. Có đổi mới trong việc làm hay việc học gây nhiều áp lực khiến thành tựu giảm. 

Đối với giới cao niên: Phòng rủi ro khi di chuyển và rắc rối về hô hấp. Có cơ hội tiệc tùng hay hội họp cộng đồng và thân thích.

Tuổi Hợi:

Tuần đầu tháng hai âm lịch (năm Nhâm Dần) gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Hợi diễn biến như sau: Sự nghiệp kém thuận lợi so với tuần trước. Còn tài chính dao động nhẹ vì ảnh hưởng suy thoái của kinh tế bên ngoài.

 Đối với nam giới: Có nguồn vui về sự nghiệp và gia đạo nhân dịp đầu năm. Tài chính bất ổn vì chi nhiều hơn thu, và chưa thể đầu tư khoản lớn như mua nhà hay đổi xe và cần gác lại các kế hoạch giải trí và hợp tác. Coi chừng dịch bệnh hay gặp rủi ro trong sinh hoạt.

Đối với nữ giới: Đào hoa nhưng nhiều rắc rối. Gạt bỏ mọi ưu tư vô ích để thư giãn tinh thần và có cơ hội để hưởng thú vui đoàn tụ và bạn bè hoặc chuẩn bị vườn tược. Tài chính không ổn định vì thất thu và chi nhiều cho việc tu sửa hay thuốc men… trong khi vật giá leo thang. Chưa nên dự trù kế hoạch mới quá tốn kém. Được người quan tâm và khuyến khích.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội hội họp tiệc tùng. Sức khỏe bình ổn. Nhận tin vui về đóng góp cũ hay do người thân thành công hoặc có hỷ tín. 

Trang web này đang sử dụng cookies để cải thiện chất lượng phục vụ. Bạn có thể từ chối gửi cookies cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Đồng ý Đọc thêm