TỬ VI 2957

Tuổi Tý:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tý diễn ra như sau: Sự nghiệp bình ổn dần, tài chính đủ dùng nên hài lòng với cái hiện có. 

Đối với nam giới: Tài chính tạm ổn định, nên khéo thu vén việc chi tiêu. Sự nghiệp nhiều áp lực vì chuyển biến khách quan ngoài dự liệu nên thận trọng từng bước. Gia đình có tin vui về người thân. Trong giao tế có cơ hội gặp gỡ bạn mới. 

Đối với nữ giới: Tiền bạc khả quan hơn trước, còn sự nghiệp thì có thay đổi theo hướng cải thiện nhưng chưa tiến triển như ý. Có tin vui trong gia đình nhưng coi chừng sức khỏe vì xương khớp có chút rắc rối, hay dị ứng sinh ra ho suyễn. 

Đối với các vị cao niên: Có cơ hội hoạt động cộng đồng hay đi du lịch, du ngoạn nhưng di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng.

 

Tuổi Sửu:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Sửu diễn ra như sau: Tài chính nên khéo chi thu hơn nữa, sự nghiệp tạm ổn nhờ khả năng thích ứng..

Đối với nam giới: Có thay đổi trong công việc và gặp nhiều áp lực nhưng khắc phục được. Tình cảm hài hòa trong gia đình và giao tế bên ngoài tạo sự hưng phấn. Tài chính chỉ tạm ổn định nên cần tiết kiệm vì còn phải chi tiêu nhiều khoản bất ngờ và do áp lực của lạm phát.

Đối với nữ giới: Việc làm có thử thách và có thể đổi sang một việc mới hay tạm ngừng việc nhưng biến cố chỉ là tạm thời và sau đó sẽ suôn sẻ. Tiền bạc bình thường nhưng nguồn phụ chưa có nên đừng đỏ đen hay đầu tư nhiều may rủi hoặc mua sắm quá đà hay chỉnh trang quá khả năng. Phòng cảm cúm.

Đối với các vị cao niên: Cần nhẫn nhịn và bao dung trong giao tế để tạo cho mình sự nhàn lạc. Nhận quà cáp hoặc lời thăm hỏi hay tin tức vui.

 

Tuổi Dần:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dần diễn ra như sau: Xáo trộn về sự nghiệp đã giảm và hy vọng một tuần thoải mái hơn về tài chính trong tầm tay.

Đối với nam giới: Sự nghiệp tạm êm nhờ khéo thích ứng dù không phát triển như ý và còn thử thách do diễn biến khách quan gây ra. Hy vọng trong tuần có quý nhân hay cơ may giúp đỡ giải quyết một khó khăn bất ngờ. Tài chính tạm bình ổn nhưng chi vẫn nhiều, khó tiết kiệm vì nạn lạm phát. 

Đối với nữ giới: Tình cảm vui tươi, gặp bạn cũ hay nhận được tin mừng của bè bạn. Cần có kế hoạch tiết kiệm phòng lúc thiếu hụt dù tuần này tiền bạc chi thu đã có phần cân bằng. Việc làm có áp lực nhưng là hoàn cảnh chung không nên quá lo ngại. Di chuyển nhiều. Sinh hoạt nói chung nên thận trọng. Đau hay nhức răng, khớp hay ho cảm.

Đối với các vị cao niên: Phấn chấn tinh thần, được săn sóc, chăm nom. Cẩn thận khi di chuyển và phòng rủi ro trong sinh hoạt thường ngày.

 

Tuổi Mão:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Mão diễn ra như sau: Cuối tuần tài chính ổn định hơn đầu tuần-Công việc còn khó khăn nhưng thành quả gia tăng! 

Đối với nam giới: Việc làm có biến chuyển tuy tạo lạc quan nhưng dự liệu còn phải vượt khó khăn do hoàn cảnh kinh tế bên ngoài biến động. Giao tế bên ngoài được cải thiện, gia đình êm ấm hơn, nên duy trì mối hài hòa chung quanh để xúc tiến mục tiêu đang nhắm tới. Phòng rủi ro khi làm việc nhất là lúc ra ngoài. 

Đối với nữ giới: Ho suyễn hay có dấu hiệu cảm cúm nên sớm theo dõi để trị liệu. Việc làm tuy diễn tiến bình thường nhưng có thử thách thay đổi trong tương lai. Có nhiều sáng kiến nhưng chưa thi hành được, tạm giữ thế thủ và bảo vệ tài chính. Nên thận trọng phòng rủi ro hay mất mát.

Đối với các vị cao niên: Có tin vui về đoàn tụ hay thuế má hay nhà đầt. Thân tâm thư giãn và lạc quan. Gỡ rối được một mâu thuẫn với người thân hay bạn hữu. 

Tuổi Thìn:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thìn diễn ra như sau: Cuối tuần thanh thản và thanh nhàn hơn đầu tuần-Tài chính ở tình trạng chi thu tạm cân bằng 

Đối với nam giới: Nhận được tin vui về thuế má hay nhà đất hay một khoản tài trợ hay được trả nợ. Tránh tranh cãi trong nhà hoặc với người cộng tác. Được người quan tâm và săn sóc nhưng cần thận trọng trong vấn đề giao lưu để tránh phiền lụy sau này. Việc làm tạm êm xuôi và có nguồn vui trong gia đình như con em thành tựu. 

Đối với nữ giới: Nên sớm hòa giải mâu thuẫn với người xung quanh vì có cơ hội cải thiện giao lưu cuối tuần. Có tin phấn khởi về tài chính, như được tăng lương hay nhận phần thưởng hoặc được giảm thuế hay một nguồn tài trợ mới. Việc làm có thử thách vì thay đổi hay có thể thay đổi nhưng đã có phương án thích nghi. 

Đối với các vị cao niên: Chưa nên nhận đề nghị hợp tác về tài chính. Có thân thích tới thăm và có cơ hội tiệc tùng, hội họp. Một tuần nhiều hy vọng thanh nhàn.

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tỵ diễn ra như sau: Công việc và tiền bạc giữ được mức tuần trước, chưa nên vội vàng và nôn nóng có sự đổi mới cấp kỳ.

Đối với nam giới: Đề phòng chuyện rắc rối trong giao tế do ngôn ngữ hay cảm xúc quá độ gây ra. Phải chi nhiều cho bảo trì máy móc hay sửa sang nhà cửa hoặc thuốc men… trong khi vật giá leo thang. Hạn chế đỏ đen hoặc mua sắm quá mức. Di chuyển nhiều nhưng phải thận trọng phòng vệ sức khỏe và tránh rủi ro. 

Đối với nữ giới: Coi chừng dây dưa với pháp lý hay cãi cọ với người thân hay bạn bè. Nên nhường nhịn và có cơ hội cải thiện giao tế nên nắm. Sự nghiệp còn dao động, cần kiên nhẫn ứng phó và có khả năng thích nghi. Không có nguồn phụ thu và tài chính có dấu hiệu hao thoát như mất mát hay mua lầm một món đồ nên phải duy trì kế hoạch tiết kiệm. 

Đối với các vị cao niên: Cần đề phòng tiêu hóa xáo trộn và nên sớm theo dõi chứng trạng mệt mỏi thân tâm. Có người quan tâm hay giúp đỡ và săn sóc khi cần. 

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Ngọ diễn ra như sau: Sự nghiệp có biến chuyển gây bận tâm thích ứng. Tài chính còn hao hụt vì chỉnh trang nhà cửa, máy móc hay thuốc men…

Đối với nam giới: Tài chính chỉ tạm ổn định vì hao thoát bất ngờ do chi tiêu ngoài dự liệu cho sửa chữa, bảo trì. Phòng rủi ro và bệnh tật khi làm việc hay khi di chuyển. Cuối tuần nhiều dịp chung vui gây chút bận rộn nhưng bận tâm với đối tượng, thân thích hay bè bạn. 

Đối với nữ giới: Tài chính bớt hao thoát nhờ chi tiêu có kế hoạch nhưng chưa thể tiết kiệm vì hoàn cảnh kinh tế thăng trầm bên ngoài. Óc sáng tạo được tán thưởng, khả năng thích nhgi khá mềm dẻo và giúp việc làm dễ dàng hơn. Đề phòng rắc rối về tình cảm. Di chuyển nên thận trọng và phòng cảm cúm.

Đối với các vị cao niên: Mua hay bán được món đồ như dự tính. Giao tế bên ngoài được cải thiện, liên hệ với thân thích êm ấm. Cần bỏ bớt chất kích thích và năng hoạt động thân xác.

 

Tuổi Mùi:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Mùi diễn ra như sau: Tài chính và sự nghiệp so với tuần trước vẫn còn phải thích ứng với áp lực khách quan. 

Đối với nam giới: Tài chính hao thoát nhưng nguồn cố định vẫn vững vàng nên có thể vượt qua. Có thử thách về công việc nhưng khả năng thích ứng cao nên giữ vững được thành tựu. Có tin vui trong gia đình và cơ hội hòa giải được với bạn bè, đồng nghiệp. Cần quyết định một việc quan trọng nhưng nên tham khảo với đối tượng, thân thích hơn là giấu giếm và đơn độc.

Đối với nữ giới: Tài chính khó ổn định nhưng là hoàn cảnh chung, nên tiếp tục có kế hoạch tiết kiệm. Chưa thể đầu tư bạo tay hay mua sắm, chỉnh trang tùy thích. Sáng kiến hay kế hoạch chưa thể phát huy như ý nên từng bước vừa thủ giữ vừa phát triển. Được người quan tâm nhưng khó tránh rắc rối trong giao tế đối nội cũng như đối ngoại.

Đối với các vị cao niên: Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng nên lấy việc bảo vệ an khang làm đầu. Gia đình có thể thêm người hay có tin vui từ xa. 

Tuổi Thân:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thân diễn ra như sau: Cuối tuần giảm hao thoát tài chính, sự nghiệp có hướng tiến mới gây hưng phấn.

Đối với nam giới: Việc làm đầu tuần chưa ổn định bằng cuối tuần. Cuối tuần hy vọng có một cơ may thay đổi có lợi. Tài chính hao thoát do việc mua sắm hay sửa chữa cũng giảm dần, nên lợi dụng cơ hội tiết kiệm và tích lũy. Có tin buồn từ xa. 

Đối với nữ giới: Có cơ hội đi xa và nên tận dụng việc nghỉ ngơi và thư giãn. Sự nghiệp có chuyển biến hứa hẹn nhưng chậm, chớ nản lòng và khoan nóng lòng. Tài chính hao thoát ngoài dự liệu cũng giảm bớt giúp ổn định chi tiêu. Di chuyển nhiều như du lịch hay vì tiếp thị. Phòng rắc rối với pháp luật và tranh cãi với bạn bè. Có thể ho hay đau nhức.

Đối với các vị cao niên: Nên điều hòa ăn uống vì tiêu hóa và hô hấp có rắc rối. Có thể đi chơi xa hay hòa hợp với cộng đồng tạo sự thư nhàn và khỏe khoắn thể xác.

 

Tuổi Dậu:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Dậu diễn ra như sau: Sự nghiệp kém lạc quan và tài chính hao thoát trong ngoài dự liệu. Hiện tình nên thu vén, lấy ‘thủ’ làm “công.”

Đối với nam giới: Được người quan tâm nhưng có kẻ nghi kỵ và xa lánh, khiến tình cảm nhiều sóng gió nên ứng xử khôn khéo. Áp lực công việc gia tăng vì khó khăn nơi công ty hay từ bên ngoài ảnh hưởng trong khi bản thân khó thích ứng. Tài chính chưa vượng vì chi nhiều hơn thu. 

Đối với nữ giới: Tiền bạc kém vượng vì hao thoát nhiều hơn thu vào do nguồn thu giảm trong khi chi tiêu khó giảm trong khi vật giá leo thang. Các dự án và công việc đều có chiều hướng tiến triển chậm, mà tốn phí tăng hơn dự trù. Tình cảm lắm rắc rối. Tránh tranh cãi mà nên “dĩ hòa vi quý.”

Đối với các vị cao niên: Sinh hoạt nên thận trọng. Giữ gìn sức khỏe và ngôn ngữ. Hoạt động cộng đồng được nhiều người mến phục. Sớm theo dõi chứng trạng khiến thân tâm uể oải. 

 

Tuổi Tuất:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tuất diễn ra như sau: Việc làm khó phát triển do cả hoàn cảnh khách quan lẫn chủ quan-Tài chính kém bình thường, khoan thực hiện kế hoạch đầu tư quan trọng.

 Đối với nam giới: Có khoản chi tiêu ngoài kế hoạch như sửa chữa máy móc hay tân trang nhà cửa hoặc vì người thân. Việc làm giậm chân tại chỗ vì thiếu người hỗ trợ và mục tiêu thay đổi. Đau nhức xương khớp hay nhức răng. Cần thư giãn thân tâm và khống chế cảm xúc như buồn, giận nhất là lúc hội họp và chung vui.

Đối với nữ giới: Công việc tuy tiến triển nhưng chậm và dự án lớn không thực hiện được vì hoàn cảnh khách gây nhiều chướng ngại. Tài chính có dấu hiệu hao thoát vì chi nhiều, thu giảm hẳn, nợ chất chồng. Có tin vui trong gia đình tạo cơ hội tri túc, tri nhàn.

Đối với các vị cao niên: Được quan tâm săn sóc giảm bớt áp lực thân tâm. Có cơ hội tiệc tùng và có nguồn vui nhờ một thành công cũ. 

 

Tuổi Hợi:

Vận trình trong tuần thứ hai tháng Năm âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Hợi diễn ra như sau: Sự nghiệp tương đối êm ả, còn tài chính tuy chưa có tin vui nhưng diễn biến cải thiện.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có hướng mới hy vọng tương lai gần giảm áp lực và tài chính cũng trong vòng kiểm soát, lại có món tiền bất ngờ hay có cơ may kiếm ngoại tài. Hưởng nguồn vui trong gia đình và trong giao tế. Có quý nhân phù trợ nhưng cần biết hạn chế tình cảm ở mức trung hòa. 

Đối với nữ giới: Vẫn cần có kế hoạch tiết kiệm. Được ái mộ và giúp đỡ và đề nghị bắc cầu tri âm nhưng bước đầu chỉ nên xây dựng tình bạn, khoan dấn thân sâu. Cuối tuần tình cảm nhiều mâu thuẫn và phải quyết định một việc hệ trọng. 

Đối với các vị cao niên: Phòng mất đồ hay bể vỡ đồ đạc. Đề phòng áp huyết dao động. Nên tránh lo nghĩ về những việc ngoài tầm tay.